Yaar Vazhiyil Lyrics

Here is the Yaar Vazhiyil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yaar Vazhiyil Lyrics in English

Film / Album : Sila Nerangalil Sila Manidhargal

Lyrics Writer : Snehan

Singer : Dhanush

Music by : Radhan

Male : Yaar vazhiyil yaar mozhiyil yaar thunaiyil
Vidaigal vandhu serumo
Yaar vidhiyil yaar sadhiyil yaar madhiyil
Thadaigal vandhu nerumo

Male : Theervugal indriyae payanam thaan neezhumo
Thodarndhidum thunbathai idhayam thaan thangumo
Etthisai emakkena vidiyal thanai kaatumo
Evvazhi nambikai nammai vandhu serumo

Female : Edhuvum kadandhu pogum
Ena ninaithom yaavum poidhaano
Vidhiyae vendru theerum
Ena padithom yaavum meidhaano

Female : Yaaridam muraiyida yaarumillai vidaiyai sollida
Yaaro thodarndha vazhakku
Vidiyal dhanai tharuma namakku
Paavam namadhu izhakku
Nadai thalarndhu mudamaai kidakku

Male : Munvinai enbadhu pinvinai thedumo
Oru vazhi padhaiyil vazhkai dhaan odumo
Kaaranam yaarendru kadavulai ketpadha
Kalathai ketpadha yaar ingu pesuvaar

Male : Aagayam pola thaan adangadha kelvigal
Vidai theda theda thaan virisalgal nooru
Pala neram vazhkkaiku baliyaagum maanudam
Paripona yaavaiyum kidaikaadhu meendum

Humming : ……………………………..

Male : Naalaigal enbadhu edhuvaraiyil neezhumo
Nambikkai keetrugal adhu varaiyil vaazhumo
Silandhiyin koodena sindhanaigal yaavumae
Sikkalgalil adudhae sidhari dhaan pogudhae

Male : Ezhudhadha nadagam iyakkuvadhu yaaringae
Mudivenna enbadhum yaar solvaro
Theriyaadha paadhaiyil puriyaadha thedalgal
Engengo pogudhae vidai ingu illayae

Female : Edhuvum kadandhu pogum
Ena ninaithom yaavum poidhaano
Vidhiyae vendru theerum
Ena padithom yaavum meidhaano

Female : Yaaridam muraiyida yaarumillai vidaiyai sollida
Yaaro thodarndha vazhakku
Vidiyal dhanai tharuma namakku
Paavam namadhu izhakku
Nadai thalarndhu mudamaai kidakku

Male : Yaar vazhiyil yaar mozhiyil yaar thunaiyil
Vidaigal vandhu serumo
Yaar vidhiyil yaar sadhiyil yaar madhiyil
Thadaigal vandhu nerumo


Yaar Vazhiyil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sila Nerangalil Sila Manidhargal

Lyrics Writer : Snehan

பாடகர்  : தனுஷ்

இசை அமைப்பாளர் : ராதன்

ஆண் : யார் வழியில் யார் மொழியில் யார் துணையில்
விடைகள் வந்து சேருமோ
யார் விதியில் யார் சதியில் யார் மதியில்
தடைகள் வந்து நேருமோ

ஆண் : தீர்வுகள் இன்றியே
பயணம் தான் நீளுமோ
தொடர்ந்திடும் துன்பத்தை
இதயம் தான் தாங்குமோ
எத்திசை எமக்கென
விடியல்தனை காட்டுமோ
எவ்வழி நம்பிக்கை
நம்மை வந்து சேருமோ

பெண் : எதுவும் கடந்து போகும்
என நினைத்தோம்
யாவும் பொய்தானோ
விதியே வென்று தீரும்
என படித்தோம் யாவும் மெய்தானோ

பெண் : யாரிடம் முறையிட
யாருமில்லை விடையை சொல்லிட
யாரோ தொடர்ந்த வழக்கு
விடியல்தனை தருமா நமக்கு
பாவம் நமது இலக்கு
நடை தளர்ந்து முடமாய் கிடக்கு

ஆண் : முன்வினை என்பது
பின்வினை தேடுமோ
ஒருவழி பாதையில்
வாழ்க்கைதான் ஓடுமோ
காரணம் யாரென்று
கடவுளை கேட்பதா
காலத்தை கேட்பதா
யார் இங்கு பேசுவார்

ஆண் : ஆகாயம் போலத்தான்
அடங்காத கேள்விகள்
விடைதேட தேடத்தான்
விரிசல்கள் நூறு
பலநேரம் வாழ்க்கைக்கு
பலியாகும் மானுடம்
பறிபோன யாவையும்
கிடைக்காது மீண்டும்

குழு : .………………………….

ஆண் : நாளைகள் என்பது
எதுவரையில் நீளுமோ
நம்பிக்கை கீற்றுகள்
அதுவரையில் வாழுமோ
சிலந்தியின் கூடென
சிந்தனைகள் யாவுமே
சிக்கல்களில் ஆடுதே
சிதறித்தான் போகுதே

ஆண் : எழுதாத நாடகம்
இயக்குவது யாரிங்கே
முடிவென்ன என்பதும்
யார் சொல்வாரோ
தெரியாத பாதையில்
புரியாத தேடல்கள்
எங்கெங்கோ போகுதே
விடை இங்கு இல்லையே

பெண் : எதுவும் கடந்து போகும்
என நினைத்தோம் யாவும் பொய்தானோ
விதியே வென்று தீரும்
என படித்தோம் யாவும் மெய்தானோ

பெண் : யாரிடம் முறையிட
யாருமில்லை விடையை சொல்லிட
யாரோ தொடர்ந்த வழக்கு
விடியல்தனை தருமா நமக்கு
பாவம் நமது இலக்கு
நடை தளர்ந்து முடமாய் கிடக்கு

பெண் : யார் வழியில் யார் மொழியில் யார் துணையில்
விடைகள் வந்து சேருமோ
யார் விதியில் யார் சதியில் யார் மதியில்
தடைகள் வந்து நேருமோ



Yaar Vazhiyil Lyrics in English

Yaar Vazhiyil Varigal in Tamil

Other Song in Sila Nerangalil Sila Manidhargal Album

Browse the complete film Sila Nerangalil Sila Manidhargal songs lyrics.

Movie Sila Nerangalil Sila Manidhargal
Music Director Radhan
Lyricist Snehan
Singer Dhanush

Lyrics Added by: Gukesh

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.