En Nenjorama Lyrics

Here is the En Nenjorama Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


En Nenjorama Lyrics in English

Film / Album : En Nenjorama Album

Lyrics Writer : Dhamayanthi

 Singer : Anila Rajeev

Music by : Biju Sam

Female : En nenjorama
Nee ponnarama
Thaneeril theiyadha
Venmegam needhaana

Female : En kaadhorama
Nee reengarama
Un moochu thaan
Usura thaalaattuma

Female : Kannorama
Nee thembuna
Usurum thaalathamma

Female : En kanmaniyae
Nee kan urangu
Thaalelo thaalelo thachekoni
Thaalelo thaalelo thachekoni

Female : Nee sinungura
Naan nanaiyuren
Nee azhugayil
Oon uruguren

Female : Unai dhinam en uyiril
Poththi vachen siru uravaalae
Vaanavilin oru sirugaaga nee vaa
Oththa nodi ena piriyaama
Saanji kedakkura thozh mela
Soththu sugam ellaam venamae nee podhum

Female : En nenjorama… nenjorama
Nee ponnarama…ponnarama
Thaneeril theiyadha
Venmegam needhaana

Female : En kaadhorama
Nee reengarama
Un moochu thaan
Usura thaalaattuma

Female : Kannorama
Nee thembuna
Usurum thaalathamma

Female : Tararara tarara …
En kanmaniye
Nee kan urangu


En Nenjorama Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : En Nenjorama Album

Lyrics Writer : Dhamayanthi

பாடகர் : அனில ராஜீவ்

இசையமைப்பாளர் : பிஜூ சாம்

பெண் : என் நெஞ்சோரமா
நீ பொன்னாரமா
தண்ணீரில் தேயாத
வெண்மேகம் நீதானா

பெண் : என் காதோரமா
நீ ரீங்காரமா
உன் மூச்சுதான்
உசுர தாலாட்டுமா

பெண் : கண்ணோரமா
நீ தேம்புனா
உசுரும் தாளாதம்மா

பெண் : என் கண்மணியே
நீ கண் உறங்கு
தாலேலோ தாலேலோ தாச்சிகோனி
தாலேலோ தாலேலோ தாச்சிகோனி

பெண் : நீ சிணுங்குற
நான் நனையுறேன்
நீ அழுகையில்
ஊன் உருகுறேன்

பெண் : உன்னை தினம் என் உயிரில்
பொத்தி வச்சேன் சிறு உறவாலே
வானவில்லின் ஒரு சிறகாக நீ வா
ஒத்த நொடி என பிரியாம
சாஞ்சி கெடக்குற தோள் மேல
சொத்து சுகம் எல்லாம் வேணாமே நீ போதும்

பெண் : என் நெஞ்சோரமா…..நெஞ்சோரமா
நீ பொன்னாரமா……பொன்னாரமா
தண்ணீரில் தேயாத
வெண்மேகம் நீதானா

பெண் : என் காதோரமா
நீ ரீங்காரமா
உன் மூச்சுதான்
உசுர தாலாட்டுமா

பெண் : கண்ணோரமா
நீ தேம்புனா
உசுரும் தாளாதம்மா

பெண் : தரரர தர்ரரா…..
என் கண்மணியே
நீ கண் உறங்கு



En Nenjorama Lyrics in English

En Nenjorama Varigal in Tamil

Other Song in En Nenjorama Album Album

Browse the complete film En Nenjorama Album songs lyrics.

Movie En Nenjorama Album
Music Director Biju Sam
Lyricist Dhamayanthi
Singer Anila Rajeev

Lyrics Added by: Jaivardhan

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.