Yedho Gnyabagam Lyrics

Here is the Yedho Gnyabagam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yedho Gnyabagam Lyrics in English

Film / Album : Dharma Devan

Lyrics Writer : Vaali

Singers : K. S. Chithra , Kovai Murali

Music by : Sankar Ganesh

Male : Yedho gnyabagam yamma yamma
Engoo thottadhum yamma yamma
Angae ingae killa killa
Munnum pinnum thulla thulla

Female : Yedho gnyabagam yamma yamma
Engoo thottadhum yamma yamma
Angae ingae killa killa
Munnum pinnum thulla thulla

Male : Oodha pookalum oodum vaadaiyum
Nadam idum malarvanam
Female : Maalai vaanamum manjal megamum
Kulir tharum thinam thinam

Male : Thattathaan thaalam pakkam undu pakkam undu
Thattatta naanum indru
Female : Kotta thaan melam pandhalundu pandhalundu
Konjatta nanaum andru

Male : Yedho gnyabagam
Female : Yamma yamma
Engoo thottadhum
Male : Yamma yamma
Female : Angae ingae
Male : Killa killa
Female : Munnum pinnum
Male : Thulla thulla

Male : Thooral neer vilum thottam ver vidum
Vilai nilam kilai vidum
Female : Eeram paaindhadhum yekkam poividum
Pudhu alai ezhunthidum

Male : Utchathil yerum veppam ondru veppam ondru
Mothathil theerum indru
Female : Atchathaal naanum moodi kolla moodi kolla
Mitcham thaan naalai undu

Male : Yedho gnyabagam yamma yamma
Engoo thottadhum yamma yamma
Angae ingae killa killa
Munnum pinnum thulla thulla

Female : Yedho gnyabagam yamma yamma
Engoo thottadhum yamma yamma
Angae ingae killa killa
Munnum pinnum thulla thulla


Yedho Gnyabagam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Dharma Devan

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : கே. எஸ். சித்ரா மற்றும் கோவை முரளி

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : ஏதோ ஞாபகம் யம்மா யம்மா
எங்கோ தொட்டதும் யம்மா யம்மா
அங்கே இங்கே கிள்ள கிள்ள
முன்னும் பின்னும் துள்ள துள்ள

பெண் : ஏதோ ஞாபகம் யம்மா யம்மா
எங்கோ தொட்டதும் யம்மா யம்மா
அங்கே இங்கே கிள்ள கிள்ள
முன்னும் பின்னும் துள்ள துள்ள

ஆண் : ஊதாப் பூக்களும் ஓடும் வாடையும்
நடம் இடும் மலர்வனம்
பெண் : மாலை வானமும் மஞ்சள் மேகமும்
குளிர் தரும் தினம் தினம்

ஆண் : தட்டத்தான் தாளம் பக்கமுண்டு பக்கமுண்டு
தட்டட்டா நானும் இன்று
பெண் : கொட்டத்தான் மேளம் பந்தலுண்டு பந்தலுண்டு
கொஞ்சட்டா நானும் அன்று

ஆண் : ஏதோ ஞாபகம்
பெண் : யம்மா யம்மா
எங்கோ தொட்டதும்
ஆண் : யம்மா யம்மா
பெண் : அங்கே இங்கே
ஆண் : கிள்ள கிள்ள
பெண் : முன்னும் பின்னும்
ஆண் : துள்ள துள்ள..

ஆண் : தூறல் நீர் விழும் தோட்டம் வேர் விடும்
விளை நிலம் கிளை விடும்
பெண் : ஈரம் பாய்ந்ததும் ஏக்கம் போய்விடும்
புது அலை எழுந்திடும்

ஆண் : உச்சத்தில் ஏறும் வெப்பம் ஒன்று வெப்பம் ஒன்று
மொத்தத்தில் தீரும் இன்று
பெண் : அச்சத்தால் நானும் மூடிக் கொள்ள மூடிக் கொள்ள
மிச்சந்தான் நாளை உண்டு

ஆண் : ஏதோ ஞாபகம் யம்மா யம்மா
எங்கோ தொட்டதும் யம்மா யம்மா
அங்கே இங்கே கிள்ள கிள்ள
முன்னும் பின்னும் துள்ள துள்ள…

பெண் : ஏதோ ஞாபகம் யம்மா யம்மா
எங்கோ தொட்டதும் யம்மா யம்மா
அங்கே இங்கே கிள்ள கிள்ள..
முன்னும் பின்னும் துள்ள துள்ள



Yedho Gnyabagam Lyrics in English

Yedho Gnyabagam Varigal in Tamil

Other Song in Dharma Devan Album

Browse the complete film Dharma Devan songs lyrics.

Movie Dharma Devan
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer K.S.Chithra, Kovai Murali

Lyrics Added by: Riyaashen

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.