Sarvam Sri Krishnarpanam Lyrics

Here is the Sarvam Sri Krishnarpanam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sarvam Sri Krishnarpanam Lyrics in English

Film / Album : Thirupathi Ezhumalai Venkatesa

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , K. S. Chithra

Music by : S. A. Raj Kumar

Male : Sarvam sri krishnarpanam
Ena sollaatho radha manam
Dhinanthorum thiru manjanam
Iru dhegathil romaanjanam

Female : Kamban paadaatha premaayanam
Indru aarambam paarayanam
Aasaigal aaraathanam
Seiyum aanandha aalinganam

Male : Sarvam sri krishnarpanam
Ena sollaatho radha manam

Male : Idainilaipalli..
Ida othukkeedu..
Enakkena thanthaal enna haan..

Female : Ilamaiyin kalvi..
Ilaiyavan payila..
Thinasari vanthal enna haan..

Male : Solladi kiliye romba naalagumo

Female : Koondhalil paai poda
Kaalangal vaaikkum haa..
Gopura kalasangal kani chaarai vaarkkum

Male : Adadaa thevaamirutham

Female : Athuthaan jeevaamirutham..

Female : Sarvam sri krishnarpanam
Ena sollaatho radha manam

Male : Kamban paadaatha premayanam
Indru aarambam paarayanam

Female : Ennidam yaarum..
En per kettaal
Udhadugal un per sollum haa..

Male : Iruttilum kooda..
Unakkoru nizhalaai..
Enathiru kaalgal sollum ha..

Female : Ennaiyae koduthen yethum
Meetham illai

Male : Mothida panippaarvai
Muyandraadum mella haa..
Moozhgida nam kaathal
Titanic alla

Female : Nilaikkum tamil paadalaai

Male : Irukkum nam kaathalaai aa..

Male : Sarvam sri krishnarpanam
Ena sollaatho radha manam

Female : Thinanthorum thiru manjanam
Iru thegathil romaanjanam

Male : Kamban paadatha premayanam
Indru aarambam paarayanam

Female : Aasaigal aarathanam
Seiyum aanantha aalinganam

Female : Sargam sri krishnarpanam
Ena sollaatho radha manam


Sarvam Sri Krishnarpanam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thirupathi Ezhumalai Venkatesa

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

ஆண் : சர்வம் ஸ்ரீ கிருஷ்ணார்ப்பணம்
என சொல்லாதோ ராதா மனம்
தினந்தோறும் திரு மஞ்சனம்
இரு தேகத்தில் ரோமாஞ்சனம்

பெண் : கம்பன் பாடாத பிரேமாயணம்
இன்று ஆரம்பம் பாராயணம்
ஆசைகள் ஆராதனம்
செய்யும் ஆனந்த ஆலிங்கனம்
ஆண் : சர்வம் ஸ்ரீ கிருஷ்ணார்ப்பணம்
என சொல்லாதோ ராதா மனம்

ஆண் : இடைநிலைப்பள்ளி இட ஒதுக்கீடு
எனக்கென தந்தால் என்ன..ஹாங்….
பெண் : இளமையின் கல்வி இளையவன் பயில
தினசரி வந்தால் என்ன

ஆண் : சொல்லடி கிளியே ரொம்ப நாளாகுமோ
பெண் : கூந்தலில் பாய் போட காலங்கள் வாய்க்கும்
கோபுர கலசங்கள் கனிச் சாறை வார்க்கும்
ஆண் : அடடா தேவாமிருதம்
பெண் : அதுதான் ஜீவாமிருதம்..ம்ம்ம்..ஆஆஆ..

பெண் : சர்வம் ஸ்ரீ கிருஷ்ணார்ப்பணம்
என சொல்லாதோ ராதா மனம்
ஆண் : கம்பன் பாடாத பிரேமாயணம்
இன்று ஆரம்பம் பாராயணம்

பெண் : என்னிடம் யாரும் என் பேர் கேட்டால்
உதடுகள் உன் பேர் சொல்லும்
ஆண் : இருட்டிலும் கூட உனக்கொரு நிழலாய்
எனதிரு கால்கள் செல்லும்..ஆஹாஹ்

பெண் : என்னையே கொடுத்தேன் ஏதும் மீதம் இல்லை
ஆண் : மோதிட பனிப்பார்வை முயன்றாடும் மெல்ல
மூழ்கிட நம் காதல் டைட்டானிக் அல்ல
பெண் : நிலைக்கும் தமிழ் பாடலாய்
ஆண் : இருக்கும் நம் காதலாய்..ஆஆஆ….

ஆண் : சர்வம் ஸ்ரீ கிருஷ்ணார்ப்பணம்
என சொல்லாதோ ராதா மனம்
பெண் : தினந்தோறும் திரு மஞ்சனம்
இரு தேகத்தில் ரோமாஞ்சனம்

ஆண் : கம்பன் பாடாத பிரேமாயணம்
இன்று ஆரம்பம் பாராயணம்
பெண் : ஆசைகள் ஆராதனம்
செய்யும் ஆனந்த ஆலிங்கனம்
பெண் : சர்வம் ஸ்ரீ கிருஷ்ணார்ப்பணம்
என சொல்லாதோ ராதா மனம்…



Sarvam Sri Krishnarpanam Lyrics in English

Sarvam Sri Krishnarpanam Varigal in Tamil

Other Song in Thirupathi Ezhumalai Venkatesa Album

Browse the complete film Thirupathi Ezhumalai Venkatesa songs lyrics.

Movie Thirupathi Ezhumalai Venkatesa
Music Director S. A. Raj Kumar
Lyricist Vaali
Singer K.S.Chithra, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Divyanthan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.