Yenga Therkutheru Lyrics

Here is the Yenga Therkutheru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yenga Therkutheru Lyrics in English

Film / Album : Therku Theru Machan

Lyrics Writer : Kalidasan

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. Janaki

Music by : Deva

Chorus : Thandhaane nanae
Thandhaane nanae
Thaandhannana thaanaenanna
Thandhaane nanae
Thandhaane nanae
Thaandhannana thaanaenanna
Thandhaane nanae
Thandhaane nanae
Thandhaane nanae
Thandhaane nanae

Female : Enga therkku theru machaanae
Thenmaangu padichaan
Chinna ponnu kaadhukkullae
Avan mutham onnu kettu
Mundhaanai izhuthaan
Malliyappo thoppukkullae
Avan saadai paechu thaan
Ennai saaichu potta tha
Onnum ariyaadha kanni ponnai
Parigaasam panni panni…therkku theru

Male : Indha therkku theru machaanae
Thenmaangu padichaan
Chinna ponnu kaadhukkullae
Avan mutham onnu kettu
Mundhaanai izhuthaan
Malliyappo thoppukkullae

Chorus : ……………………….

Male : Mallukatta pullukattu
Methai irukku
Indha maaman kaiyil pala vithai irukku

Female : Sellakilli allikolla
Pakkam irukku
Yen saelai noolukkum vekkam irukku

Male : Marudhaani niramaachu
Kalavaani kannukullae
Maraikaadhae inimaelum veli veshamaa

Female : Adi aathi oru vaatti
Maamaanu solli putten
Adhukkaaga dhinam thorum pudivaadhamaa aa

Male : Ammadi on kirukku
Summavae yeriduchu
On saelai vaasam
Sikkumukku panniruchu thekkutheru

Female : Enga therkku theru machaanae
Thenmaangu padichaan
Chinna ponnu kaadhukkullae

Male : Avan mutham onnu kettu
Mundhaanai izhuthaan
Malliyappo thoppukkullae

Chorus : ………………………

Female : Jallikattu kaalai onna
Kannil valachen
Dhenam saama kanavilae konji sirichen

Male : Malliyappoo sollukkullae
Villai valaichen
Indha maaman nenjilae solli adichae

Female : Thalaigaani anai potta
Tharamela mutham vechu
Thaniyaaga thavichenae
Orangaama thaan

Male : Alaipaayum manasodu
Pala naalu suthi suthi
Analaagi kodichenae
Onakkaga thaan aa

Female : Kandaangi poovu onnu
Kannala paesiduchu
Andha aasai vegam
Akkam pakkam pakkalaiyae therkku theru

Male : Indha therkku theru machaanae
Thenmaangu padichaan
Chinna ponnu kaadhukkullae

Female : Avan mutham onnu kettu
Mundhaanai izhuthaan
Malliyappo thoppukkullae

Male : Ava saadai paechu thaan
Ennai saaichu potta tha
Indha ariyaadha kanni ponnai
Parigaasam panni panni…

Female : Therkku theru machaanae
Thenmaangu padichaan
Chinna ponnu kaadhukkullae
Male : Avan mutham onnu kettu
Mundhaanai izhuthaan
Malliyappo thoppukkullae


Yenga Therkutheru Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Therku Theru Machan

Lyrics Writer : Kalidasan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

குழு : தந்தானே நானே…
தந்தானே நானே…
தாந்தனன்னா தானேனன்னா…
தந்தானே நானே…
தந்தானே நானே…
தாந்தனன்னா தானேனன்னா…
தந்தானே நானே…
தந்தானே நானே…
தந்தானே நானே…
தந்தானே நானே…

பெண் : எங்க தெக்குதெரு மாச்சானே…
தெம்மாங்கு படிச்சான்…
சின்னப்பொண்ணு காதுக்குள்ளே…
அவன் முத்தம் ஒன்னு கேட்டு…
முந்தாணை இழுத்தான்…
மல்லியப்பு தோப்புக்குள்ளே…
அவன் சாடை பேச்சு தான்
என்னை சாச்சு போட்டதா…
ஒன்னும் அறியாத கன்னி பொண்ணை…
பரிகாசம் பண்ணி பண்ணி தெக்குதெரு…

ஆண் : இந்த தெக்குதெரு மச்சானே…
தெம்மாங்கு படிச்சான்…
சின்னப்பொண்ணு காதுக்குள்ளே…
அவன் முத்தம் ஒன்னு கேட்டு…
முந்தாணை இழுத்தான்…
மல்லியப்பு தோப்புக்குள்ளே…

குழு : …………………….

