Panpaadum Thaamaraiye Lyrics

Here is the Panpaadum Thaamaraiye Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Panpaadum Thaamaraiye Lyrics in English

Film / Album : Nee Thodum Pothu

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : S. Janaki , Gangai Amaran

Music by : Ilayaraja

Male : Pannpaadum thaamaraiyae vaa vaa
Isaiyil vilaiyum themaangani
Un paarvai poovin pani

Male : Pannpaadum thaamaraiyae vaa vaa
Isaiyil vilaiyum themaangani
Un paarvai poovin pani

Male : Mayakkam kondirukkum
Un isaikkum unakkum vanakkam
Female : Enakkum un mayakkam
Un idhayam isaiyin iyakkam

Male : Kannilae povathu minnalthaano
Sorkkaththai kaattidum jannalthano
Female : Aa….aaa…..aa….aandhamae….vaa vaa
Poologamae un paattil thenaagumae

Male : Pannpaadum thaamaraiyae vaa vaa
Isaiyil vilaiyum themaangani
Un paarvai poovin pani

Male : Itharkkaa sammathithaen
Un manathai uyarvaai madhithaen
Female : Adharkkaa naan koduththaen
Un isaikkae piravi eduththaen

Female : Pongiththaan ponathu kannith thaenae
Anbinaal naanunnai mannithaenae
Male : Aa…..aaa….aa….aanathamae….vaa vaa
Female : Kaaman nilaa vanthaadum kaadhal vizha

Male : Pannpaadum thaamaraiyae vaa vaa
Isaiyil vilaiyum themaangani
Un paarvai poovin pani

Female : …………………..


Panpaadum Thaamaraiye Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nee Thodum Pothu

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் கங்கை அமரன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : பண்பாடும் தாமரையே வா வா
இசையில் விளையும் தேமாங்கனி
உன் பார்வை பூவின் பனி

ஆண் : பண்பாடும் தாமரையே வா வா
இசையில் விளையும் தேமாங்கனி
உன் பார்வை பூவின் பனி

ஆண் : மயக்கம் கொண்டிருக்கும்
உன் இசைக்கும் உனக்கும் வணக்கம்
பெண் : எனக்கும் உன் மயக்கம்
உன் இதயம் இசையின் இயக்கம்

ஆண் : கண்ணிலே போவது மின்னல்தானோ
சொர்க்கத்தை காட்டிடும் ஜன்னல்தானோ
பெண் : ஆ….ஆஆ….ஆ……ஆனந்தமே…வா வா
பூலோகமே உன் பாட்டில் தேனாகுமே

ஆண் : பண்பாடும் தாமரையே வா வா
இசையில் விளையும் தேமாங்கனி
உன் பார்வை பூவின் பனி

பெண் : இதற்கா சம்மதித்தேன்
உன் மனதை உயர்வாய் மதித்தேன்
ஆண் : அதற்கா நான் கொடுத்தேன்
உன் இசைக்கே பிறவி எடுத்தேன்

பெண் : பொங்கித்தான் போனது கன்னித் தேனே
அன்பினால் நானுன்னை மன்னித்தேனே
ஆண் : ஆ….ஆஆ….ஆ……ஆனந்தமே…வா வா
பெண் : காமன் நிலா வந்தாடும் காதல் விழா….

ஆண் : பண்பாடும் தாமரையே வா வா
இசையில் விளையும் தேமாங்கனி
உன் பார்வை பூவின் பனி

பெண் : ………………………….



Panpaadum Thaamaraiye Lyrics in English

Panpaadum Thaamaraiye Varigal in Tamil

Other Song in Nee Thodum Pothu Album

Browse the complete film Nee Thodum Pothu songs lyrics.

Movie Nee Thodum Pothu
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vairamuthu
Singer Gangai Amaran, S.Janaki

Lyrics Added by: Namish

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.