Ye Pakku Konda Vethala Konda Lyrics

Here is the Ye Pakku Konda Vethala Konda Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ye Pakku Konda Vethala Konda Lyrics in English

Film / Album : Sakkarai Devan

Lyrics Writer : Vaali

Singers : T. S. Raghavendra , Krishnamoorthy

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Vaali

Male : Pattaththu yaanaikku
Pakkuvamaa alangarichchu
Pottittu poovodu
Oorvalamaa azhaichchu vanthu

Male : Thaarai muzhangum theru kulungum
Neram nerunguthadi
Ooru vilangum peru vilangum
Koodi kumbidadi

Male : Yae paakku kondaa veththala kondaa hoi
Oo…oo….maala kondaa maththalam kondaa hoi
Ae saamiyappa sangiliyappaa hoi
Oo….oo…paatteduppaa rambai eduppaa hoi

Male : Aalaiyum velaiyum aarambam aachchuthu
Vaadiyae naalellaam odie pochchuthu
Yeazhikkum paazhaikkum vaazhvuthaan vaachchathu
Eppavo vedhachchathu ippathaan kaaichchathu

Chorus : Yae paakku kondaa veththala kondaa hoi
Oo…oo….maala kondaa maththalam kondaa hoi

Male : Raavanangal ramarendru maarinaal
Adhu giraama makkal naama seitha paakkiyam
Chorus : Raavanangal ramarendru maarinaal
Adhu giraama makkal naama seitha paakkiyam

Male : Nallavan nenachchaa nallathu nadakkum paaradaa
Ingu ottrumai irunthaa utchiyil irukkum oorudaa

Chorus : Thollaigal edhuvum ellaiyil varumo kooradi
Oru kollaiyil vilaintha malligai malargal naamadi

Male : Thulli ezhunthaadu tholai thatti paadu
Yae ini varum pozhuthugal namakkuththaan
Idhuvarai ozhaichchathu adhukkuththaan
Chorus : Yae ini varum pozhuthugal namakkuththaan
Idhuvarai ozhaichchathu adhukkuththaan

Male : Yae paakku kondaa veththala kondaa hoi
Oo…oo….maala kondaa maththalam kondaa hoi
Ae saamiyappa sangiliyappaa hoi
Oo….oo…paatteduppaa rambai eduppaa hoi

Male : Aalaiyum velaiyum aarambam aachchuthu
Vaadiyae naalellaam odie pochchuthu

Chorus : Yae paakku kondaa veththala kondaa hoi
Oo…oo….maala kondaa maththalam kondaa hoi

Male : Thaen karumbu thottamellaam pooththidum
Adhan thogaiyin mel kaattru vanthu kooththidum
Chorus : Thaen karumbu thottamellaam pooththidum
Adhan thogaiyin mel kaattru vanthu kooththidum

Male : Eppavum kudumbam ippadi sirikkum paaradaa
oru panjamum pasiyum pattini thuyarum yaedhadaa

Chorus : Ettadi kudisai kattida vazhiyai kaanalaam
Namma neththiyin viyarvai vettriyin kadhaiyai kooralaam

Male : Ulla sanam yaavum vellai manam aagum
Yae kanavugal muzhuvathum paliththathu
Kavalaigal nammai vittu paranthathu
Chorus : Yae kanavugal muzhuvathum paliththathu
Kavalaigal nammai vittu paranthathu

Male : Yae paakku kondaa veththala kondaa hoi
Oo…oo….maala kondaa maththalam kondaa hoi
Ae saamiyappa sangiliyappaa hoi
Oo….oo…paatteduppaa rambai eduppaa hoi

Male : Aalaiyum velaiyum aarambam aachchuthu
Vaadiyae naalellaam odie pochchuthu
Yeazhikkum paazhaikkum vaazhvuthaan vaachchathu
Eppavo vedhachchathu ippathaan kaaichchathu

Chorus : Yae paakku kondaa veththala kondaa hoi
Oo…oo….maala kondaa maththalam kondaa hoi


Ye Pakku Konda Vethala Konda Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sakkarai Devan

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : டி. எஸ். ராகவேந்திரா மற்றும் கிருஷ்ணமூர்த்தி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : பட்டத்து யானைக்கு…….
பக்குவமா அலங்கரிச்சு…
பொட்டிட்டு பூவோடு…
ஊர்வலமா அழைச்சு வந்து…

ஆண் : தாரை முழங்கும் தேரு குலுங்கும்
நேரம் நெருங்குதடி…
ஊரு விளங்கும் பேரு விளங்கும்
கூடி கும்பிடடி…

ஆண் : ஏ பாக்கு கொண்டா வெத்தல கொண்டா ஹோய்
ஓ……ஓ…..மால கொண்டா மத்தளம் கொண்டா ஹோய்
ஏ சாமியப்பா சங்கிலியப்பா ஹோய்
ஓ…..ஓ…..பாட்டெடுப்பா ரம்பை எடுப்பா ஹோய்

