Ennai Pethavalae Lyrics

Here is the Ennai Pethavalae Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ennai Pethavalae Lyrics in English

Film / Album : Mel Maruvathoor Arpudhangal

Lyrics Writer : Vaali

Singer : K. J. Yesudas

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Aa..aa..aa.aa….aa.aaa.aa.aa..
Aa..aa..aa.aa…
Ennai pethavalae periyavalae
Udukkai satham kaadhil vaangi pottukka
Adhil un pugazhai paadugiren kettukka

Male : Ennai pethavalae periyavalae
Udukkai satham kaadhil vaangi pottukka
Adhil un pugazhai paadugiren kettukka

Male : Naan padaicha gyanamellaam nee kodutha picha
Enna needhaan thamizheduthu paadum padi vecha
Naan padaicha gyanamellaam nee kodutha picha
Enna needhaan thamizheduthu paadum padi vecha

Male : Aathaa nee aazhamaram naan unadhu vizhudhu
Aathaa nee aazhamaram naan unadhu vizhudhu
Un adi nizhalil kudiiruppen paadhangalai thozhudhu

Male : Pethavalae periyavalae
Udukkai satham kaadhil vaangi pottukka
Adhil un pugazhai paadugiren kettukka

Male : Ezhai veetil erivadhu nee yethi vecha vilakku
En ezhu jenma punniyamthaan maganaanaen unakku
Ezhai veetil erivadhu nee yethi vecha vilakku
En ezhu jenma punniyamthaan maganaanaen unakku

Male : Koozhu kaaichi oothinaalum kudikkurava needhaan
Koozhu kaaichi oothinaalum kudikkurava needhaan
Andha koozh kudicha vaayala vaazhthurava nee dhaan
Andha koozh kudicha vaayala vaazhthurava nee dhaan

Male : Vatta vatta pottu vachu manja poosi varuvae
Nee valartha pulla naan virumbhi kettadhellaam tharuva
Vatta vatta pottu vachu manja poosi varuvae
Nee valartha pulla naan virumbhi kettadhellaam tharuva

Male : Kaal molachu kai milachu neril vandha deivam
Kaal molachu kai milachu neril vandha deivam
Un kann malarum karunai thaanae maadu manai selvam

Male : Pethavalae periyavalae
Udukkai satham kaadhil vaangi pottukka
Adhil un pugazhai paadugiren kettukka

Male : Ennai pethavalae periyavalae
Pethavalae periyavalae…………..


Ennai Pethavalae Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mel Maruvathoor Arpudhangal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

ஆண் : ஆஆஆஆ…..ஆஆஆஆ….ஆஆஆஆ….
என்னைப் பெத்தவளே பெரியவளே
உடுக்கை சத்தம் காதில் வாங்கி போட்டுக்க
அதில் உன் புகழை பாடுகிறேன் கேட்டுக்க

ஆண் : என்னைப் பெத்தவளே பெரியவளே
உடுக்கை சத்தம் காதில் வாங்கி போட்டுக்க
அதில் உன் புகழை பாடுகிறேன் கேட்டுக்க

ஆண் : நான் படைச்ச ஞானமெல்லாம் நீ கொடுத்த பிச்ச
என்ன நீதானே தமிழெடுத்து பாடும்படி வச்ச
நான் படைச்ச ஞானமெல்லாம் நீ கொடுத்த பிச்ச
என்ன நீதானே தமிழெடுத்து பாடும்படி வச்ச

ஆண் : ஆத்தா நீ ஆலமரம் நான் உனது விழுது
ஆத்தா நீ ஆலமரம் நான் உனது விழுது
உன் அடி நிழலில் குடியிருப்பேன்
பாதங்களை தொழுது

ஆண் : பெத்தவளே பெரியவளே
உடுக்கை சத்தம் காதில் வாங்கி போட்டுக்க
அதில் உன் புகழை பாடுகிறேன் கேட்டுக்க…

ஆண் : ஏழை வீட்டில் எரிவது நீ ஏத்தி வச்ச விளக்கு
என் ஏழு ஜென்ம புண்ணியம்தான் மகனானேன் உனக்கு
ஏழை வீட்டில் எரிவது நீ ஏத்தி வச்ச விளக்கு
என் ஏழு ஜென்ம புண்ணியம்தான் மகனானேன் உனக்கு

ஆண் : கூழு காய்ச்சி ஊத்தினாலும் குடிக்கிறவ நீதான்
கூழு காய்ச்சி ஊத்தினாலும் குடிக்கிறவ நீதான்
அந்த கூழ் குடிச்ச வாயாலே வாழ்த்துறவ நீதான்
அந்த கூழ் குடிச்ச வாயாலே வாழ்த்துறவ நீதான்

ஆண் : வட்ட வட்ட பொட்டு வச்சு மஞ்ச பூசி வருவே
நீ வளர்த்த புள்ள நான் விரும்பி கேட்டதெல்லாம் தருவே
வட்ட வட்ட பொட்டு வச்சு மஞ்ச பூசி வருவே
நீ வளர்த்த புள்ள நான் விரும்பி கேட்டதெல்லாம் தருவே

ஆண் : கால் மொளச்சு கை மொளச்சு நேரில் வந்த தெய்வம்
கால் மொளச்சு கை மொளச்சு நேரில் வந்த தெய்வம்
உன் கண் மலரும் கருணை தானே
மாடு மனை செல்வம்

ஆண் : பெத்தவளே பெரியவளே
உடுக்கை சத்தம் காதில் வாங்கி போட்டுக்க
அதில் உன் புகழை பாடுகிறேன் கேட்டுக்க

ஆண் : என்னைப் பெத்தவளே பெரியவளே
உடுக்கை சத்தம் காதில் வாங்கி போட்டுக்க
அதில் உன் புகழை பாடுகிறேன் கேட்டுக்க
பெத்தவளே……பெரியவளே……



Ennai Pethavalae Lyrics in English

Ennai Pethavalae Varigal in Tamil

Other Song in Mel Maruvathoor Arpudhangal Album

Browse the complete film Mel Maruvathoor Arpudhangal songs lyrics.

Movie Mel Maruvathoor Arpudhangal
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist Vaali
Singer K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Mrithulan

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.