Oh Vennila Lyrics

Here is the Oh Vennila Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oh Vennila Lyrics in English

Film / Album : Ninaivirukkum Varai

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

Singer : Hariharan

Music by : Deva

Male : Oh vennilaa
Kadhal orr minnalaa
Poo meedhilae thoongum poonthendralaa

Male : Oh vennilaa
Kadhal orr minnalaa
Poo meedhilae thoongum poonthendralaa

Female : Thaalaattidum tholgalthaan kadhalaa
Poraaditum vaazhkkaithaan kadhalaa
Kaalangal thorum vaalipam seiyyum
Thavangalthaan kadhalaa

Male : Oh vennilaa
Kadhal orr minnalaa
Poo meedhilae thoongum poonthendralaa

Male : Siluvai thantha pothum
Siragai pola ninaikkum
Megam pola midhakkum
Kadhalae kadhalae

Male : Kadhal roja mullaai maarum
Soodum kooda maranthaai
Sooriyan kooda niaippathenna
Kadhal pesinaai

Male : Oh vennilaa
Kadhal orr minnalaa
Poo meedhilae thoongum poonthendralaa

Male : Un kadhal ullam
Taj mahalin vannam
En nenjai neethaan
Thiranthaai thiranthaai

Male : Kadhal nenjai yaeno maranthaai
Unnil neeyae olinthaai
Jannalai mattum thiranthu vaiththu
Vaasalai yaen aaiththaai

Female : Thaalaattidum tholgalthaan kadhalaa
Poraaditum vaazhkkaithaan kadhalaa
Kaalangal thorum vaalipam seiyyum
Thavangalthaan kadhalaa

Male : Oh vennilaa
Kadhal orr minnalaa
Poo meedhilae thoongum poonthendralaa


Oh Vennila Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ninaivirukkum Varai

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : ஓ வெண்ணிலா
காதல் ஓர் மின்னலா
பூ மீதிலே தூங்கும் பூந்தென்றலா

ஆண் : ஓ வெண்ணிலா
காதல் ஓர் மின்னலா
பூ மீதிலே தூங்கும் பூந்தென்றலா

பெண் : தாலாட்டிடும் தோள்கள்தான் காதலா
போராடிடும் வாழ்க்கைதான் காதலா
காலங்கள் தோறும் வாலிபம் செய்யும்
தவங்கள்தான் காதலா

ஆண் : ஓ வெண்ணிலா
காதல் ஓர் மின்னலா
பூ மீதிலே தூங்கும் பூந்தென்றலா

ஆண் : சிலுவை தந்த போதும்
சிறகை போல நினைக்கும்
மேகம் போல மிதக்கும்
காதலே காதலே

ஆண் : காதல் ரோஜா முள்ளாய் மாறும்
சூடும் கூட மறந்தாய்
சூரியன் கூட நினைப்பதென்ன
காதல் பேசினாய்

ஆண் : ஓ வெண்ணிலா
காதல் ஓர் மின்னலா
பூ மீதிலே தூங்கும் பூந்தென்றலா

ஆண் : உன் காதல் உள்ளம்
தாஜ் மஹாலின் வண்ணம்
என் நெஞ்சை நீதான்
திறந்தாய் திறந்தாய்

ஆண் : காதல் நெஞ்சை ஏனோ மறைத்தாய்
உன்னில் நீயே ஒளிந்தாய்
ஜன்னலை மட்டும் திறந்துவைத்து
வாசலை ஏன் அடைத்தாய்

ஆண் : ஓ வெண்ணிலா
காதல் ஓர் மின்னலா
பூ மீதிலே தூங்கும் பூந்தென்றலா

பெண் : தாலாட்டிடும் தோள்கள்தான் காதலா
போராடிடும் வாழ்க்கைதான் காதலா
காலங்கள் தோறும் வாலிபம் செய்யும்
தவங்கள்தான் காதலா

ஆண் : ஓ வெண்ணிலா
காதல் ஓர் மின்னலா
பூ மீதிலே தூங்கும் பூந்தென்றலா



Oh Vennila Lyrics in English

Oh Vennila Varigal in Tamil

Other Song in Ninaivirukkum Varai Album

Browse the complete film Ninaivirukkum Varai songs lyrics.

Movie Ninaivirukkum Varai
Music Director Deva
Lyricist Pazhani Bharathi
Singer Hariharan

Lyrics Added by: Arkash

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.