Ennaththil Yedho Lyrics

Here is the Ennaththil Yedho Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ennaththil Yedho Lyrics in English

Film / Album : Kallukkul Eeram

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Mm mmheem heeheem heehim aahaa

Female : Ennaththil edho silendrathu
Yaezhai dhegam yaengum mogam nilendrathu
Oo oo sollendrathu
Oo oo ennaththil yaedho sillendrathu

Female : Thendral athu tharum santham
Saerum athiloru sontham
Thendral athu tharum santham
Saerum athiloru sontham

Female : Thulir vidum aasai aadiyathu
Thodarnthoru raagam paadiyathu
Ullorrura mellaadum undaana santhosham
Kadhal raagam thottu aadum neram kaalam mm mm mm

Female : Ennaththil edho silendrathu
Yaezhai dhegam yaengum mogam nilendrathu
Oo oo sollendrathu
Oo oo ennaththil yaedho sillendrathu

Female : Maalai thazhuviya vannam
Manathai thazhuviya ennam
Maalai thazhuviya vannam
Manathai thazhuviya ennam

Female : Marupadi saerum kaalam edhu
Madiyinil aadum neram edhu
Yaeraatha inbangal kaanatha sonthangal
Maelum maelum ennai serum kaalam engae

Female : Ennaththil edho silendrathu
Yaezhai dhegam yaengum mogam nilendrathu
Oo oo sollendrathu
Oo oo ennaththil yaedho sillendrathu


Ennaththil Yedho Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kallukkul Eeram

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ம்ம் ம்ம்ஹீம் ஹீஹீம் ஹீஹிம் ஆஹா

பெண் : எண்ணத்தில் ஏதோ சில்லென்றது
ஏழை தேகம் ஏங்கும் மோகம் நில்லென்றது
ஓ ஓ சொல்லென்றது
ஓ ஓ எண்ணத்தில் ஏதோ சில்லென்றது

பெண் : தென்றல் அது தரும் சந்தம்
சேரும் அதிலொரு சொந்தம்
தென்றல் அது தரும் சந்தம்
சேரும் அதிலொரு சொந்தம்

பெண் : துளிர் விடும் ஆசை ஆடியது
தொடர்ந்தொரு ராகம் பாடியது
உள்ளூற மெல்லாடும் உண்டான சந்தோஷம்
காதல் ராகம் தொட்டு ஆடும் நேரம் காலம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்

பெண் : எண்ணத்தில் ஏதோ சில்லென்றது
ஏழை தேகம் ஏங்கும் மோகம் நில்லென்றது
ஓ ஓ சொல்லென்றது
ஓ ஓ எண்ணத்தில் ஏதோ சில்லென்றது

பெண் : மாலை தழுவிய வண்ணம்
மனதைத் தழுவிய எண்ணம்
மாலை தழுவிய வண்ணம்
மனதைத் தழுவிய எண்ணம்

பெண் : மறுபடி சேரும் காலம் எது
மடியினில் ஆடும் நேரம் எது
ஏறாத இன்பங்கள் காணாத சொந்தங்கள்
மேலும் மேலும் என்னைச்சேரும் காலம் எங்கே

பெண் : எண்ணத்தில் ஏதோ சில்லென்றது
ஏழை தேகம் ஏங்கும் மோகம் நில்லென்றது
ஓ ஓ சொல்லென்றது
ஓ ஓ எண்ணத்தில் ஏதோ சில்லென்றது



Ennaththil Yedho Lyrics in English

Ennaththil Yedho Varigal in Tamil

Other Song in Kallukkul Eeram Album

Browse the complete film Kallukkul Eeram songs lyrics.

Movie Kallukkul Eeram
Music Director Ilayaraja
Lyricist Gangai Amaran
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Dhvani

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.