One Two Three Lyrics

Here is the One Two Three Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


One Two Three Lyrics in English

Film / Album : Kaaval Nilayam

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Mano , K. S. Chitra

Music by : Shankar Ganesh

Chorus : ………………..

Female : One two three we are free
Thallaadum apple tree
Pengal ellaam avathaarangal aah
Mannil minnum alangaarangal aah
Munnum pinnum parivaarangal haah
Engum engal adhigaarangal

Chorus : ………………

Male : One two three we are free
Thallaadum apple tree
Pengal ellaam avathaarangal aah
Mannil minnum alangaarangal aah
Munnum pinnum parivaarangal aah
Engum engal adhigaarangal

Chorus : ………………

Male : Pattu poochchigal ellam padu soottula
Chorus : Lala laala laa
Male : Vattam poduthu ingae nadu roadla
Chorus : Lala laala laa
Male : Kaavalillaama kummaalam kondaattam

Female : Azhagiya maampookkal chinna mainaakkal
Azhagiya maampookkal chinna mainaakkal
Aanantha bothaiyil aadidum maangal

Male : One two three we are free
Thallaadum apple tree
Female : Pengal ellaam avathaarangal aah
Mannil minnum alangaarangal aah
Male : Munnum pinnum parivaarangal aah
Engum engal adhigaarangal….

Chorus : ………………

Female : Thatti ketpathu yaaru namma rajjiyam
Chorus : Lala laala laa
Female : Achcham naanangal ellaam verum poojiyam
Chorus : Lala laala laa
Female : Vaazhvil vanthaachchu ullaasa nerangal

Male : Ilamai kaalangal vanna kolangal
Ilamai kaalangal vanna kolangal
Vaalipa kaigalil naalaiya naatgal

Female : One two three we are free
Thallaadum apple tree
Male : Pengal ellaam avathaarangal
Female : Aah
Male : Mannil minnum alangaarangal
Female : Aah munnum pinnum parivaarangal
Male : Aah
Female : Engum engal adhigaarangal
Male : Aah

Chorus : ………………

Female : ………………
Male : ……………….


One Two Three Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kaaval Nilayam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

குழு : ……………………

பெண் : ஒன் டூ த்ரி வி ஆர் ப்ரீ
தள்ளாடும் ஆப்பிள் ட்ரீ
பெண்கள் எல்லாம் அவதாரங்கள் ஆஹ்
மண்ணில் மின்னும் அலங்காரங்கள் ஹேய்
முன்னும் பின்னும் பரிவாரங்கள் ஹாஹ்
எங்கும் எங்கள் அதிகாரங்கள்…

குழு : ……………………………….

ஆண் : ஒன் டூ த்ரி வி ஆர் ப்ரீ
தள்ளாடும் ஆப்பிள் ட்ரீ
பெண்கள் எல்லாம் அவதாரங்கள் ஆஹ்
மண்ணில் மின்னும் அலங்காரங்கள் ஆஹ்
முன்னும் பின்னும் பரிவாரங்கள் ஆஹ்
எங்கும் எங்கள் அதிகாரங்கள்…

குழு : ……………………………….

ஆண் : பட்டுப் பூச்சிகள் எல்லாம் படு சூட்டுல
குழு : லல லால லா
ஆண் : வட்டம் போடுது இங்கே நடு ரோட்டுல
குழு : லல லால லா
ஆண் : காவலில்லாம கும்மாளம் கொண்டாட்டம்

பெண் : அழகிய மாம்பூக்கள் சின்ன மைனாக்கள்
அழகிய மாம்பூக்கள் சின்ன மைனாக்கள்
ஆனந்த போதையில் ஆடிடும் மான்கள்

ஆண் : ஒன் டூ த்ரி வி ஆர் ப்ரீ
தள்ளாடும் ஆப்பிள் ட்ரீ
பெண் : பெண்கள் எல்லாம் அவதாரங்கள் ஆஹ்
மண்ணில் மின்னும் அலங்காரங்கள் ஆஹ்
ஆண் : முன்னும் பின்னும் பரிவாரங்கள் ஆஹ்
எங்கும் எங்கள் அதிகாரங்கள்…

குழு : ……………………………….

பெண் : தட்டிக் கேட்பது யாரு நம்ம ராஜ்ஜியம்
குழு : லல லால லா
பெண் : அச்சம் நாணங்கள் எல்லாம் வெறும் பூஜ்ஜியம்
குழு : லல லால லா
பெண் : வாழ்வில் வந்தாச்சு உல்லாச நேரங்கள்

ஆண் : இளமை காலங்கள் வண்ணக் கோலங்கள்
இளமை காலங்கள் வண்ணக் கோலங்கள்
வாலிப கைகளில் நாளைய நாட்கள்….

பெண் : ஒன் டூ த்ரி வி ஆர் ப்ரீ
தள்ளாடும் ஆப்பிள் ட்ரீ
ஆண் : பெண்கள் எல்லாம் அவதாரங்கள்
பெண் : ஆஹ்
ஆண் : மண்ணில் மின்னும் அலங்காரங்கள்
பெண் : ஆஹ் முன்னும் பின்னும் பரிவாரங்கள்
ஆண் : ஆஹ்
பெண் : எங்கும் எங்கள் அதிகாரங்கள்…
ஆண் : ஆஹ்

குழு : ……………………………….

பெண் : …………………………
ஆண் : ………………………



One Two Three Lyrics in English

One Two Three Varigal in Tamil

Other Song in Kaaval Nilayam Album

Browse the complete film Kaaval Nilayam songs lyrics.

Movie Kaaval Nilayam
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer K.S.Chithra, Mano

Lyrics Added by: Abi

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.