Kudagu Malaikaadu Lyrics

Here is the Kudagu Malaikaadu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kudagu Malaikaadu Lyrics in English

Film / Album : Sugamana Sumaigal

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singer : K. J. Jesudass

Music by : Chandrabose

Male : Kudagu malai kaadu
Adhil kuruvikoru koodu
Kuruvi paranthodum
Antha koodu mannil vaadum

Male : Kudagu malai kaadu
Adhil kuruvikoru koodu
Kuruvi paranthodum
Antha koodu mannil vaadum

Male : Mannodu koodumthaan
Mannaai pogum…mm…
Thannaasai kunjugal engae vaazhum…mm..
Siragum sarugaai…..udhirnthae pogum

Male : Kudagu malai kaadu
Adhil kuruvikoru koodu
Kuruvi paranthodum
Antha koodu mannil vaadum

Female : Laa laalaa laalaa laala
Laalaa laa laa laala

Male : Aaruthal kooravo en devathai vanthathu
Paalaivanam thedi oru nadhi vanthathu
Melliya paarvaiyaa nee solliya vaarththaiyaa
En idhayam nambikkaiyil udhikkindrathu

Male : Kudagu malai kaadu
Adhil kuruvikoru koodu
Kuruvi paranthodum
Antha koodu mannil vaadum

Male : Ungalai aasaiyaa
En nenjil thaanginaen
Paasaththilae bharangalum sugamaanathu
Kangalai koodaththaan naan mooduvathillaiyae
Thookkamindri vaazhvatharkor varam kekkiraen

Male : Nadhiyae neruppilae erigindrathae
Vizhi neer anaiththida thudikkindrathae
Enathu vizhiyil sirikkum malargal Vaadi pogumo
Vidhiyin vazhiyil kavithai paravai oodi pogumo

Male : Kudagu malai kaadu
Adhil kuruvikoru koodu
Kuruvi paranthodum
Antha koodu mannil vaadum

Male : Mannodu koodumthaan
Mannaai pogum…mm…
Thannaasai kunjugal engae vaazhum…mm..
Siragum sarugaai…..udhirnthae pogum

Male : Kudagu malai kaadu
Adhil kuruvikoru koodu
Kuruvi paranthodum
Antha koodu mannil vaadum


Kudagu Malaikaadu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sugamana Sumaigal

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர் : கே. ஜே. ஜேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் : குடகு மலைக் காடு
அதில் குருவிக்கொரு கூடு
குருவி பறந்தோடும்
அந்த கூடு மண்ணில் வாடும்

ஆண் : குடகு மலைக் காடு
அதில் குருவிக்கொரு கூடு
குருவி பறந்தோடும்
அந்த கூடு மண்ணில் வாடும்

ஆண் : மண்ணோடு கூடும்தான்
மண்ணாய் போகும்…ம்ம்…
தன்னாசை குஞ்சுகள் எங்கே வாழும்…..ம்ம்..
சிறகும் சருகாய்…….உதிர்ந்தே போகும்

ஆண் : குடகு மலைக் காடு
அதில் குருவிக்கொரு கூடு
குருவி பறந்தோடும்
அந்த கூடு மண்ணில் வாடும்

பெண் : லா லாலா லா லா லால
லாலா லா லா லால

ஆண் : ஆறுதல் கூறவோ என் தேவதை வந்தது
பாலைவனம் தேடி ஒரு நதி வந்தது
மெல்லிய பார்வையா நீ சொல்லிய வார்த்தையா
என் இதயம் நம்பிக்கையில் உதிக்கின்றது

ஆண் : இலையே உதிர்ந்த பின் மலர் காட்சியா
இனியும் உனக்குள்ளே மனக் கோட்டையா
நான் உனது நினைவில் இனியும் வாழ்ந்து பார்க்கிறேன்
உருகும் எனது மனதை உனக்கு பாடலாகினேன்

ஆண் : குடகு மலைக் காடு
அதில் குருவிக்கொரு கூடு
குருவி பறந்தோடும்
அந்த கூடு மண்ணில் வாடும்….

ஆண் : உங்களை ஆசையா
என் நெஞ்சில் தாங்கினேன்
பாசத்திலே பாரங்களும் சுகமானது
கண்களை கூடதான் நான் மூடுவதில்லையே
தூக்கமின்றி வாழ்வதற்கோர் வரம் கேக்கிறேன்

ஆண் : நதியே நெருப்பிலே எரிகின்றதே
விழி நீர் அணைத்திட துடிக்கின்றதே
எனது விழியில் சிரிக்கும் மலர்கள் வாடி போகுமோ
விதியின் வழியில் கவிதை பறவை ஓடி போகுமோ

ஆண் : குடகு மலைக் காடு
அதில் குருவிக்கொரு கூடு
குருவி பறந்தோடும்
அந்த கூடு மண்ணில் வாடும்….

ஆண் : மண்ணோடு கூடும்தான்
மண்ணாய் போகும்…ம்ம்…
தன்னாசை குஞ்சுகள் எங்கே வாழும்…..ம்ம்..
சிறகும் சருகாய்…….உதிர்ந்தே போகும்

ஆண் : குடகு மலைக் காடு
அதில் குருவிக்கொரு கூடு
குருவி பறந்தோடும்
அந்த கூடு மண்ணில் வாடும்



Kudagu Malaikaadu Lyrics in English

Kudagu Malaikaadu Varigal in Tamil

Other Song in Sugamana Sumaigal Album

Browse the complete film Sugamana Sumaigal songs lyrics.

Movie Sugamana Sumaigal
Music Director Chandrabose
Lyricist Pulamaipithan
Singer K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Janujan

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.