Pookal Sindhungal Lyrics

Here is the Pookal Sindhungal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pookal Sindhungal Lyrics in English

Film / Album : Nizhal Thedum Nenjangal

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Chorus : ……………………

Female : Pookkal sinthungal
Konjum deva sonthangal
Paavai kannukkul indru nooru minnalgal
Pookkal Sinthungal
Konjum deva sonthangal
Paavai kannukkul indru nooru minnalgal

Female : Seemaikku sendringu vanthavan
Oomaikkum vaarththaigal thanthavan
Thangaththil maelangal thattungal thaalangal
Thananana thananana thananana

Female : Pookkal sinthungal
Konjum deva sonthangal
Paavai kannukkul indru nooru minnalgal

Chorus : ……………………

Female : Kadhal kannangal vetkaththin chinnangal
Chorus : Paapappa paapapapa paapapapa paapapapa
Female : Unmai nambungal ponnil seitha pimbangal
Chorus : Paapappa paapapapa paapapapa paapapapa

Female : Poovin vanmasangal anthi manjal amsangal
Devan mandraththil natchcththira mandalam
Vaaraai mannaa ilam kanniyarin vanthanam

Female : Pookkal sinthungal
Konjum deva sonthangal
Paavai kannukkul indru nooru minnalgal

Female : Seemaikku sendringu vanthavan
Oomaikkum vaarththaigal thanthavan
Thangaththil maelangal thattungal thaalangal
Thananana thananana thananana

Female : Pookkal sinthungal
Konjum deva sonthangal
Paavai kannukkul indru nooru minnalgal

Chorus : ……………………

Male : Ellam vaeshangal Innum enna koshangal
Chorus : Paapappa paapapapa paapapapa paapapapa
Male : Thaalampoovukkul vaazhugindra naagangal
Chorus : Paapappa paapapapa paapapapa paapapapa

Male : Vaazhkkai puththagam katru thantha paadangal
Kanneer vittru naan vaangi vantha ngaangal
Nenjil eeramillai uppillatha sonthangal

Male : Aadum deepangal ingu aadugindrathae
Yaezhai illaththai irul moodugindrathae
Indrodu pogattum kottangal
Ini ingu sellaathu sattangal
Indru enthan geethangal Vettrikku vedhangal

Male : Aadum deepangal ingu aadugindrathae
Yaezhai illaththai irul moodugindrathae

Chorus : ……………………


Pookal Sindhungal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nizhal Thedum Nenjangal

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ……………………………..

பெண் : பூக்கள் சிந்துங்கள்
கொஞ்சும் தேவ சொந்தங்கள்
பாவை கண்ணுக்குள் இன்று நூறு மின்னல்கள்
பூக்கள் சிந்துங்கள்
கொஞ்சும் தேவ சொந்தங்கள்
பாவை கண்ணுக்குள் இன்று நூறு மின்னல்கள்

பெண் : சீமைக்கு சென்றிங்கு வந்தவன்
ஊமைக்கும் வார்த்தைகள் தந்தவன்
தங்கத்தில் மேளங்கள் தட்டுங்கள் தாளங்கள்
தனனன தனனன தனனன

பெண் : பூக்கள் சிந்துங்கள்
கொஞ்சும் தேவ சொந்தங்கள்
பாவை கண்ணுக்குள் இன்று நூறு மின்னல்கள்

குழு : …………………………

பெண் : காதல் கன்னங்கள் வெட்கத்தின் சின்னங்கள்
குழு : பாபப்ப பாபப்ப பாபப்ப பாபப்ப
பெண் : உண்மை நம்புங்கள் பொன்னில் செய்த பிம்பங்கள்
குழு : பாபப்ப பாபப்ப பாபப்ப பாபப்ப

பெண் : பூவின் வம்சங்கள் அந்தி மஞ்சள் அம்சங்கள்
தேவன் மன்றத்தில் நட்சத்திர மண்டலம்
வாராய் மன்னா இளம் கன்னியரின் வந்தனம்

பெண் : பூக்கள் சிந்துங்கள்
கொஞ்சும் தேவ சொந்தங்கள்
பாவை கண்ணுக்குள் இன்று நூறு மின்னல்கள்

பெண் : சீமைக்கு சென்றிங்கு வந்தவன்
ஊமைக்கும் வார்த்தைகள் தந்தவன்
தங்கத்தில் மேளங்கள் தட்டுங்கள் தாளங்கள்
தனனன தனனன தனனன

பெண் : பூக்கள் சிந்துங்கள்
கொஞ்சும் தேவ சொந்தங்கள்
பாவை கண்ணுக்குள் இன்று நூறு மின்னல்கள்

குழு : ………………………..

ஆண் : எல்லாம் வேஷங்கள் இன்னும் என்ன கோஷங்கள்
குழு : பாபப்ப பாபப்ப பாபப்ப பாபப்ப
ஆண் : தாழம்பூவுக்குள் வாழுகின்ற நாகங்கள்
குழு : பாபப்ப பாபப்ப பாபப்ப பாபப்ப

ஆண் : வாழ்க்கை புத்தகம் கற்று தந்த பாடங்கள்
கண்ணீர் விற்று நான் வாங்கி வந்த ஞானங்கள்
நெஞ்சில் ஈரமில்லை உப்பில்லாத சொந்தங்கள்

ஆண் : ஆடும் தீபங்கள் இங்கு ஆடுகின்றதே
ஏழை இல்லத்தை இருள் மூடுகின்றதே
இன்றோடு போகட்டும் கொட்டங்கள்…………
இனி இங்கு செல்லாது சட்டங்கள்………
இன்று எந்தன் கீதங்கள் வெற்றிக்கு வேதங்கள்……..

ஆண் : ஆடும் தீபங்கள் இங்கு ஆடுகின்றதே
ஏழை இல்லத்தை இருள் மூடுகின்றதே

குழு : ………………………….



Pookal Sindhungal Lyrics in English

Pookal Sindhungal Varigal in Tamil

Other Song in Nizhal Thedum Nenjangal Album

Browse the complete film Nizhal Thedum Nenjangal songs lyrics.

Movie Nizhal Thedum Nenjangal
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vairamuthu
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Minesh

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.