Manjakkili Vanjikkodi Lyrics

Here is the Manjakkili Vanjikkodi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Manjakkili Vanjikkodi Lyrics in English

Film / Album : Ivargal Indiyargal

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Vani Jairam , S. N. Surendar

Music by : Manoj Gyan

Female : Manjakkili vanjikkodi
Nenjai killaathae
Male : Munnum pinnum killakilla
Mella thullaathae

Female : Hae Manjakkili vanjikkodi
Nenjai killaathae
Male : Aahaa munnum pinnum killakilla
Mella thullaathae

Female : Neerinil aadum thamarai thandu
Male : Thamarai medhu vaalipa vandu
Female : Thaen tharum paaththiram naan thudikka

Female : Manjakkili vanjikkodi
Nenjai killaathae
Male : Munnum pinnum killakilla
Mella thullaathae

Male : One two three four
One two three four

Female : Mogangal aayiram maamaangam
Theeraamal vaazhvathu vaazhvaagum
Male : Aarambam aanathu raajangam
Aasaialthaan adhan poorvaangam

Female : Ammammaa bhoopaanam paayaatho
Male : Angangal kaayangal aagaatho
Female : Aadaiyil meniyai naan maraikka
Male : Aayinum pookkalai naan parikka

Female : Manjakkili vanjikkodi
Nenjai killaathae
Male : Munnum pinnum killakilla
Mella thullaathae

Male : Kaiveenai neeyena naan meetta
Kalyaani moganam naan kaatta
Female : Katcheri velaiyil paaraatta
Kalyaana maalaiyai naan sootta

Male : Dheiveegam vaibogam koodaathaa
Female : Oo thaenaarum paalaarum oodaathaa
Male : Aalilai pol adhil naan midhakka
Female : Aadhiyum anthamum naan sivakka

Female : Manjakkili vanjikkodi
Nenjai killaathae
Male : Munnum pinnum killakilla
Mella thullaathae

Female : Ho manjakkili vanjikkodi
Nenjai killaathae
Male : Ho munnum pinnum killakilla
Mella thullaathae

Female : Neerinil aadum thamarai thandu
Male : Thamarai medhu vaalipa vandu
Female : Thaen tharum paaththiram naan thudikka

Female : Manjakkili vanjikkodi
Nenjai killaathae
Male : Munnum pinnum killakilla
Mella thullaathae
Both : Laalaa laalaa laalaa laalaalallaa
Laalaa laalaa laalaa laalaalallaa


Manjakkili Vanjikkodi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ivargal Indiyargal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் எஸ். என் சுரேந்தர்

இசையமைப்பாளர் : மனோஜ் ஞான்

பெண் : மஞ்சக்கிளி வஞ்சிக்கொடி
நெஞ்சைக் கிள்ளாதே
ஆண் : முன்னும் பின்னும் கிள்ளக்கிள்ள
மெல்லத் துள்ளாதே

பெண் : ஹோ மஞ்சக்கிளி வஞ்சிக்கொடி
நெஞ்சைக் கிள்ளாதே
ஆண் : ஆஹா முன்னும் பின்னும் கிள்ளக் கிள்ள
மெல்லத் துள்ளாதே

பெண் : நீரினில் ஆடும் தாமரைத் தண்டு
ஆண் : தாமரை மீது வாலிப வண்டு
பெண் : தேன் தரும் பாத்திரம் நான் துடிக்க

பெண் : மஞ்சக்கிளி வஞ்சிக்கொடி
நெஞ்சைக் கிள்ளாதே
ஆண் : முன்னும் பின்னும் கிள்ளக் கிள்ள
மெல்லத் துள்ளாதே

ஆண் : ஒன் டு த்ரீ ஃபோர்
ஒன் டு த்ரீ ஃபோர்

பெண் : மோகங்கள் ஆயிரம் மாமாங்கம்
தீராமல் வாழ்வது வாழ்வாகும்
ஆண் : ஆரம்பம் ஆனது ராஜாங்கம்
ஆசைகள்தான் அதன் பூர்வாங்கம்

பெண் : அம்மம்மா பூபாணம் பாயாதோ
ஆண் : அங்கங்கள் காயங்கள் ஆகாதோ
பெண் : ஆடையில் மேனியை நான் மறைக்க
ஆண் : ஆயினும் பூக்களை நான் பறிக்க

பெண் : மஞ்சக்கிளி வஞ்சிக்கொடி
நெஞ்சைக் கிள்ளாதே
ஆண் : முன்னும் பின்னும் கிள்ளக்கிள்ள
மெல்லத் துள்ளாதே

ஆண் : கைவீணை நீயென நான் மீட்ட
கல்யாணி மோஹனம் நான் காட்ட
பெண் : கச்சேரி வேளையில் பாராட்ட
கல்யாண மாலையை நான் சூட்ட

ஆண் : தெய்வீகம் வைபோகம் கூடாதா
பெண் : ஓ தேனாறும் பாலாறும் ஓடாதா
ஆண் : ஆலிலைப் போல் அதில் நான் மிதக்க
பெண் : ஆதியும் அந்தமும் நான் சிவக்க

பெண் : மஞ்சக்கிளி வஞ்சிக் கொடி
நெஞ்சைக் கிள்ளாதே
ஆண் : முன்னும் பின்னும் கிள்ளக் கிள்ள
மெல்லத் துள்ளாதே

பெண் : ஹோ மஞ்சக்கிளி வஞ்சிக் கொடி
நெஞ்சைக் கிள்ளாதே
ஆண் : ஹோ முன்னும் பின்னும் கிள்ளக் கிள்ள
மெல்லத் துள்ளாதே

பெண் : நீரினில் ஆடும் தாமரைத் தண்டு
ஆண் : தாமரை மீது வாலிப வண்டு
பெண் : தேன் தரும் பாத்திரம் நான் துடிக்க

பெண் : மஞ்சக்கிளி வஞ்சிக்கொடி
நெஞ்சைக் கிள்ளாதே
ஆண் : முன்னும் பின்னும் கிள்ளக்கிள்ள
மெல்லத் துள்ளாதே
இருவர் : லாலா லாலா லாலா லாலாலல்லா
லாலா லாலா லாலா லாலாலல்லா



Manjakkili Vanjikkodi Lyrics in English

Manjakkili Vanjikkodi Varigal in Tamil

Other Song in Ivargal Indiyargal Album

Browse the complete film Ivargal Indiyargal songs lyrics.

Movie Ivargal Indiyargal
Music Director Manoj – Gyan
Lyricist Vaali
Singer S. N. Surendar, Vani Jairam

Lyrics Added by: Rishvanth

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.