Yei Nee Romba Azhaga Iruka Lyrics

Here is the Yei Nee Romba Azhaga Iruka Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yei Nee Romba Azhaga Iruka Lyrics in English

Film / Album : Yai Nee Romba Azgha Irruke

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Devan

Music by : Srinivas

Male : Yaei nee rompa azhaga irukka

Male : Yaei nee rompa azhaga irukka
Rompa rompa azhaga irukka
Kangal noorum maranthum rasikka
Nee rompa rompa azhaga irukka

Male : Poovin azhago oru naalthaan
Iravin azhago oru maadham
Unthan azhagukku mudivillaiyae
Adhai solla vaarththaiyaal mudiyalayae

Male : Yaei nee rompa azhaga irukka
Rompa rompa azhaga irukka
Mookkum muzhiyumaaththaan irukka
Nee rompa rompa azhaga irukka

Male : Kavidhai sumakkum noolagam naan
Kannaal ennai purattaathae

Male : Yaei nee rompa azhaga irukka
Rompa rompa azhaga irukka
Kangal noorum maranthum rasikka
Nee rompa rompa azhaga irukka

Male : Irandu kangalaal nee paarththaal
Nooru thundaagiraen
Intha oru poovil mattumthaan
Veru niram paarkkiraen

Male : Yaei nee rompa azhaga irukka
Rompa rompa azhaga irukka

Male : Kavidhai sumakkum noolagam naan
Kannaal ennai purattaathae

Male : Yaei nee rompa azhaga irukka
Rompa rompa azhaga irukka
Kangal noorum maranthum rasikka
Nee rompa rompa azhaga irukka


Yei Nee Romba Azhaga Iruka Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Yai Nee Romba Azgha Irruke

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : தேவன்

இசையமைப்பாளர் : ஸ்ரீனிவாஸ்

ஆண் : ஏய் நீ ரொம்ப அழகா இருக்க…..

ஆண் : ஏய் நீ ரொம்ப அழகா இருக்க
ரொம்ப ரொம்ப அழகா இருக்க
கண்கள் நூறும் மறந்தும் ரசிக்க
நீ ரொம்ப ரொம்பஅழகா இருக்க

ஆண் : பூவின் அழகோ ஒரு நாள்தான்
இரவின் அழகோ ஒரு மாதம்
உந்தன் அழகுக்கு முடிவில்லையே
அதை சொல்ல வார்த்தையால் முடியலயே

ஆண் : ஏய் நீ ரொம்ப அழகா இருக்க
ரொம்ப ரொம்ப அழகா இருக்க
மூக்கும் முழியுமாத்தான் இருக்க
நீ ரொம்ப ரொம்ப அழகா இருக்க

ஆண் : கவிதை சுமக்கும் நூலகம் நான்
கண்ணால் என்னை புரட்டாதே

ஆண் : ஏய் நீ ரொம்ப அழகா இருக்க
ரொம்ப ரொம்ப அழகா இருக்க
கண்கள் நூறும் மறந்தும் ரசிக்க
நீ ரொம்ப ரொம்ப அழகா இருக்க….

ஆண் : இரண்டு கண்களால் நீ பார்த்தால்
நூறு துண்டாகிறேன்
இந்த ஒரு பூவில் மட்டும்தான்
வேறு நிறம் பார்க்கிறேன்

ஆண் : ஏய் நீ ரொம்ப அழகா இருக்க
ரொம்ப ரொம்ப அழகா இருக்க

ஆண் : கவிதை சுமக்கும் நூலகம் நான்
கண்ணால் என்னை புரட்டாதே

ஆண் : ஏய் நீ ரொம்ப அழகா இருக்க
ரொம்ப ரொம்ப அழகா இருக்க
கண்கள் நூறும் மறந்தும் ரசிக்க
நீ ரொம்ப ரொம்ப அழகா இருக்க….



Yei Nee Romba Azhaga Iruka Lyrics in English

Yei Nee Romba Azhaga Iruka Varigal in Tamil

Other Song in Yai Nee Romba Azgha Irruke Album

Browse the complete film Yai Nee Romba Azgha Irruke songs lyrics.

Movie Yai Nee Romba Azgha Irruke
Music Director Srinivas
Lyricist Vaali
Singer Devan

Lyrics Added by: Gajeeshan

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.