Yennuyirey Female Lyrics

Here is the Yennuyirey Female Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yennuyirey Female Lyrics in English

Film / Album : Annaatthe

Lyrics Writer : Thamarai

Singer : K. S. Chithra

Music by : D. Imman

Female : Yennuyirae yennuyirae
Yaavum nee thaanae
Kannirandil nee irundhu
Paaarvai thandhaaiyae

Female : Uravendru sonnal nee thaanae
Udhirathil odum poonthaenae
Varamum thavamum neeyae
Valiyum marunthum neeyae
Uyirinil kalandha en thaayae

Female : Thangam thangam chella thangam thangam
Chella thangam thangam undhan thangam
Thangam thangam chella thangam thangam
Chella thangam thangam sokkathangam

Female : Thangam thangam chella thangam thangam
Chella thangam thangam undhan thangam
Thangam thangam chella thangam thangam
Chella thangam thangam sokkathangam

Female : Yennuyirae yennuyirae
Yaavum nee thaanae
Kannirandil nee irundhu
Paaarvai thandhaaiyae

Female : Kaanadha dhooram
Naan pona podhum
Un kaaval neezhum angaiyum
Un kaalin paadham theendatha kaalam
Endredhum illai engaiyum

Female : Veyil mazhaiyil vendum nizhalaai
Udan varuvaai neengaamal
Puyal kulaikkum bhoomi inilum
Thunai iruppaai thoongaamal

Female : Ullam kalaindhathu
Innum thodargiradhae
Annan kai viral pattri padargiradhae
Thangai manam gangai yena perugudhae

Female : Yennuyirae yennuyirae
Yaavum nee thaanae
Kannirandil nee irundhu
Paaarvai thandhaaiyae

Female : Uravendru sonnal nee thaanae
Udhirathil odum poonthaenae
Varamum thavamum neeyae
Valiyum marunthum neeyae
Uyirinil kalandha en thaayae

Female : Thangam thangam chella thangam thangam
Chella thangam thangam undhan thangam
Thangam thangam chella thangam thangam
Chella thangam thangam sokkathangam

Female : Thangam thangam chella thangam thangam
Chella thangam thangam undhan thangam
Thangam thangam chella thangam thangam
Chella thangam thangam sokkathangam

Female : Yennuyirae…


Yennuyirey Female Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Annaatthe

Lyrics Writer : Thamarai

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசைஅமைப்பாளர் : டி. இமான்

பெண் : என்னுயிரே என்னுயிரே
யாவும் நீ தானே
கண் இரண்டில் நீ இருந்து
பார்வை தந்தாயே

பெண் : உறவென்று சொன்னால் நீ தானே
உதிரத்தில் ஓடும் பூந்தேனே
வரமும் தவமும் நீயே
வலியும் மருந்தும் நீயே
உயிரினில் கலந்த என் தாயே

பெண் : தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம்
செல்ல தங்கம் தங்கம் உந்தன் தங்கம்
தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம்
செல்ல தங்கம் தங்கம் உந்தன் தங்கம்

பெண் : தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம்
செல்ல தங்கம் தங்கம் உந்தன் தங்கம்
தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம்
செல்ல தங்கம் தங்கம் உந்தன் தங்கம்

பெண் : என்னுயிரே என்னுயிரே
யாவும் நீ தானே
கண் இரண்டில் நீ இருந்து
பார்வை தந்தாயே

பெண் : காணாத தூரம்
நான் போன போதும்
உன் காவல் நீளும் அங்கேயும்
உன் காலின் பாதம்
தீண்டாத காலம்
என்றேதும் இல்லை எங்கேயும்

பெண் : வெயில் மழையில் வேண்டும் நிழலாய்
உடன் வருவாய் நீங்காமல்
புயல்குலைக்கும் பூமினிலும்
துணை இருப்பாய் தூங்காமல்

பெண் : உள்ளம் கலைந்தது
இன்னும் தொடர்கிறதே
அண்ணன் கை விறல் பற்றி படர்கிறதே
தங்கை மனம் கங்கை என பெருகுதே

பெண் : என்னுயிரே என்னுயிரே
யாவும் நீ தானே
கண் இரண்டில் நீ இருந்து
பார்வை தந்தாயே

பெண் : உறவென்று சொன்னால் நீ தானே
உதிரத்தில் ஓடும் பூந்தேனே
வரமும் தவமும் நீயே
வலியும் மருந்தும் நீயே
உயிரினில் கலந்த என் தாயே

பெண் : தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம்
செல்ல தங்கம் தங்கம் உந்தன் தங்கம்
தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம்
செல்ல தங்கம் தங்கம் உந்தன் தங்கம்

பெண் : தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம்
செல்ல தங்கம் தங்கம் உந்தன் தங்கம்
தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம்
செல்ல தங்கம் தங்கம் உந்தன் தங்கம்

பெண் : என்னுயிரே….



Yennuyirey Female Lyrics in English

Yennuyirey Female Varigal in Tamil

Other Song in Annaatthe Album

Browse the complete film Annaatthe songs lyrics.

Movie Annaatthe
Music Director D. Imman
Lyricist Thamarai
Singer K.S.Chithra

Lyrics Added by: Dhano

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.