Yennai Maatrum Kadhale Lyrics

Here is the Yennai Maatrum Kadhale Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yennai Maatrum Kadhale Lyrics in English

Film / Album : Naanum Rowdy Dhaan

Lyrics Writer : Vignesh Shivan

Singer : Sid Sriram
Music by : Anirudh Ravichander

Male : Edhukkaga kitta vandhaalo..
Edha thedi vittu ponaalo..
Vizhundhalum
Naan odanje poyirunthalum
Un ninaivirundhalae podhum
Nimirinthiduvenae naanum

Male :  Ada kadhal enbadhu maayavalai..
Sikkamal ponavan yaarum illai
Sidhaiyamal vaazhum vaazhkaiyae thevaiiilai..thevaiillai..thevaiillai..(2)

Male : Ennai maatrum kadhalae..
Ennai maatrum kadhalae..
Ennai maatrum kadhalae..
Kadhalae..aee..aee.. (2)

Male : Ennai maatrum kadhalae..
Ennai maatrum kadhalae..
Ennai maatrum kadhalae..
Kadhalae..aee..aee..

Male : Edhukkaga kitta vandhaalo..
Edha thedi vittu ponaalo..
Vizhundhalum
Naan odanje poyirunthalum
Un ninaivirundhalae podhum
Nimirinthiduvenae naanum

Male : Ada kadhal enbadhu maayavalai..
Sikkamal ponavan yaarum illai
Sidhaiyamal vaazhum vaazhkaiyae thevaiiilai..thevaiillai..thevaiillai..(2)

Male : Ennai maatrum kadhalae..
Ennai maatrum kadhalae..
Edhayum maatrum kadhalae..
Kadhalae..aee..aee.. (2)

Male : Kaththi illa ratham illa rowdy dhaan
Kaadhalikka neram ulla rowdy dhaan
Vettu kuthu venam sollum rowdy dhaan
Vella ullam konda nalla rowdy dhaan (4) Nanum rowdy dhaan (4)


Yennai Maatrum Kadhale Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naanum Rowdy Dhaan

Lyrics Writer : Vignesh Shivan

பாடகா் : சித் ஸ்ரீராம்

இசையமைப்பாளா் : அனிருத் ரவிச்சந்தா்

ஆண் : எதுக்காக கிட்ட
வந்தாலோ எதை தேடி
விட்டுப் போனாலோ
விழுந்தாலும் நான்
உடைஞ்சே போயிருந்தாலும்
உன் நினைவிருந்தாலே போதும்
நிமிா்ந்திடுவேனே நானும்

ஆண் : அடக் காதல் என்பது
மாயவலை சிக்காமல்
போனவன் யாருமில்லை
சிதையாமல் வாழும் வாழ்க்கையே
தேவையில்லை தேவையில்லை
தேவையில்லை (2)

ஆண் : என்னை மாற்றும் காதலே
என்னை மாற்றும் காதலே
என்னை மாற்றும் காதலே
காதலே….. (2)

ஆண் : என்னை மாற்றும் காதலே
என்னை மாற்றும் காதலே
என்னை மாற்றும் காதலே
காதலே…..

ஆண் : எதுக்காக கிட்ட
வந்தாலோ எதை தேடி
விட்டுப் போனாலோ
விழுந்தாலும் நான்
உடைஞ்சே போயிருந்தாலும்
உன் நினைவிருந்தாலே போதும்
நிமிா்ந்திடுவேனே நானும்

ஆண் : அடக் காதல் என்பது
மாயவலை சிக்காமல்
போனவன் யாருமில்லை
சிதையாமல் வாழும் வாழ்க்கையே
தேவையில்லை தேவையில்லை
தேவையில்லை (2)

ஆண் : என்னை மாற்றும் காதலே
என்னை மாற்றும் காதலே
என்னை மாற்றும் காதலே
காதலே….. (2)

ஆண் : கத்தி இல்ல ரத்தம்
இல்ல ரவுடிதான் காதலிக்க
நேரமுள்ள ரவுடிதான்
வெட்டுக்குத்து வேணா
சொல்லும் ரவுடடிதான்
வெள்ள உள்ளம் கொண்ட
நல்ல ரவுடிதான் (4)
நானும் ரவுடிதான் (4)



Yennai Maatrum Kadhale Lyrics in English

Yennai Maatrum Kadhale Varigal in Tamil

Other Song in Naanum Rowdy Dhaan Album

Browse the complete film Naanum Rowdy Dhaan songs lyrics.

Movie Naanum Rowdy Dhaan
Music Director Anirudh Ravichander
Lyricist Vignesh Shivan
Singer Sid Sriram

Lyrics Added by: Chitrakubthan

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.