Yaezhai Veettil Pootha (Male) Lyrics

Here is the Yaezhai Veettil Pootha (Male) Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yaezhai Veettil Pootha (Male) Lyrics in English

Film / Album : Abhirami

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Mano

Music by : Deva

Lyrics by :Vairamuthu

Male : ………………

Male : Yaezhai veettil pooththa kaalai nera poove
Yaekkam enna maanae thookkam kollu thaenae
Nee azhuthaal vaanamazhugum nilavum kooda vaadumae
Naanirukkaen kaalam muzhuthum naalai pozhuthu maarumae

Male : Yaezhai veettil pooththa kaalai nera poove
Yaekkam enna maanae thookkam kollu thaenae

Male : Aagaaya panthal idhilae anjumalar pooththathu
Poochchoodum kanavil ondrunenjukkullae yaenguthu
Aagaaya panthal idhilae anjumalar pooththathu
Poochchoodum kanavil ondrunenjukkullae yaenguthu

Male : Poovondru vaasam maranthu veraththaan thaanguthu
Pongammaa neegal endru oru mullai thoonguthu
Pesaamal oru pillai ullam moochchu vaanguthu

Male : Yaezhai veettil pooththa kaalai nera poove
Yaekkam enna maanae thookkam kollu thaenae

Male : Pennukkul veeramundu
Kannukkullae paasamundu
Mannellaam aalugindra
Maanbumigu nyaanamundu

Male : Pennukkul veeramundu
Kannukkullae paasamundu
Mannellaam aalugindra
Maanbumigu nyaanamundu

Male : Maanamthaan needhi endra
Manathukkul theeyum undu
Poraattam thaangum nenjin
Porumaikku vaazhvum undu
Nee kooda magaraani thaayin kanavu thaanammaa

Male : Yaezhai veettil pooththa kaalai nera poove
Yaekkam enna maanae thookkam kollu thaenae
Nee azhuthaal vaanamazhugum nilavum kooda vaadumae
Naanirukkaen kaalam muzhuthum
Naalai pozhuthu maarumae
Mmmm….mmm…..mm….mmm….
Mmmm….mmm…..mm….mmm….


Yaezhai Veettil Pootha (Male) Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Abhirami

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பாடலாசிரியர் : வைரமுத்து

ஆண் : …………………..

ஆண் : ஏழை வீட்டில் பூத்த காலை நேரப் பூவே
ஏக்கம் என்ன மானே தூக்கம் கொள்ளு தேனே
நீ அழுதால் வானமழுகும் நிலவும் கூட வாடுமே
நானிருக்கேன் காலம் முழுதும் நாளை பொழுது மாறுமே

ஆண் : ஏழை வீட்டில் பூத்த காலை நேரப் பூவே
ஏக்கம் என்ன மானே தூக்கம் கொள்ளு தேனே

ஆண் : ஆகாய பந்தல் இதிலே அஞ்சு மலர் பூத்தது
பூச்சூடும் கனவில் ஒன்று நெஞ்சுக்குள்ளே ஏங்குது
ஆகாய பந்தல் இதிலே அஞ்சு மலர் பூத்தது
பூச்சூடும் கனவில் ஒன்று நெஞ்சுக்குள்ளே ஏங்குது

ஆண் : பூவொன்று வாசம் மறந்து வேரைத் தான் தாங்குது
தூங்கம்மா நீங்கள் என்று ஒரு முல்லை தூங்குது
பேசாமல் ஒரு பிள்ளை உள்ளம் மூச்சு வாங்குது

ஆண் : ஏழை வீட்டில் பூத்த காலை நேரப் பூவே
ஏக்கம் என்ன மானே தூக்கம் கொள்ளு தேனே

ஆண் : பெண்ணுக்குள் வீரம் உண்டு
கண்ணுக்குள்ளே பாசம் உண்டு
மண்ணெல்லாம் ஆளுகின்ற
மாண்புமிகு ஞானம் உண்டு

ஆண் : பெண்ணுக்குள் வீரம் உண்டு
கண்ணுக்குள்ளே பாசம் உண்டு
மண்ணெல்லாம் ஆளுகின்ற
மாண்புமிகு ஞானம் உண்டு

ஆண் : மானம்தான் நீதி என்ற
மனதுக்குள் தீயும் உண்டு
போராட்டம் தாங்கும் நெஞ்சின்
பொறுமைக்கு வாழ்வு உண்டு
நீ கூட மகராணி தாயின் கனவு தானம்மா

ஆண் : ஏழை வீட்டில் பூத்த காலை நேரப் பூவே
ஏக்கம் என்ன மானே தூக்கம் கொள்ளு தேனே
நீ அழுதால் வானமழுகும் நிலவும் கூட வாடுமே
நானிருக்கேன் காலம் முழுவதும்
நாளை பொழுது மாறுமே
ம்ம்ம்…….ம்ம்ம்…..ம்ம்……ம்ம்ம்….
ம்ம்ம்…….ம்ம்ம்…..ம்ம்……ம்ம்ம்….



Yaezhai Veettil Pootha (Male) Lyrics in English

Yaezhai Veettil Pootha (Male) Varigal in Tamil

Other Song in Abhirami Album

Browse the complete film Abhirami songs lyrics.

Movie Abhirami
Music Director Deva
Lyricist Vairamuthu
Singer Mano

Lyrics Added by: Swatheesh

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.