ஆண் : மல்லுக்கட்ட புல்லுக்கட்டு…
மெத்தையிருக்கு…
இந்த மாமன் கையில் பல வித்தையிருக்கு…

பெண் : செல்லக்கிளி அள்ளிக்கொள்ள…
பக்கம் இருக்கு…
ஏன் சேலை நூலுக்கும் வெக்கம் இருக்கு…

ஆண் : மருதானி நெறமாச்சு…
களவாணி கண்ணுக்குள்ளே…
மறைக்காதே இனிமேலும்…
வெளி வேஷமா…

பெண் : அடி ஆத்தி ஒரு வாட்டி…
மாமான்னு சொல்லி புட்டேன்…
அதுக்காக தெனந்தோறும் புடிவாதமா..ஆ…

ஆண் : அம்மாடி ஓன் கிருக்கு…
சும்மாவே ஏறிடுச்சு…
ஓன் சேலை வாசம்…
சிக்குமுக்கு பண்ணிருச்சு தெக்குதெரு…

பெண் : எங்க தெக்குதெரு மாச்சானே…
தெம்மாங்கு படிச்சான்…
சின்னப்பொண்ணு காதுக்குள்ளே…

ஆண் : அவன் முத்தம் ஒன்னு கேட்டு…
முந்தாணை இழுத்தான்…
மல்லியப்பு தோப்புக்குள்ளே…

குழு : ……………………

பெண் : ஜல்லிக்கட்டு காளை ஒன்னு…
கண்ணில் வளச்சேன்…
தெனம் சாம கனவிலே கொஞ்சி சிரிச்சேன்…

ஆண் : மல்லியப்பூ சொல்லுக்குள்ளே…
வில்லை வளச்சேன்…
இந்த மாமன் நெஞ்சிலே சொல்லி அடிச்சே…

பெண் : தலைகானி அணைபோட்ட…
தரமாள முத்தம் வச்சு…
தனியாக தவிச்சேனே…
ஒரங்காமத்தான்…

ஆண் : அலைபாயும் மனசோடு…
பலநாளு சுத்தி சுத்தி…
அனலாக கொதுச்சேனே…
ஒனக்காகத்தான்…ஆ…

பெண் : கண்டாங்கி பூவு ஒன்னு…
கண்ணால பேசிடுச்சு…
அந்த ஆசை வேகம்…
அக்கம் பக்கம் பாக்கலயே தெக்குதெரு…

ஆண் : இந்த தெக்குதெரு மச்சானே…
தெம்மாங்கு படிச்சான்…
சின்னப்பொண்ணு காதுக்குள்ளே…

பெண் : அவன் முத்தம் ஒன்னு கேட்டு…
முந்தாணை இழுத்தான்…
மல்லியப்பு தோப்புக்குள்ளே…

ஆண் : அவ சாடை பேச்சு தான்…
என்னை சாச்சு போட்டதா…
இந்த அறியாத கன்னி பொண்ணை…
பரிகாசம் பண்ணி பண்ணி…

பெண் : தெக்குதெரு மச்சானே…
தெம்மாங்கு படிச்சான்…
சின்னப்பொண்ணு காதுக்குள்ளே…

ஆண் : அவன் முத்தம் ஒன்னு கேட்டு…
முந்தாணை இழுத்தான்…
மல்லியப்பு தோப்புக்குள்ளே..



Yenga Therkutheru Lyrics in English

Yenga Therkutheru Varigal in Tamil

Other Song in Therku Theru Machan Album

Browse the complete film Therku Theru Machan songs lyrics.

Movie Therku Theru Machan
Music Director Deva
Lyricist Kalidasan
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Kaviko

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.