Kalyanam Kacheri Lyrics

Here is the Kalyanam Kacheri Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kalyanam Kacheri Lyrics in English

Film / Album : Kalyanam Kacheri Album

Lyrics Writer : Vignesh

Singer : Sam Vishal

Music by : Gokul Sreekandan

Male : Ho polladha poovae kolladha neeyae
Paadatha paadu pattu ennai kai pudichcha
Soodana meiyae solladha poiyae
Thullatha ullam thulla paakudhae

Male : Kooru kooraga keereetta ullukulla
Nooru nooraaga kan thookkuthae
Bore-u bore ellaam jore aachu nenjukulla
Pesi pesi kaadhal aagi aala maathi pottadhae

Male : Kalyanam kacheri samsaari naan
Lallala lala
Kalyanam kacheri samsaari naan

Male : Daily unnai paathu kan muzhipen
Tea-um coffee aanadhae
Thedi vandhu vandhu kiss adippen
Weekend jolly aanadhae

Male : Nanbana thozhu mela saanjukuven
Lover-ah oora suththuven
Husband-ah poththi poththi paathukuven
Appana maari kaattuven

Male : Yaarumae unnaiyum
Ennai pol paasama paathathilla
Endru naanum unnai solla vaipen

Male : Kalyanam kacheri samsasri naan
Lallala lala
Kalyanam kacheri samsaari naan….


Kalyanam Kacheri Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kalyanam Kacheri Album

Lyrics Writer : Vignesh

பாடகர் : சாம் விஷால்

இசை அமைப்பாளர்  : கோகுல் கந்தன்

ஆண் : ஹோ பொல்லாத பூவே கொல்லாத நீயே
படாத பாடு பட்டு என்ன கை புடிச்ச
சூடான மெய்யே சொல்லாத பொய்யே
துள்ளாத உள்ளம் துள்ள பாக்குதே

ஆண் : கூறு கூறாக கீறீட்ட உள்ளுக்குள்ளே
நூறு நூறாக கண் தூக்குதே
போரு போர் எல்லாம் ஜோர் ஆச்சு நெஞ்சுக்குள்ள
பேசி பேசி காதல் ஆகி ஆள மாத்தி போட்ட நீ

ஆண் : கல்யாணம் கச்சேரி சம்சாரி நான்
லல்லால லா லா
கல்யாணம் கச்சேரி சம்சாரி நான்

ஆண் : டெய்லி உன்ன பாத்து கண் முழிப்பேன்
டீ-உம் காபி ஆனதே
தேடி வந்து வந்து கிஸ் அடிப்பேன்
வீக் எண்ட் ஜாலி ஆனதே

ஆண் : நண்பனா தோளு மேல சாஞ்சுக்குவேன்
லவ்வரா ஊர சுத்துவேன்
ஹஸ்பண்ட்-ஆ பொத்தி பொத்தி பாத்துக்குவேன்
அப்பனா மாறி காட்டுவேன்

ஆண் : யாருமே உன்னையும்
ன்ன போல் பாசமா பாத்ததில்ல இல்லை
நானும் உன்ன சொல்ல வைப்பேன்

ஆண் : கல்யாணம் கச்சேரி சம்சாரி நான்
லல்லால லா லா
கல்யாணம் கச்சேரி சம்சாரி நான்



Kalyanam Kacheri Lyrics in English

Kalyanam Kacheri Varigal in Tamil

Other Song in Kalyanam Kacheri Album Album

Browse the complete film Kalyanam Kacheri Album songs lyrics.

Movie Kalyanam Kacheri Album
Music Director Gokul Sreekandan
Lyricist Vignesh
Singer Sam Vishal

Lyrics Added by: Allakukiniyan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.