Kothamalli Poove Lyrics

Here is the Kothamalli Poove Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kothamalli Poove Lyrics in English

Film / Album : Kallukkul Eeram

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singers : Malaysia Vasudevan , S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Chorus : Lulululu lulululu

Female : Naattraaga ooni vachchen
Chorus : Lulululu lulululu
Female : Naanum dhenam thanni vittaen
Chorus : Lulululu lulululu
Female : Aththa magan ennaththila….aa..
Aththanaiyum payiraachu

Male : Ae thandhaa naanae thandhaa naanae
Thannanaa haei
Thaa thandhaa naanae thandhaa naanae naannaa
Thana thandhaa naanae naannaa

Female : Aa…aa…aa…aa…aa…aa…aa..aa….

Female : Aatthoram kotti vecha malli
Poo vaasatthilae alli
Aagaasam thoovi vitta velli
En maaman vacha pulli
Nenachaenae illachaenae naanu
En nenjukkullae thaenu

Female : Vattam idum poongaaththu
Vandhu vandhu modhum
Thottu thottu soodaaga
Sondha kadhai paesum
Sondhaththilae bandhaththilae sandhoshamam

Female : Kotthamalli poovae ae….
Puththam pudhu kaaththae vaasam veesu
Vandhu vandhu yaedho paesu

Male : Aaththoram chinnak kutti
Aththai peththa kannuk kutti
Kaaththaada vandhirukkaa
Thangam vacha velli petti
Thaali kodi pottu vaippaan maaman maaman
En thangaththukku yaeththavanthaan raaman raaman

Chorus : Thandhaanatthana thandhaanatthana
Thandhaanatthana thaanaa
Thandhee thatthee thandhaanaanaa
Thandhaanatthana thaanaa
Thandhaanatthana thandhaanatthana
Thandhaanatthana thaanaa
Thandhaanaa thandhaanaa thandhaanaa

Female : Oo…saetthodu ottikkitta naaththu
Adhai saeththukkitta kaaththu
Kooththaadum en manasu paaththu
Adhu thenna ilang keettru
Vidhai pottaen unakkaaga naeththu
Naan kanda sugam saerththu

Female : Thottu vitta pinnaalae
Thookkam illa maamaa
Thottukkittu onkooda thoonga vaenum mama
Sorgatthilae pakkatthilae ninnaenae

Female : Kotthamalli poovae ae….
Puththam pudhu kaatthae vaasam veesu
Vandhu vandhu yaedho paesu…… (2)


Kothamalli Poove Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kallukkul Eeram

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : லுலுலுலுலு லுலு லுலுலு

பெண் : நாற்றாக ஊனி வச்சேன் ….
குழு : லுலுலுலுலு லுலு
பெண் : நானும் தினம் தண்ணி விட்டேன்…..
குழு : லுலுலுலுலு லுலு
பெண் : அத்த மகன் எண்ணத்தில….ஆ……
அத்தனையும் பயிராச்சு

ஆண் : ஏ…..தந்தா நானே தந்தா நானே
தன்னன்னா ஹேய்…
தா தந்தா நானே தந்தா நானே நான்னா
தன தந்தா நானே நான்னா

பெண் : ஆ…..ஆஅ…..ஆ…..ஆ……ஆ……ஆ….
ஆ…..ஆ……ஆ……ஆ….

பெண் : ஆத்தோரம் கொட்டி வச்ச மல்லி
பூவாசத்திலே அள்ளி
ஆகாசம் தூவி விட்ட வெள்ளி
என் மாமன் வச்ச புள்ளி
நினைச்சேனே இளைச்சேனே நானு
என் நெஞ்சுக்குள்ளே தேனு

பெண் : வட்டமிடும் பூங்காத்து
வந்து வந்து மோதும்
தொட்டு தொட்டு சூடாக
சொந்தக் கதை பேசும்
சொந்தத்திலே பந்தத்திலே சந்தோஷமாம்

பெண் : கொத்தமல்லி பூவே ஏ….
புத்தம் புது காத்தே வாசம் வீசு……….
வந்து வந்து ஏதோ பேசு……

ஆண் : ஆத்தோரம் சின்னக்குட்டி
அத்தை பெத்த கன்னுக்குட்டி
காத்தாட வந்திருக்கா
தங்கம் வச்ச வெள்ளிப் பெட்டி
தாலிக்கொடி போட்டு வைப்பான் மாமன் மாமன்
என் தங்கத்துக்கு ஏத்தவன்தான் ராமன் ராமன்

குழு : தந்தானத்தன தந்தானத்தன
தந்தானத்தன தானா
தந்தீ தந்தீ தந்தானனா
தந்தானத்தன தானா
தந்தானத்தன தந்தானத்தன
தந்தானத்தன தானா
தந்தானா தந்தானா தந்தானா

பெண் : ஓ………சேத்தோடு ஓட்டிகிட்ட நாத்து
அதை சேத்துகிட்ட காத்து
கூத்தாடும் என் மனச பாத்து
அது தென்ன இளங்கீற்று
விதைப் போட்டேன் உனக்காக நேத்து
நான் கண்ட சுகம் சேர்த்து

பெண் : தொட்டு விட்ட பின்னாலே
தூக்கம்மில்ல மாமா
தொட்டுகிட்டு உன்கூட தூங்க வேணும் மாமா
சொர்க்கத்திலே பக்கத்திலே நின்னேனே

பெண் : கொத்தமல்லி பூவே ஏ….
புத்தம் புது காத்தே வாசம் வீசு……….
வந்து வந்து ஏதோ பேசு…… (2)



Kothamalli Poove Lyrics in English

Kothamalli Poove Varigal in Tamil

Other Song in Kallukkul Eeram Album

Browse the complete film Kallukkul Eeram songs lyrics.

Movie Kallukkul Eeram
Music Director Ilayaraja
Lyricist Gangai Amaran
Singer Malaysia Vasudevan, S.Janaki

Lyrics Added by: Kanishan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.