Yaarukku Naan Theengu Seythen Lyrics

Here is the Yaarukku Naan Theengu Seythen Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yaarukku Naan Theengu Seythen Lyrics in English

Film / Album : Aayiram Kalathu Payir

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : T. M. Soundararajan

Music by : S. M. Subbaih Naidu

Male : Yaaruku naan theengu seithaen
Iraivaa….aa….aa….
Naattil Yaar kudiyai naan keduthaen
Iraivaa….aa….aa….
Oorukku naan enna seithaen
Iraivaa….aa….aa….
Ennai Unakku kooda pidikkallaiyaa
Iraivaa….aa….aa….

Male : Yaaruku naan theengu seithaen iraivaa
Naattil Yaar kudiyai naan keduthaen iraivaa
Yaaruku naan theengu seithaen iraivaa
Naattil Yaar kudiyai naan keduthaen iraivaa

Male : Oorukku naan enna seithaen iraivaa
Oorukku naan enna seithaen iraivaa
Ennai unakku kooda piikkallaiyaa iraivaa

Male : Yaaruku naan theengu seithaen iraivaa
Naattil Yaar kudiyai naan keduthaen iraivaa

Male : Makkal koodum mandapaththai
Naan idiththenaa….aa…
Makkal koodum mandapaththai
Naan idiththenaa….
Needhi mandaththila poiyuraiththu neri maranthanaa
Kattravar mael pazhi uraiththu kalanga vaiththaenaa
Kattravar mael pazhi uraiththu kalanga vaiththaenaa
Oru kadavul illaiyendru solli karuththazhinthaenaa…aa…
Karuththazhinthaenaa…

Male : Yaaruku naan theengu seithaen iraivaa
Naattil Yaar kudiyai naan keduthaen iraivaa

Male : Kuzhanthai unnaum paalinilae
Vishangalanthaenaa….aa..
Kuzhanthai unnaum paalinilae
Vishangalanthaenaa….
Yeazhai kudiyirukkum kudisaikalai pirithernthenaa
Koduththa kadan illaiyendru maruththuraithenaa
Koduththa kadan illaiyendru maruththuraithenaa
Naalum kolai puriyum paavikattu
Kodi pidiththeenaa….aa….
Kodi pidiththeenaa….

Male : Yaaruku naan theengu seithaen iraivaa
Naattil Yaar kudiyai naan keduthaen iraivaa
Oorukku naan enna seithaen iraivaa
Ennai unakku kooda piikkallaiyaa iraivaa

Male : Yaaruku naan theengu seithaen iraivaa…aa…..


Yaarukku Naan Theengu Seythen Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aayiram Kalathu Payir

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

ஆண் : யாருக்கு நான் தீங்கு செய்தேன்
இறைவா….ஆ…..ஆ….
நாட்டில் யார் குடியை நான் கெடுத்தேன்
இறைவா…ஆ…..
ஊருக்கு நான் என்ன செய்தேன்
இறைவா….ஆ…..ஆ….
என்னை உனக்குக்கூடப் பிடிக்கல்லையா
இறைவா….ஆ…..ஆ….

ஆண் : யாருக்கு நான் தீங்கு செய்தேன் இறைவா
நாட்டில் யார் குடியை நான் கெடுத்தேன் இறைவா
யாருக்கு நான் தீங்கு செய்தேன் இறைவா
நாட்டில் யார் குடியை நான் கெடுத்தேன் இறைவா

ஆண் : ஊருக்கு நான் என்ன செய்தேன் இறைவா
ஊருக்கு நான் என்ன செய்தேன் இறைவா
என்னை உனக்குக்கூடப் பிடிக்கல்லையா இறைவா

ஆண் : யாருக்கு நான் தீங்கு செய்தேன் இறைவா
நாட்டில் யார் குடியை நான் கெடுத்தேன் இறைவா

ஆண் : மக்கள் கூடும் மண்டபத்தை
நான் இடித்தேனா….ஆ….
மக்கள் கூடும் மண்டபத்தை நான் இடித்தேனா
நீதி மன்றத்தில் பொய்யுரைத்து நெறி மறந்தேனா
கற்றவர் மேல் பழி உரைத்துக் கலங்க வைத்தேனா
கற்றவர் மேல் பழி உரைத்துக் கலங்க வைத்தேனா
ஒரு கடவுள் இல்லையென்று சொல்லி கருத்தழிந்தேனா….ஆ….
கருத்தழிந்தேனா…..

ஆண் : யாருக்கு நான் தீங்கு செய்தேன் இறைவா
நாட்டில் யார் குடியை நான் கெடுத்தேன் இறைவா

ஆண் : குழந்தை உண்ணும் பாலினிலே
விஷங்கலந்தேனா…..ஆ…..
குழந்தை உண்ணும் பாலினிலே விஷங்கலந்தேனா
ஏழை குடியிருக்கும் குடிசைகளைப் பிரித்தெறிந்தேனா
கொடுத்த கடன் இல்லையென்று மருத்துரைத்தேனா
கொடுத்த கடன் இல்லையென்று மருத்துரைத்தேனா
நாளும் கொலை புரியும் பாவிகட்டுக் கொடிப்பிடித்தேனா…..ஆஅ….
கொடிப்பிடித்தேனா………

ஆண் : யாருக்கு நான் தீங்கு செய்தேன் இறைவா
நாட்டில் யார் குடியை நான் கெடுத்தேன் இறைவா
ஊருக்கு நான் என்ன செய்தேன் இறைவா
என்னை உனக்குக்கூடப் பிடிக்கல்லையா இறைவா

ஆண் : யாருக்கு நான் தீங்கு செய்தேன் இறைவா….ஆ…..



Yaarukku Naan Theengu Seythen Lyrics in English

Yaarukku Naan Theengu Seythen Varigal in Tamil

Other Song in Aayiram Kalathu Payir Album

Browse the complete film Aayiram Kalathu Payir songs lyrics.

Movie Aayiram Kalathu Payir
Music Director S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist Kannadasan
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Prathyumnan

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.