Unnai Paartha Naal Lyrics

Here is the Unnai Paartha Naal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Unnai Paartha Naal Lyrics in English

Film / Album : Kalathil Santhippom – 2020

Lyrics Writer : Pa.Vijay

Singer : Yuvan Shankar Raja

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Unnai paartha naal
Unnai paartha naal
Endhan vaazhvilae
Naan ennai paartha naal

Male : En jannalora eera saaralaai
Nindru sindhi sendraai
Enna naanum seivadho
Konji pesi kolgiraai

Male : Nee yaaradi yaaradi sofia
Nee pine mara pookkalin selfie-ya
Nee maanaseega maafia
Nee konjam kaadhal solviya

Male : Nee yaaradi yaaradi sofia
Nee pine mara pookkalin selfie-ya
Nee maanaseega maafia
Nee konjam kaadhal solviya

Male : Inippu saalaiyil erumbu pol nadakkiren
Sirippu koodaiyil pandhu pol urulgiren
Nee panju pookkalaal pinniya piraviyaa
Vizhi moodi kondu thaan poga naan thuraviyaa

Male : Un veettai thaandi pogum nerathil
Melum moochu vaangum
Un kaigal seigai seiyum bothellaam
Kaalgal megam thaanduthae

Male : En swasathin vaasathai eerthaval
En moochinil moozhigai serthaval
En vaazhvil vaanjai vaarthaval
En veettukaaga poothaval

Male : En swasathin vaasathai eerthaval
En moochinil moozhigai serthaval
En vaazhvil vaanjai vaarthaval
En veettukaaga poothaval


Unnai Paartha Naal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kalathil Santhippom – 2020

Lyrics Writer : Pa.Vijay

பாடகர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : உன்னை பார்த்த நாள்
உன்னை பார்த்த நாள்
எந்தன் வாழ்விலே
நான் என்னை பார்த்த நாள்

ஆண் : என் ஜன்னலோர ஈர சாரலாய்
நின்று சிந்தி சென்றாய்
என்ன நானும் செய்வதோ
கொஞ்சி பேசி கொல்கிறாய்

ஆண் : நீ யாரடி யாரடி சோபியா
நீ பைன் மர பூக்களின் செல்பியா
நீ மானசீக மாபியா
நீ கொஞ்சம் காதல் சொல்வியா

ஆண் : நீ யாரடி யாரடி சோபியா
நீ பைன் மர பூக்களின் செல்பியா
நீ மானசீக மாபியா
நீ கொஞ்சம் காதல் சொல்வியா

ஆண் : இனிப்பு சாலையில் எறும்பு போல் நடக்கிறேன்
சிரிப்பு கூடையில் பந்து போல் உருள்கிறேன்
நீ பஞ்சு பூக்களால் பின்னிய பிறவியா
விழி மூடி கொண்டுதான் போக நான் துறவியா

ஆண் : உன் வீட்டை தாண்டி போகும் நேரத்தில்
மேலும் மூச்சு வாங்கும்
உன் கைகள் செய்கை செய்யும் போதெல்லாம்
கால்கள் மேகம் தாண்டுதே

ஆண் : என் சுவாசத்தின் வாசத்தை ஈர்த்தவள்
என் மூச்சினில் மூலிகை சேர்த்தவள்
என் வாழ்வில் வாஞ்சை வார்தவள்
என் வீட்டுக்காக பூத்தவள்

ஆண் : என் சுவாசத்தின் வாசத்தை ஈர்த்தவள்
என் மூச்சினில் மூலிகை சேர்த்தவள்
என் வாழ்வில் வாஞ்சை வார்தவள்
என் வீட்டுக்காக பூத்தவள்



Unnai Paartha Naal Lyrics in English

Unnai Paartha Naal Varigal in Tamil

Other Song in Kalathil Santhippom – 2020 Album

Browse the complete film Kalathil Santhippom – 2020 songs lyrics.

Movie Kalathil Santhippom – 2020
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Pa.Vijay
Singer Yuvan Shankar Raja

Lyrics Added by: Isai Maaran

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.