Yaar Yaar Sivam Lyrics

Here is the Yaar Yaar Sivam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yaar Yaar Sivam Lyrics in English

Film / Album : Anbe Sivam

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Kamal Haasan , Karthik

Music by : Vidyasagar

Male : Yaar yaar sivam
Nee naan sivam
Vaazhvae thavam
Anbae sivam

Male : Aathigam pesum adiyaarkellaam
Sivanae anbaagum
Naathigam pesum nallavarkkellaam
Anbae sivamagum

Chorus : Anbae sivam anbae sivam enbom
Anbae sivam anbae sivam enbom
Anbae sivam anbae sivam enbom
Anbae sivam anbae sivam enbom

Male : Yaar yaar sivam
Nee naan sivam
Vaazhvae thavam
Anbae sivam

Male : Yaar yaar sivam
Nee naan sivam
Vaazhvae thavam
Anbae sivam

Male : Idhayam enbathu
Sathaithaan endraal
Erithalal thindruvidum
Anbin karuvi
Idhayam endraal
Saavai vendruvidum

Chorus : Anbae sivam anbae sivam enbom
Anbae sivam anbae sivam enbom
Anbae sivam anbae sivam enbom
Anbae sivam anbae sivam enbom

Male : Yaar yaar sivam
Nee naan sivam
Anbin paadhai serthavanukku
Mudivae illaiyadaa
Manathiin neelam ethuvo athuvae
Vaazhvin neelamadaa

Chorus : Anbae sivam anbae sivam enbom
Anbae sivam anbae sivam enbom
Anbae sivam anbae sivam enbom
Anbae sivam anbae sivam enbom

 


Yaar Yaar Sivam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Anbe Sivam

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : கார்த்திக், கமல் ஹாசன்

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

ஆண் : யார் யார் சிவம்
நீ நான் சிவம் வாழ்வே
தவம் அன்பே சிவம்

ஆண் : ஆத்திகம் பேசும்
அடியார்க்கெல்லாம் சிவனே
அன்பாகும் நாத்திகம் பேசும்
நல்லவர்க்கெல்லாம் அன்பே
சிவமாகும்

குழு : அன்பே சிவம்
அன்பே சிவம் என்போம்
அன்பே சிவம் அன்பே
சிவம் என்போம் அன்பே
சிவம் அன்பே சிவம்
என்போம் அன்பே சிவம்
அன்பே சிவம் என்போம்

ஆண் : யார் யார் சிவம்
நீ நான் சிவம் வாழ்வே
தவம் அன்பே சிவம்

ஆண் : யார் யார் சிவம்
நீ நான் சிவம் வாழ்வே
தவம் அன்பே சிவம்

ஆண் : இதயம் என்பது
சதைதான் என்றால்
எறித்தலால் தின்றுவிடும்
அன்பின் கருவி இதயம்
என்றால் சாவை வென்றுவிடும்

குழு : அன்பே சிவம்
அன்பே சிவம் என்போம்
அன்பே சிவம் அன்பே
சிவம் என்போம் அன்பே
சிவம் அன்பே சிவம்
என்போம் அன்பே சிவம்
அன்பே சிவம் என்போம்

ஆண் : யார் யார் சிவம்
நீ நான் சிவம் அன்பின்
பாதை சேர்த்தவனுக்கு
முடிவே இல்லையடா
மனதின் நீளம் எதுவோ
அதுவே வாழ்வின் நீளமடா

குழு : அன்பே சிவம்
அன்பே சிவம் என்போம்
அன்பே சிவம் அன்பே
சிவம் என்போம் அன்பே
சிவம் அன்பே சிவம்
என்போம் அன்பே சிவம்
அன்பே சிவம் என்போம்



Yaar Yaar Sivam Lyrics in English

Yaar Yaar Sivam Varigal in Tamil

Other Song in Anbe Sivam Album

Browse the complete film Anbe Sivam songs lyrics.

Movie Anbe Sivam
Music Director Vidyasagar
Lyricist Vairamuthu
Singer Kamal Haasan, Karthik

Lyrics Added by: Elamaran

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.