Anbae Peranbae Lyrics

Here is the Anbae Peranbae Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Anbae Peranbae Lyrics in English

Film / Album : NGK (Nandha Gopalan Kumaran)

Lyrics Writer : Uma Devi

Singers : Sid Sriram , Shreya Ghoshal

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Anbae…. anbae anbae anbae
Anbae…. anbae anbae anbae
Peranbae …peranbae peranbae
Peranbae …peranbae peranbae

Male : Hoo ooo oo hooo

Female : Yeno iravodu oliyaai koodum
Uravondru ketkkiren
Varaimeerum ivalin aasai
Niraivera paarkkiren
Nadhi serum kadalin meedhu
Mazhai neraai seruven

Female : Amuthae peramuthae
Penn manadhin kanavin
Yekkam theerkkumaa… eerkkumaa..aa..
Madhiyai than madhiyai
Ivan azhagin bimbam
Kangal paarkkuma..thorkkuma

Male : Mazhaivaanam thoorum pothu
Manal enna koosumo
Malarodu malargal kooda
Oor enna thootrumo

Male : Thiraiyae thirai kadalae
Un athirum anbu
Mathilai thaanduthae..thoonduthae

Female : Aaa….aaa….aa…
Nenjoram thoongum mogam
Kannoram doobam poda
Sollaatha ragasiyam nee thaanae
Ooor ketka yenguthae

Female : Thanimaiyil thunai varum yosanai
Ninaivilum manakkuthu un vaasanai
Ellaamae ondraaga maaruthae
Mananthida seval koovuthae

Male : Oh kodai kaalaththin megangal
Kaarkaalam thoorum
Aal illaatha kaatilum
Boobaalam ketkkum..
Mm..mm..mmm..mm

Both : Anbae peranbae
Neduvazhvin nizhalgal
Vannam aaguthae aaguthae…ae…ae…
Uravae namm uravae
Oru anuvin pirivil
Andril aaguthae aaguthae

Male : Hoo hoo oo
Uraiyaadha sollin porulai
Mozhi ingu thaangumo
Uravaaga anbil vaazha
Oru aayul pothumo…..


Anbae Peranbae Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : NGK (Nandha Gopalan Kumaran)

Lyrics Writer : Uma Devi

பாடகர்கள் : சித் ஸ்ரீராம் மற்றும் ஸ்ரேயா கோஷல்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : அன்பே…..அன்பே அன்பே அன்பே
அன்பே…..அன்பே அன்பே அன்பே
பேரன்பே…..பேரன்பே பேரன்பே
பேரன்பே…..பேரன்பே பேரன்பே

ஆண் : ஹோ ஓ ஓ ஹோ

பெண் : ஏனோ இரவோடு ஒளியாய் கூடும்
உறவொன்று கேட்கிறேன்
வரைமீறும் இவளின் ஆசை
நிறைவேற பார்க்கிறேன்
நதி சேரும் கடலின் மீது
மழை நீராய் சேருவேன்

பெண் : அமுதே பேரமுதே
பெண் மனதின் கனவின்
ஏக்கம் தீர்க்குமா….ஈர்க்குமா…ஆஅ
மதியை தன் மதியை
இவன் அழகின் பிம்பம்
கண்கள் பார்க்குமா….தோற்குமா

ஆண் : மழைவானம் தூறும் போது
மணல் என்ன கூசுமோ
மலரோடு மலர்கள்கூட
ஊர் என்ன தூற்றுமோ

ஆண் : திரையே திரை கடலே
உன் அதிரும் அன்பு
மதிலை தாண்டுதே….தூண்டுதே

பெண் : ஆஅ….ஆஅ….ஆ…
நெஞ்சோரம் தூங்கும் மோகம்
கண்ணோரம் தூபம் போட
சொல்லாத ரகசியம் நீதானே
ஊர் கேட்க்க ஏங்குதே

பெண் : தனிமையில் துணை வரும் யோசனை
நினைவிலும் மணக்குது உன் வாசனை
எல்லாமே ஒன்றாக மாறுதே
மணந்திட சேவல் கூவுதே

ஆண் : ஓ கோடை காலத்தின் மேகங்கள்
கார்காலம் தூறும்ம்ம்ம்ம்….
ஆள் இல்லாத காட்டிலும்
பூபாளம் கேட்க்கும்….
ம்ம்…ம்ம்….ம்ம்ம்….ம்ம்

இருவர் : அன்பே பேரன்பே
நெடுவாழ்வின் நிழல்கள்
வண்ணம் ஆகுதே ஆகுதே…ஏ….ஏ…
உறவே நம் உறவே
ஒரு அணுவின் பிரிவில்
அன்றில் ஆகுதே ஆகுதே

ஆண் : ஹோ ஹோ ஓ
உறையாத சொல்லின் பொருளை
மொழி இங்கு தாங்குமோ
உறவாக அன்பில் வாழ
ஒரு ஆயுள் போதுமோ



Anbae Peranbae Lyrics in English

Anbae Peranbae Varigal in Tamil

Other Song in NGK (Nandha Gopalan Kumaran) Album

Browse the complete film NGK (Nandha Gopalan Kumaran) songs lyrics.

Movie NGK (Nandha Gopalan Kumaran)
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Uma Devi
Singer Shreya Ghoshal, Sid Sriram

Lyrics Added by: Kallayeniyan

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.