Poovai Thoda Vaa Lyrics

Here is the Poovai Thoda Vaa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Poovai Thoda Vaa Lyrics in English

Film / Album : Ragasiyam

Lyrics Writer : Na. Kamarasan

Singer : S. P. Shailaja

Music by : Gangai Amaran

Female : Poovai thoda vaa poojai thalaivaa
Poovai thoda vaa poojai thalaivaa
Paarvai thirunaal paavai tharuvaal
Raakkolam bothai yaettrum
Raja nee vaa vaa oodi vaa….

Female : Poovai thoda vaa
Poojai thalaivaa vaa…

Female : Ooo….Vaaduthu maanbazhachchaaru
Idhzhgalai paaru
Deviyai tholgalil yaendhi sugangalai thaedu

Female : Un mugam kandu….mayangi vittaen….
Kann padum munnae….kasangi vittaen….
Aalaagi naalum aachchu aaththaadi thaangaathu

Female : Poovai thoda vaa poojai thalaivaa
Paarvai thirunaal paavai tharuvaal
Raakkolam bothai yaettrum
Raja nee vaa vaa oodi vaa….

Female : Poovai thoda vaa
Poojai thalaivaa vaa…vaa vaa

Female : Hae….kaamanae vaalipa vaettai
Nadappathai paaru
Bhoomiyil kadhalin vaasal thiranthathu yaaru

Female : Punnagai kandu….purithu kollu….
Pennidam vanthu….therinthu sellu…
Poo paagam thaegam yaeno raavellaam theeyaagum….

Female : Poovai thoda vaa poojai thalaivaa
Poovai thoda vaa poojai thalaivaa
Paarvai thirunaal paavai tharuvaal
Raakkolam bothai yaettrum
Raja nee vaa vaa oodi vaa….

Female : Poovai thoda vaa
Poojai thalaivaa vaa…vaa vaa….


Poovai Thoda Vaa Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ragasiyam

Lyrics Writer : Na. Kamarasan

பாடகி : எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பெண் : பூவை தொட வா பூஜை தலைவா
பூவை தொட வா பூஜை தலைவா
பார்வை திருநாள் பாவை தருவாள்
ராக்காலம் போதை ஏற்றும்
ராஜா நீ வா வா ஓடி வா…..

பெண் : பூவை தொட வா
பூஜை தலைவா வா….

பெண் : ஓஒ…….வாடுது மாம்பழச் சாறு இதழ்களை பாரு
தேவியை தோள்களில் ஏந்தி சுகங்களை தேடு

பெண் : உன் முகம் கண்டு…… மயங்கி விட்டேன்……
கண் படும் முன்னே…….கசங்கி விட்டேன்…..
ஆளாகி நாளும் ஆச்சு ஆத்தாடி தாங்காது

பெண் : பூவை தொட வா பூஜை தலைவா
பார்வை திருநாள் பாவை தருவாள்
ராக்காலம் போதை ஏற்றும்
ராஜா நீ வா வா ஓடி வா…..

பெண் : பூவை தொட வா
பூஜை தலைவா வா வா வா

பெண் : ஹே……காமனே வாலிப வேட்டை நடப்பதை பாரு
பூமியில் காதலின் வாசல் திறந்தது யாரு

பெண் : புன்னகை கண்டு……புரிந்து கொள்ளு….
பெண்ணிடம் வந்து…..தெரிந்து செல்லு….
பூ பாகம் தேகம் ஏனோ ராவெல்லாம் தீயாகும்….

பெண் : பூவை தொட வா பூஜை தலைவா
பூவை தொட வா பூஜை தலைவா
பார்வை திருநாள் பாவை தருவாள்
ராக்காலம் போதை ஏற்றும்
ராஜா நீ வா வா ஓடி வா…..

பெண் : பூவை தொட வா
பூஜை தலைவா வா வா வா…..



Poovai Thoda Vaa Lyrics in English

Poovai Thoda Vaa Varigal in Tamil

Other Song in Ragasiyam Album

Browse the complete film Ragasiyam songs lyrics.

Movie Ragasiyam
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Na. Kamarasan
Singer S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Lamithra

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.