Here is the Yedhedho Ennam Valarthen Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Yedhedho Ennam Valarthen Lyrics in English
Film / Album : Punnagai Mannan
Lyrics Writer : Vairamuthu
Singer : K.S. Chithra
Music by : Ilayaraja
Female : Yedhaedho ennam valarthen
Un kaiyil ennai koduthen
Needhanae punnagai mannan un raani naanae
Panpaadum paadagan neeyae un raagam naanae
Female : Yedhaedho ennam valarthen
Female : Sila kaalamaai naanum sirai vaazhgiren
Unai paarthadhaal thaanae uyir vaazhgiren
Thookkam vizhikkiren pookkal valarkiren
Sila pookkal thaanae malarginradhu
Pala pookkal enoo udhirginradhu
Bathil enna kooru poovum naanum veru
Female : Yedhaedho ennam valarthen
Female : Kuladheivamae enndhan kurai theerkavaa
Kai neettinen ennai karai serkavaa
Neeyae anaikka vaa theeyai anaikka vaa
Nee paarkumbodhu paniyaagiren
Un maarbil saaindhu kulir kaaigiren
Edhu vandha podhum indha anbu podhum
Female : Yedhaedho ennam valarthen
Un kaiyil ennai koduthen
Needhanae punnagai mannan un raani naanae
Panpaadum paadagan neeyae un raagam naanae
Female : Yedhaedho ennam valarthen
Un kaiyil ennai koduthen
Yedhedho Ennam Valarthen Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Punnagai Mannan
Lyrics Writer : Vairamuthu
பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ஏதேதோ எண்ணம்
வளர்த்தேன் உன் கையில்
என்னை கொடுத்தேன் நீதானே
புன்னகை மன்னன் உன் ராணி
நானே பண்பாடும் பாடகன் நீயே
உன் ராகம் நானே
பெண் : ஏதேதோ எண்ணம்
வளர்த்தேன்
பெண் : சில காலமாய் நானும்
சிறை வாழ்கிறேன் உன்னை
பார்த்ததால் தானே உயிர்
வாழ்கிறேன் தூக்கம் விழிக்கிறேன்
பூக்கள் வளர்க்கிறேன் சில பூக்கள்
தானே மலர்கின்றது பல பூக்கள்
ஏனோ உதிர்கின்றது பதில் என்ன
கூறு பூவும் நானும் வேறு
பெண் : ஏதேதோ எண்ணம்
வளர்த்தேன்
பெண் : குலதெய்வமே
எந்தன் குறை தீர்க்கவா
கை நீட்டினேன் என்னை
கரை சேர்க்கவா நீயே
அணைக்க வா தீயை
அணைக்க வா நீ பார்க்கும்
போது பணியாகிறேன் உன்
மார்பில் சாய்ந்து குளிர்
காய்கிறேன் எது வந்த போதும்
இந்த அன்பு போதும்
பெண் : ஏதேதோ எண்ணம்
வளர்த்தேன் உன் கையில்
என்னை கொடுத்தேன் நீதானே
புன்னகை மன்னன் உன் ராணி
நானே பண்பாடும் பாடகன் நீயே
உன் ராகம் நானே
பெண் : ஏதேதோ எண்ணம்
வளர்த்தேன் உன் கையில்
என்னை கொடுத்தேன்
Yedhedho Ennam Valarthen Lyrics in English
Yedhedho Ennam Valarthen Varigal in Tamil
Other Song in Punnagai Mannan Album
Browse the complete film Punnagai Mannan songs lyrics.
Movie | Punnagai Mannan |
Music Director | Ilayaraja |
Lyricist | Vairamuthu |
Singer | K.S.Chithra |
Lyrics Added by: Ganesan
Contents
Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.