Idhayame Lyrics

Here is the Idhayame Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Idhayame Lyrics in English

Film / Album : Aduthathu Albert

Lyrics Writer : Ponnaruvi

Singers : Malaysia Vasudevan , S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Male : Idayamae……ae….
Naalum naalum kadhal pesa vaa
Udhayamae…….ae….
Neeyum kooda vaazhththuppaada vaa

Female : Kadhal manamae vaazhga dhinamae
Anbin uravae indrum namadhae
Endrum namadhae…..

Female : Idayamae……ae….
Naalum naalum kadhal pesa vaa

Chorus : ………………

Male : Vaanampaadai pola naangal
Kaanambadi odinom
Female : Vaasam veesum poovai pola
Kattril aadipaadinom

Male : Saathi peyai ottuvom needhi naattuvom
Female : Vanthu thondrinum kadhal pesuvom

Both : Manathilae uruthiyaai
Uruthiyae kolkaiyaai
Vaazhnthu kaatuvom

Male : Anbin uravae indrum namathae
Endrum namadhae…..

Male : Idayamae……ae….
Naalum naalum kadhal pesa vaa

Chorus : ………………

Male : Vaanil thaavi
Theeyai kaiyil yaenthuvom
Female : Kaatru veesum naalvarai
Jodiyaaga vaazhuvom

Male : Neerumkooda paadiyae maalai poduthae
Female : Bhoomi devi vaazhththiyae geetham paaduthae

Both : Thadukkavae mudiyuma pirikkavae mudiyumaa
Saernthu vaazhuvom…..

Female : Anbin uravae indrum namadhae
Endrum namadhae…..

Female : Idayamae……ae….
Naalum naalum kadhal pesa vaa
Male : Udhayamae…….ae….
Neeyum kooda vaazhththuppaada vaa

Female : Kadhal manamae vaazhga dhinamae
Both : Anbin uravae indrum namadhae
Endrum namadhae…..

Both : Idayamae……ae….
Naalum naalum kadhal pesa vaa…..


Idhayame Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aduthathu Albert

Lyrics Writer : Ponnaruvi

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : இதயமே…….ஏ…….
நாளும் நாளும் காதல் பேச வா
உதயமே…….ஏ…….
நீயும் கூட வாழ்த்துப்பாட வா

பெண் : காதல் மனமே வாழ்க தினமே
அன்பின் உறவே இன்றும் நமதே
என்றும் நமதே………

பெண் : இதயமே…….ஏ…….
நாளும் நாளும் காதல் பேச வா

குழு : ……………………………

ஆண் : வானம்பாடி போல நாங்கள்
கானம்பாடி ஓடினோம்
பெண் : வாசம் வீசும் பூவைப்போல
காற்றில் ஆடிப்பாடினோம்

ஆண் : சாதி பேயை ஓட்டுவோம் நீதி நாட்டுவோம்
பெண் : வந்து தோன்றினும் காதல் பேசுவோம்

இருவர் : மனதிலே உறுதியாய்
உறுதியே கொள்கையாய்
வாழ்ந்து காட்டுவோம்

ஆண் : அன்பின் உறவே இன்றும் நமதே
என்றும் நமதே………

ஆண் : இதயமே…….ஏ…….
நாளும் நாளும் காதல் பேச வா

குழு : ………………………….

ஆண் : வானில் தாவி
தீயை கையில் ஏந்துவோம்
பெண் : காற்று வீசும் நாள்வரை
ஜோடியாக வாழுவோம்

ஆண் : நீரும் கூட பாடியே மாலை போடுதே
பெண் : பூமி தேவி வாழ்த்தியே கீதம் பாடுதே

இருவர் : தடுக்கவே முடியுமா பிரிக்கவே முடியுமா
சேர்ந்து வாழுவோம்……

பெண் : அன்பின் உறவே இன்றும் நமதே
என்றும் நமதே………

பெண் : இதயமே…….ஏ…….
நாளும் நாளும் காதல் பேச வா
ஆண் : உதயமே…….ஏ…….
நீயும் கூட வாழ்த்துப்பாட வா

பெண் : காதல் மனமே வாழ்க தினமே
இருவர் : அன்பின் உறவே இன்றும் நமதே
என்றும் நமதே………

இருவர் : இதயமே…….ஏ…….
நாளும் நாளும் காதல் பேச வா….



Idhayame Lyrics in English

Idhayame Varigal in Tamil

Other Song in Aduthathu Albert Album

Browse the complete film Aduthathu Albert songs lyrics.

Movie Aduthathu Albert
Music Director Ilayaraja
Lyricist Ponnaruvi
Singer Malaysia Vasudevan, S.Janaki

Lyrics Added by: Pramila

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.