ஆண் : ஆலையும் வேலையும் ஆரம்பம் ஆச்சுது
வாடியே நாளெல்லாம் ஓடியே போச்சுது
ஏழைக்கும் பாழைக்கும் வாழ்வுதான் வாச்சது
எப்பவோ வெதச்சது இப்பதான் காய்ச்சது

குழு : ஏ பாக்கு கொண்டா வெத்தல கொண்டா ஹோய்
ஓ……ஓ…மால கொண்டா மத்தளம் கொண்டா ஹோய்

ஆண் : ராவணன்கள் ராமரென்று மாறினால்
அது கிராம மக்கள் நாம செய்த பாக்கியம்
குழு : ராவணன்கள் ராமரென்று மாறினால்
அது கிராம மக்கள் நாம செய்த பாக்கியம்

ஆண் : நல்லவன் நெனச்சா நல்லது நடக்கும் பாரடா
இங்கு ஒற்றுமை இருந்தா உச்சியில் இருக்கும் ஊருடா

குழு : தொல்லைகள் எதுவும் எல்லையில் வருமோ கூறடி
ஒரு கொல்லையில் விளைந்த மல்லிகை மலர்கள் நாமடி

ஆண் : துள்ளி எழுந்தாடு தோளை தட்டிப் பாடு
ஏ இனி வரும் பொழுதுகள் நமக்குத்தான்
இதுவரை ஒழச்சது அதுக்குத்தான்……..
குழு : ஏ இனி வரும் பொழுதுகள் நமக்குத்தான்
இதுவரை ஒழச்சது அதுக்குத்தான்……..

ஆண் : ஏ பாக்கு கொண்டா வெத்தல கொண்டா ஹோய்
ஓ……ஓ…..மால கொண்டா மத்தளம் கொண்டா ஹோய்
ஏ சாமியப்பா சங்கிலியப்பா ஹோய்
ஓ…..ஓ…..பாட்டெடுப்பா ரம்பை எடுப்பா ஹோய்

ஆண் : ஆலையும் வேலையும் ஆரம்பம் ஆச்சுது
வாடியே நாளெல்லாம் ஓடியே போச்சுது

குழு : ஏ பாக்கு கொண்டா வெத்தல கொண்டா ஹோய்
ஓ……ஓ…மால கொண்டா மத்தளம் கொண்டா ஹோய்

ஆண் : தேன் கரும்புத் தோட்டமெல்லாம் பூத்திடும்
அதன் தோகையின் மேல் காற்று வந்து கூத்திடும்
குழு : தேன் கரும்புத் தோட்டமெல்லாம் பூத்திடும்
அதன் தோகையின் மேல் காற்று வந்து கூத்திடும்

ஆண் : எப்பவும் குடும்பம் இப்படி சிரிக்கும் பாரடா
ஒரு பஞ்சமும் பசியும் பட்டினி துயரும் ஏதடா

குழு : எட்டடிக் குடிசை கட்டிட வழியை காணலாம்
நம்ம நெத்தியின் வியர்வை வெற்றியின் கதையை கூறலாம்

ஆண் : உள்ள சனம் யாவும் வெள்ளை மனம் ஆகும்
ஏ கனவுகள் முழுவதும் பலித்தது
கவலைகள் நம்மை விட்டுப் பறந்தது…….
குழு : ஏ கனவுகள் முழுவதும் பலித்தது
கவலைகள் நம்மை விட்டுப் பறந்தது…….

ஆண் : ஏ பாக்கு கொண்டா வெத்தல கொண்டா ஹோய்
ஓ……ஓ…..மால கொண்டா மத்தளம் கொண்டா ஹோய்
ஏ சாமியப்பா சங்கிலியப்பா ஹோய்
ஓ…..ஓ…..பாட்டெடுப்பா ரம்பை எடுப்பா ஹோய்

ஆண் : ஆலையும் வேலையும் ஆரம்பம் ஆச்சுது
வாடியே நாளெல்லாம் ஓடியே போச்சுது
ஏழைக்கும் பாழைக்கும் வாழ்வுதான் வாச்சது
எப்பவோ வெதச்சது இப்பதான் காய்ச்சது

குழு : ஏ பாக்கு கொண்டா வெத்தல கொண்டா ஹோய்
ஓ……ஓ…மால கொண்டா மத்தளம் கொண்டா ஹோய்



Ye Pakku Konda Vethala Konda Lyrics in English

Ye Pakku Konda Vethala Konda Varigal in Tamil

Other Song in Sakkarai Devan Album

Browse the complete film Sakkarai Devan songs lyrics.

Movie Sakkarai Devan
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer Krishnamoorthy, T. S. Raghavendra

Lyrics Added by: Kuvana

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.