Yamma Yamma Summa Lyrics

Here is the Yamma Yamma Summa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yamma Yamma Summa Lyrics in English

Film / Album : Arthamulla Aasaigal

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Malaysia Vasudevan , S. Janaki

Music by : Gangai Amaran

Both : Aa…..a….aa…..aa….aa…aa…
Aa…..a….aa…..aa….aa…aa…
Female : Aah…..

Male : Yammaa yammaa summaa paakkaathae
Ada angae ingae kaiya vaikkaathae
Yammaa yammaa summaa paakkaathae
Ada angae ingae kaiya vaikkaathae

Female : Vaattuthu kuluru nadunguthu malaru
Male : Aaddaiya virichchu poththikka pudichchu

Female : Yammaa yammaa summaa paakkaathae
Ada angae ingae kaiya vaikkaathae hahaa hae

Male : Neethaanae en thoppil aadum maangani
Naanthaanae un thaeam moodum thaavani
Neethaanae en thoppil aadum maangani
Naanthaanae un thaeam moodum thaavani

Female : Unnai enni yaeni melinju
Meni karainu poguthae
Chinna chinna saaral adichchum
Eera odambu veguthae….

Male : Yammaa yammaa summaa paakkaathae
Female : Aah…..ada angae ingae kaiya vaikkaathae

Female : Poomaeni nogaama kaiyil alla vaa
Kaayangal illama kannam killa vaa
Poomaeni nogaama kaiyil alla vaa
Kaayangal illama kannam killa vaa

Male : Muththumani maedai kulunga
Aasai kodiyai naattavaa
Kannirendil jaadai vilanga
Veenai mayanga meettavaa

Female : Yammaa yammaa summaa paakkaathae
Ada angae ingae kaiya vaikkaathae
Male : Vaattuthu kuluru
Female : Nadunguthu malaru
Male : Aaddaiya virichchu
Female : Poththikka pudichchu

Male : Yammaa yammaa summaa paakkaathae
Female : Aah…..da angae ingae kaiya vaikkaathae hahaan….


Yamma Yamma Summa Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Arthamulla Aasaigal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

இருவர் : ஆ….அ…..ஆ…..ஆ….ஆ…..ஆ…..
ஆ….அ…..ஆ…..ஆ….ஆ…..ஆ…….
பெண் : ஆஹ்…..

ஆண் : யம்மா யம்மா சும்மா பாக்காதே
அட அங்கே இங்கே கைய வைக்காதே
யம்மா யம்மா சும்மா பாக்காதே
அட அங்கே இங்கே கைய வைக்காதே

பெண் : வாட்டுது குளுரு நடுங்குது மலரு
ஆண் : ஆடைய விரிச்சு போத்திக்க புடிச்சு

பெண் : யம்மா யம்மா சும்மா பாக்காதே
அட அங்கே இங்கே கைய வைக்காதே ஹஹா ஹே

ஆண் : நீதானே என் தோப்பில் ஆடும் மாங்கனி
நான்தானே உன் தேகம் மூடும் தாவணி
நீதானே என் தோப்பில் ஆடும் மாங்கனி
நான்தானே உன் தேகம் மூடும் தாவணி

பெண் : உன்னை எண்ணி ஏங்கி மெலிஞ்சு
மேனி கரைஞ்சு போகுதே
சின்ன சின்ன சாரல் அடிச்சும்
ஈர ஒடம்பு வேகுதே……

ஆண் : யம்மா யம்மா சும்மா பாக்காதே
பெண் : ஆஹ்…….அட அங்கே இங்கே கைய வைக்காதே

பெண் : பூமேனி நோகாம கையில் அள்ள வா
காயங்கள் இல்லாம கன்னம் கிள்ள வா
பூமேனி நோகாம கையில் அள்ள வா
காயங்கள் இல்லாம கன்னம் கிள்ள வா

ஆண் : முத்துமணி மேடை குலுங்க
ஆசை கொடியை நாட்டவா
கண்ணிரெண்டில் ஜாடை விளங்க
வீணை மயங்க மீட்டவா……..

பெண் : யம்மா யம்மா சும்மா பாக்காதே
அட அங்கே இங்கே கைய வைக்காதே
ஆண் : வாட்டுது குளுரு
பெண் : நடுங்குது மலரு
ஆண் : ஆடைய விரிச்சு
பெண் : போத்திக்க புடிச்சு

ஆண் : யம்மா யம்மா சும்மா பாக்காதே……
பெண் : ஆஹ்…….அட அங்கே இங்கே கைய வைக்காதே ஹாஹான்



Yamma Yamma Summa Lyrics in English

Yamma Yamma Summa Varigal in Tamil

Other Song in Arthamulla Aasaigal Album

Browse the complete film Arthamulla Aasaigal songs lyrics.

Movie Arthamulla Aasaigal
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Vaali
Singer Malaysia Vasudevan, S.Janaki

Lyrics Added by: Niraamikan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.