Velakku Vacha Padichitathan Lyrics

Here is the Velakku Vacha Padichitathan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Velakku Vacha Padichitathan Lyrics in English

Film / Album : Marudhani

Lyrics Writer : Vaali

Singers : P. Suseela , P. Jayachandran

Music by : Gangai Amaran

Male : Velakku vachchaa padichchidaththaan
Vaaththiyaar veettukku vaariyaa solladi
Kaththukka undu yaeraalam
Em manam rompa thaaraalam

Female : Velakku vachchaa padichchidaththaan
Vaaththiyaar veettukku vaaraenae naanunthaan
Kaththukka undu yaeraalam
Um manam rompa tharaalam…

Male : Ketkaatha kelvi naan kettaal nee maattuvae
Female : Nooththukkum nooruthaan naan vaangi kaattuvaen
Male : Ilamaiyin sariththiram iruttula padikanum
Female : Iruttula padichchatha pagalilae Nenaikkanum
Male : Naalthorum maalai naeram paadam aarambam
Female : Ennai nee thoda koodaathu
Male : Ennaalae adhu aagaathu….

Female : Velakku vachchaa….aaa….
Male : Padichchidavaa….aa….

Female : Naan potta saelaiyai poongaaththu neekkuthu
Male : Rosaappoo meniya lesaaga paakkuthu
Female : Adhukkuththaan aaththiram unakkumaa avasaram
Male : Modha modha tharisanam enakkuththaan kedaikanum
Female : Raappothu aanaa pothum naanam yaenguthae
Male : Pakkaththil vanthu naan kooda…
Female : Vekkaththil manam poraada….

Male : Velakku vachchaa padichchidaththaan
Female : Vaaththiyaar veettukku vaaraenae naanunthaan
Male : Kaththukka undu yaeraalam
Female : Um manam rompa tharaalam…
Kaththukka undu yaeraalam
Male : Em manam rompa thaaraalam…..


Velakku Vacha Padichitathan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Marudhani

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : வெளக்கு வச்சா படிச்சிடத்தான்
வாத்தியார் வீட்டுக்கு வாரியா சொல்லடி
கத்துக்க உண்டு ஏராளம்
எம் மனம் ரொம்ப தாராளம்

பெண் : வெளக்கு வச்சா படிச்சிடத்தான்
வாத்தியார் வீட்டுக்கு வாரேனே நானுந்தான்
கத்துக்க உண்டு ஏராளம்
உம் மனம் ரொம்ப தாராளம்…

ஆண் : கேட்காத கேள்வி நான் கேட்டால் நீ மாட்டுவே
பெண் : நூத்துக்கு நூறுதான் நான் வாங்கி காட்டுவேன்
ஆண் : இளமையின் சரித்திரம் இருட்டுல படிக்கணும்
பெண் : இருட்டுல படிச்சத பகலிலே நெனைக்கணும்
ஆண் : நாள்தோறும் மாலை நேரம் பாடம் ஆரம்பம்
பெண் : என்னை நீ தொடக் கூடாது…
ஆண் : என்னாலே அது ஆகாது…

பெண் : வெளக்கு வச்சா……ஆஅ….
ஆண் : படிச்சிடவா….ஆ…..

பெண் : நான் போட்ட சேலையை பூங்காத்து நீக்குது
ஆண் : ரோசாப்பூ மேனிய லேசாக பாக்குது
பெண் : அதுக்குத்தான் ஆத்திரம் உனக்குமா அவசரம்
ஆண் : மொத மொத தரிசனம் எனக்குத்தான் கெடைக்கணும்
பெண் : ராப்போது ஆனா போதும் நாணம் ஏங்குதே
ஆண் : பக்கத்தில் வந்து நான் கூட……
பெண் : வெக்கத்தில் மனம் போராட

ஆண் : வெளக்கு வச்சா படிச்சிடத்தான்
பெண் : வாத்தியார் வீட்டுக்கு வாரேனே நானுந்தான்
ஆண் : கத்துக்க உண்டு ஏராளம்
பெண் : உம் மனம் ரொம்ப தாராளம்
பெண் : கத்துக்க உண்டு ஏராளம்
ஆண் : எம் மனம் ரொம்ப தாராளம்……



Velakku Vacha Padichitathan Lyrics in English

Velakku Vacha Padichitathan Varigal in Tamil

Other Song in Marudhani Album

Browse the complete film Marudhani songs lyrics.

Movie Marudhani
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Vaali
Singer P. Jayachandran, P. Susheela

Lyrics Added by: Reyashan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.