Yenggugiren Nee En Pakkam Ilaiye Lyrics

Here is the Yenggugiren Nee En Pakkam Ilaiye Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yenggugiren Nee En Pakkam Ilaiye Lyrics in English

Film / Album : Dhilip Varman Album

Lyrics Writer : Gowri Arumugam

Singer : Gowri Arumugam

Music by : Jay

Female : Yengugiren nee en
Pakkam illaiyae
Urugugiren unthan
Yekkam thollaiyae.. (2)

Female : Oru naal unnai naan
Ninaithen sirithen…
Maru naal unnai naan
Ninaithen alunthen…

Female : Yengugiren nee en
Pakkam illaiyae
Urugugiren unthan
Yekkam thollaiyae..

Female : Un nenjinil orumurai
Saainthu kondal
Maranam ethada en kanna
Unnai oru murai anaithu kondal
Saranamagumae en manna…

Female : Anbilae unnai naan
Manathilae sumapenae
Illaiyae ennai naan…
Mannilae puthaipenae…

Female : Unn kurumbinil ennai
Silirka vaithaai
Manam urugidu ennul
Nulainthu vittai
Kulanthaiyai madimel
Saainthu kondai
Indru kulanthai aginen
Un ninaivaal…

Female : Anbilae unnai enni
Thavippathu theriyatha
Orumurai…oraemurai
Ennidam varuvaaya…

Female : Yengugiren nee en
Pakkam illaiyae
Urugugiren unthan
Yekkam thollaiyae..

Female : Oru naal unnai naan
Ninaithen sirithen…
Maru naal unnai naan
Ninaithen alunthen…

Female : My feelings for u
Will never die
Till my last breath
All i need is u…only u…
Missing u…like crazy…


Yenggugiren Nee En Pakkam Ilaiye Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Dhilip Varman Album

Lyrics Writer : Gowri Arumugam

பாடகி : கௌரி ஆறுமுகம்

இசையமைப்பாளர் : ஜே

பெண் : ஏங்குகிறேன் நீ
என் பக்கம் இல்லையே
உருகுகிறேன் உந்தன்
ஏக்கம் தொல்லையே (2)

பெண் : ஒரு நாள் உன்னை
நான் நினைத்தேன் சிரித்தேன்
மறு நாள் உன்னை நான்
நினைத்தேன் அழுதேன்

பெண் : ஏங்குகிறேன் நீ
என் பக்கம் இல்லையே
உருகுகிறேன் உந்தன்
ஏக்கம் தொல்லையே

பெண் : உன் நெஞ்சினில்
ஒருமுறை சாய்ந்து
கொண்டால் மரணம்
ஏதடா என் கண்ணா
உன்னை ஒருமுறை
அணைத்து கொண்டால்
சரணமாகுமே என் மன்னா

பெண் : அன்பிலே உன்னை
நான் மனதிலே சுமப்பேனே
இல்லையே என்னை நான்
மண்ணிலே புதைப்பேனே

பெண் : உன் குறும்பினில்
என்னை சிலிர்க்க வைத்தாய்
மனம் உருகிட என்னுள்
நுழைந்து விட்டாய்
குழந்தையாய் மடிமேல்
சாய்ந்து கொண்டாய் இன்று
குழந்தை ஆகினேன் உன்
நினைவால்

பெண் : அன்பிலே உன்னை
எண்ணி தவிப்பது தெரியாதா
ஒருமுறை ஒரேமுறை
என்னிடம் வருவாயா

பெண் : ஏங்குகிறேன் நீ
என் பக்கம் இல்லையே
உருகுகிறேன் உந்தன்
ஏக்கம் தொல்லையே

பெண் : ஒரு நாள் உன்னை
நான் நினைத்தேன் சிரித்தேன்
மறு நாள் உன்னை நான்
நினைத்தேன் அழுதேன்

பெண் : மை பீலிங்ஸ்
பார் யூ வில் நெவெர்
டை டில் மை லாஸ்ட்
ப்ரீத் ஆல் ஐ நீட் இஸ்
யூ ஒன்லி யூ மிஸ்ஸிங்
யூ லைக் கிரேசி



Yenggugiren Nee En Pakkam Ilaiye Lyrics in English

Yenggugiren Nee En Pakkam Ilaiye Varigal in Tamil

Other Song in Dhilip Varman Album Album

Browse the complete film Dhilip Varman Album songs lyrics.

Movie Dhilip Varman Album
Music Director Jay
Lyricist Gowri Arumugam
Singer Gowri Arumugam

Lyrics Added by: Niraamikan

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.