Yedho Ondru Lyrics

Here is the Yedho Ondru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yedho Ondru Lyrics in English

Film / Album : Lesa Lesa

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Harish Raghavendra, Udit Narayan,

Franko , Srilekha Parthasarathy

Music by : Harris Jayaraj

Male : Aetho ondru aetho ondru unnai ketpen
Illai endraal illai endraal uyir thurapen
Un paatham nadakka naan pookkal viripen
Un thegam muzhukka thangathaal pathipen

Male : Ullaagi ullaagi laagi….ullaagi ullaagi laagi
Oru aasai manathukkul pothum
Athai mattum nee thanthaal pothum

Male : Aetho aetho aetho ondru unnai ketpen
Illai illai illai endraal uyir thurapen

Chorus : Oho ..ho…ho..ho…ho…hoo..hoo
Oho…ho..ho..ho..ho..hoo..hoo
Oho …oho..ho..ho…oho…oho

Female : Nalla manam un pol kidaiyaathu
Nandri solla vaarthai yenakethu
Oru thaai nee un sei naan
Intha uravukku pirivethu

Male : Thaai madiyil sei thaan varalaama
Thalli nindru thunbam tharalaama
Unnai konja manam kenja ennai thaniyae vidalaama

Female : Kuzhanthayum kumari yendraayachae
Konjidum paruvamum poyaachae
Manam pola magal vaazha nee vaazhthum thaai aachae

Male : Ohooo…hooo

Male : Aetho aetho aetho ondru unnai ketpen
Illai illai illai endraal uyir thurapen
Un paatham nadakka naan pookkal viripen
Un thegam muzhukka thangathaal pathipen
Ullaagi ullaagi laagi …. ullaagi ullaagi laagi

Male : Vennilavai poovaai vaippenae
Vaanavillai udaiyaai thaippenae
Unakaaga yethum seiven nee yenakkenna seivaayo

Female : Intha oru jenmam pothaathu
Ezhu jenmam eduthum theeraathu
Antha theivam unaikaaka thinam thozhuven thavaraathu

Male : Enna naan ketpen theriyaatha
Innumum en manam puriyaatha
Ada raama ivan paadu intha penmai ariyaatha…

Female : Ahaaaa…aaaa

Male : Aetho aetho aetho ondru unnai ketpen
Illai illai illai endraal uyir thurapen
Un paatham nadakka naan pookkal viripen
Un thegam muzhukka thangathaal pathipen
Ullaagi ullaagi laagi …. ullaagi ullaagi laagi (2)


Yedho Ondru Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Lesa Lesa

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : ஸ்ரீலேகா பாா்த்தசாரதி

பாடகா் : ஹாிஷ் ராகவேந்திரா

இசையமைப்பாளா் : ஹாிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : ஏதோ ஒன்று
ஏதோ ஒன்று உன்னை
கேட்பேன் இல்லை
என்றால் இல்லை என்றால்
உயிா் துறப்பேன் உன் பாதம்
நடக்க நான் பூக்கள் விாிப்பேன்
உன் தேகம் முழுக்க தங்கத்தால்
பதிப்பேன்

ஆண் : உல்லாஹி உல்லாஹி
லாஹி உல்லாஹி உல்லாஹி
லாஹி ஒரு ஆசை மனதுக்குள்
போதும் அதை மட்டும் நீ தந்தால்
போதும்

ஆண் : ஏதோ ஏதோ
ஏதோ ஒன்று உன்னை
கேட்பேன் இல்லை
இல்லை இல்லை என்றால்
உயிா் துறப்பேன்

குழு : ………………………..

பெண் : நல்ல மனம் உன்
போல் கிடையாது நன்றி
சொல்ல வாா்த்தை எனக்கேது
ஒரு தாய் நீ உன் சேய் நான்
இந்த உறவுக்கு பிாிவேது

ஆண் : தாய்மடியில் சேய்தான்
வரலாமா தள்ளி நின்று துன்பம்
தரலாமா உன்னை கொஞ்ச மனம்
கெஞ்ச என்னை தனியே விடலாமா

பெண் : குழந்தையும் குமாி
என்றாயாச்சே கொஞ்சிடும்
பருவம் போயாச்சே மனம்
போலே மகள் வாழ நீ
வாழ்த்தும் தாய் ஆச்சே

ஆண் : ஓஹோ …..ஹோ

ஆண் : ஏதோ ஏதோ
ஏதோ ஒன்று உன்னை
கேட்பேன் இல்லை
இல்லை இல்லை என்றால்
உயிா் துறப்பேன் உன் பாதம்
நடக்க நான் பூக்கள் விாிப்பேன்
உன் தேகம் முழுக்க தங்கத்தால்
பதிப்பேன் உல்லாஹி உல்லாஹி
லாஹி உல்லாஹி உல்லாஹி
லாஹி

ஆண் : வெண்ணிலவை பூவாய்
வைப்பேனே வானவில்லை
உடையாய் தைப்பேனே உனக்காக
எதும் செய்வேன் நீ எனக்கென
செய்வாயோ

பெண் : இந்த ஒரு ஜென்மம்
போதாது ஏழு ஜென்மம் எடுத்தும்
தீராது அந்த தெய்வம் உன்னை
காக்க தினம் தொழுவேன் தவறாது

ஆண் : என்ன நான் கேட்பேன்
தொியாதா இன்னமும் என்
மனம் புாியாதா அட ராமா
இவன் பாடு இந்த பெண்மை
அறியாதா

பெண் : ……………………………..

ஆண் : ஏதோ ஏதோ
ஏதோ ஒன்று உன்னை
கேட்பேன் இல்லை
இல்லை இல்லை என்றால்
உயிா் துறப்பேன் உன் பாதம்
நடக்க நான் பூக்கள் விாிப்பேன்
உன் தேகம் முழுக்க தங்கத்தால்
பதிப்பேன்
உல்லாஹி உல்லாஹி
லாஹி உல்லாஹி உல்லாஹி
லாஹி (2)



Yedho Ondru Lyrics in English

Yedho Ondru Varigal in Tamil

Other Song in Lesa Lesa Album

Browse the complete film Lesa Lesa songs lyrics.

Movie Lesa Lesa
Music Director Harris Jayaraj
Lyricist Vaali
Singer Franko, Harish Raghavendra, Srilekha Parthasarathy, Udit Narayan

Lyrics Added by: Lohith

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.