Kandaanghi Kandaanghi Lyrics

Here is the Kandaanghi Kandaanghi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kandaanghi Kandaanghi Lyrics in English

Film / Album : Jilla

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Shreya Ghoshal , Vijay
Music by : D. Imman

Male : Kandaangi kandaangi katti vantha ponnu
Kandaalae kirukethum ganja vecha kannu

Male : Kandaangi kandaangi katti vantha ponnu
Kandaalae kirukethum ganja vecha kannu
Andha kannukku anju latcham thaaren di
Antha nenjuku sothu ezhuthi thaarendi
Mutham thariyaa..ohh..

Female : Kandaangi kandaangi katti vantha ponnu
Kandaalae kirukethum ganja vecha kannu
Andha kannukku anju latcham porathu
Antha nenjuku sothu ezhuthi therathu
Thalli nillaiya..

Male : Adi un veedu thallakulam
En veedu teppakulam
Neerodu neeru seratumae

Male : Azhagar malai koyil yaana vanthu
Halwa va thinbathu pol
En aasa unna thinnatumae

Othaikkotha Azhaikkum azhagu
Otha pakkam odhungum pozhudhu
Budhikulla arikuthu
Nethikulla thudikuthu

Female : Vella muzhi veliya theriya
Kalla muzhi muzhikkum pozhuthu
En usuru odunguthu
Eera kola nadunguthu

Male : Chinna chinna poiyum pesura
Chillunu thaan sudum yethura

Female : Nee paathaaka thenna matta
Paanjakka thegam katta
Paasangu venam sundhararae

Male : Nee theyaatha naatu katta
Theriyama maatikitten
En raasi endrum manmathanae

Male : Kannukulla erangi erangi
Nenjukulla orangi orangi
En usura parikira
Enna seiya nenaikura

Female : Ambu vittu aala adikira
Thumbu vittu vaala pudikira

Male : Thaali ilaatha samsaaramae
Thadai laa minsaaramae
Vilaketha vaadi vennilavae

Female : Enthan maarboda santhanamae
Maaraapu vaibogamae
Muthaada vaaya munniravae

Male : Kandaangi kandaangi katti vantha ponnu
Kandaalae kirukethum ganja vecha kannu
Female : Andha kannukku anju latcham porathu
Antha nenjuku sothu ezhuthi therathu
Thalli nillaiya..

Female : Kandaangi kandaangi..Male : Hmm hmm hmm
Female : Kandaalae kirukethum.Male : Ganja vecha kannu..


Kandaanghi Kandaanghi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Jilla

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : ஸ்ரேயா கோஷல்

பாடகா் : விஜய்

இசையமைப்பாளா் : டி. இமான்

ஆண் : கண்டாங்கி கண்டாங்கி
கட்டி வந்த பொண்ணு
கண்டாலே கிறுகேத்தும்
கஞ்சா வச்ச கண்ணு

ஆண் : கண்டாங்கி கண்டாங்கி
கட்டி வந்த பொண்ணு
கண்டாலே கிறுகேத்தும்
கஞ்சா வச்ச கண்ணு
அந்த கண்ணுக்கு
அஞ்சுலட்சம் தாரேன்டி
அந்த நெஞ்சுக்கு
சொத்தெழுதி தாரேன்டி
முத்தம் தாியா…ஒஹோ…

பெண் : கண்டாங்கி கண்டாங்கி
கட்டி வந்த பொண்ணு
கண்டாலே கிறுகேத்தும்
கஞ்சா வச்ச கண்ணு
இந்த கண்ணுக்கு
அஞ்சுலட்சம் போதாது
இந்த நெஞ்சுக்கு
சொத்தெழுதி தீராது
தள்ளி நில்லையா…

ஆண் : அடி உன் வீடு தல்லாகுளம்
என் வீடு தெப்பக்குளம்
நீரோடு நீரு சேரட்டுமே

ஆண் : அழகா் மலைகோயில்
யானை வந்து அல்வாவ திண்பது
போல் என் ஆச உன்ன திண்ணட்டுமே

ஆண் : ஒத்தைக்கொத்த அழைக்கும்
அழகு ஒத்த பக்கம் ஒதுங்கும் பொழுது
புத்திக்குள்ள அாிக்குது
நெத்திக்குள்ள துடிக்குது

பெண் : வெள்ள முழி வெளிய
தொிய கள்ள முழி முழிக்கும் பொழுது
என் உசுரு ஒடுங்குது
ஈர கொழ நடுங்குது

ஆண் : சின்ன சின்ன பொய்யும் பேசுற
ஜில்லுனுதான் சூடும் ஏத்துற

பெண் : நீ பாத்தாக்க தென்னமட்ட
பாஞ்சாக்க தேகம் கட்ட
பாசாங்கு வேணாம் சுந்தரரே

ஆண் : நீ தேயாத நாட்டு கட்ட
தொியாம மாட்டிக்கிட்டேன்
என் ராசி என்றும் மன்மதனே

ஆண் : கண்ணுக்குள்ள இறங்கி இறங்கி
நெஞ்சுக்குள்ள உறங்கி உறங்கி
என் உசுர பறிக்கிற
என்ன செய்ய நினைக்குற

பெண் : அம்பு விட்டு ஆள அடிக்கிற
தும்பு விட்டு வால புடிக்கிற

ஆண் : தாலி இல்லாத சம்சாரமே
தடையில்லா மின்சாரமே
விளக்கேத்த வாடி வெண்ணிலவே

பெண் : எந்தன் மாா்போட சந்தனமே
மாராப்பு வைபோகமே
முத்தாட வாயா முன்னிரவே

ஆண் : கண்டாங்கி கண்டாங்கி
கட்டி வந்த பொண்ணு
கண்டாலே கிறுகேத்தும்
கஞ்சா வச்ச கண்ணு

பெண் : இந்த கண்ணுக்கு
அஞ்சுலட்சம் போதாது
இந்த நெஞ்சுக்கு
சொத்தெழுதி தீராது
தள்ளி நில்லையா…

பெண் : கண்டாங்கி கண்டாங்கி

ஆண் : ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ………

பெண் : கண்டாலே கிறுகேத்தும்

ஆண் : கஞ்சா வச்ச கண்ணு



Kandaanghi Kandaanghi Lyrics in English

Kandaanghi Kandaanghi Varigal in Tamil

Other Song in Jilla Album

Browse the complete film Jilla songs lyrics.

Movie Jilla
Music Director D. Imman
Lyricist Vairamuthu
Singer Shreya Ghoshal, Thalapathy Vijay

Lyrics Added by: Jajaybabu

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.