Ninaithale Inikkum Sugame Lyrics

Here is the Ninaithale Inikkum Sugame Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ninaithale Inikkum Sugame Lyrics in English

Film / Album : Billa (1980 Film)

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : L. R. Eswari

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Ninaithaalae inikum sugamae
Nerungi nerungi pazhagiya vidhamae
Iravum naanum ungal vasamae

Female : Ninaithaalae inikum sugamae
Nerungi nerungi pazhagiya vidhamae
Iravum naanum ungal vasamae

Female : Chiku chiku chiku chiku
Chiku chiku chiku chiku

Female : Idhazhodu idhazhgal irandu
Idaiyodu kavithaigal undu
Idhazhodu idhazhgal irandu
Idaiyodu kavithaigal undu
Azhagaana pennodu
Thaamarai poovundu

Female : Ninaithaalae inikum sugamae
Nerungi nerungi pazhagiya vidhamae
Iravum naanum ungal vasamae

Female : Maalaigal sila poojaigal
Adhil mandhira kinkinigal
Maalaigal sila poojaigal
Adhil mandhira kinkinigal

Female : Mai vannam ival kann vannam
Adhil mangaiyin sangoligal
Mai vannam ival kann vannam
Adhil mangaiyin sangoligal

Female : Aaduthu devathai oonjal
Aanandha pournami thingal
Haa poga poga kaariyam puriyum
Ennai engae yaaruku theriyum
Poga poga kaariyam puriyum
Ennai engae yaaruku theriyum

Female : Chiku chiku chiku chiku
Chiku chiku chiku chiku

Female : Ninaithaalae inikum sugamae
Nerungi nerungi pazhagiya vidhamae
Iravum naanum ungal vasamae

Female : Melangal sila thaalangal
Ila maeniyin naadagangal
Melangal sila thaalangal
Ila maeniyin naadagangal

Female : Paadangal sila koorungal
Rasa baavanai aayirangal
Paadangal sila koorungal
Rasa baavanai aayirangal

Female : Kaaladi osaiyai kettu
Thendralum paaduthu paatu
Ennai paarthaal karpanai valarum
Inbalogam kannuku theriyum
Ennai paarthaal karpanai valarum
Inbalogam kannuku theriyum

Female : Chiku chiku chiku chiku
Chiku chiku chiku chiku

Female : Ninaithaalae inikum sugamae
Nerungi nerungi pazhagiya vidhamae
Iravum naanum ungal vasamae


Ninaithale Inikkum Sugame Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Billa (1980 Film)

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : நினைத்தாலே இனிக்கும் சுகமே
நெருங்கி நெருங்கி பழகிய விதமே
இரவும் நானும் உங்கள் வசமே

பெண் : நினைத்தாலே இனிக்கும் சுகமே
நெருங்கி நெருங்கி பழகிய விதமே
இரவும் நானும் உங்கள் வசமே

பெண் : சிக்கு சிக்கு சிக்கு சிக்கு
சிக்கு சிக்கு சிக்கு சிக்கு

பெண் : இதழோடு இதழ்கள் இரண்டு
இடையோடு கவிதைகள் உண்டு
இதழோடு இதழ்கள் இரண்டு
இடையோடு கவிதைகள் உண்டு
அழகான பெண்ணோடு
தாமரை பூவுண்டு

பெண் : நினைத்தாலே இனிக்கும் சுகமே
நெருங்கி நெருங்கி பழகிய விதமே
இரவும் நானும் உங்கள் வசமே

பெண் : மாலைகள் சில பூஜைகள்
அதில் மந்திர கின்கினிகள்
மாலைகள் சில பூஜைகள்
அதில் மந்திர கின்கினிகள்

பெண் : மை வண்ணம் இவள் கண் வண்ணம்
அதில் மங்கையின் சங்கொளிகள்
மை வண்ணம் இவள் கண் வண்ணம்
அதில் மங்கையின் சங்கொளிகள்

பெண் : ஆடுது தேவதை ஊஞ்சல்
ஆனந்த பௌர்ணமி திங்கள்
போக போக காரியம் புரியும்
என்னை எங்கே யாருக்கு தெரியும்
போக போக காரியம் புரியும்
என்னை எங்கே யாருக்கு தெரியும்

பெண் : சிக்கு சிக்கு சிக்கு சிக்கு
சிக்கு சிக்கு சிக்கு சிக்கு

பெண் : நினைத்தாலே இனிக்கும் சுகமே
நெருங்கி நெருங்கி பழகிய விதமே
இரவும் நானும் உங்கள் வசமே

பெண் : மேளங்கள் சில தாளங்கள்
இள மேனியின் நாடகங்கள்
மேளங்கள் சில தாளங்கள்
இள மேனியின் நாடகங்கள்

பெண் : பாடங்கள் சில கூறுங்கள்
ரச பாவனை ஆயிரங்கள்
பாடங்கள் சில கூறுங்கள்
ரச பாவனை ஆயிரங்கள்

பெண் : காலடி ஒசையை கேட்டு
தென்றலும் பாடுது பாட்டு
என்னை பார்த்தால் கற்பனை வளரும்
இன்பலோகம் கண்ணுக்கு தெரியும்
என்னை பார்த்தால் கற்பனை வளரும்
இன்பலோகம் கண்ணுக்கு தெரியும்

பெண் : சிக்கு சிக்கு சிக்கு சிக்கு
சிக்கு சிக்கு சிக்கு சிக்கு

பெண் : நினைத்தாலே இனிக்கும் சுகமே
நெருங்கி நெருங்கி பழகிய விதமே
இரவும் நானும் உங்கள் வசமே



Ninaithale Inikkum Sugame Lyrics in English

Ninaithale Inikkum Sugame Varigal in Tamil

Other Song in Billa (1980 Film) Album

Browse the complete film Billa (1980 Film) songs lyrics.

Movie Billa (1980 Film)
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer L. R. Eswari

Lyrics Added by: Thilosanth

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.