Sirikkanum Sirikkanum Lyrics

Here is the Sirikkanum Sirikkanum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sirikkanum Sirikkanum Lyrics in English

Film / Album : Sahadevan Mahadevan

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Seerkazhi Sivachidambaram

Music by : Shankar Ganesh

Male : Sirikkanum sirikkanum thaaikulangal sirikkanum
Sirikkanum sirikkanum kavalaiyellaam marakkanum
Sirikkanum sirikkanum thaaikulangal sirikkanum
Sirikkanum sirikkanum kavalaiyellaam marakkanum

Male : Sadhaa unga manasa vittu kalakalappaaththaan
Sahadevan mahadevan kadhaiyai polaththaan

Male : Sirikkanum sirikkanum thaaikulangal sirikkanum
Sirikkanum sirikkanum kavalaiyellaam marakkanum

Male : Queue-vil ninnaa seekkiramaa ration arisi kidaikkanum
Ration arisi kedachchuthaanae aduppil olaiyum sirikkanum
Pallikkooda admission thaan panam tharaama kedaikkanum
Pasangalellaam padichchuthaanae peththavanga sirikkanum

Male : Sirikkanum sirikkanum thaaikulangal sirikkanum
Sirikkanum sirikkanum kavalaiyellaam marakkanum

Male : Sadhaa unga manasa vittu kalakalappaaththaan
Sahadevan mahadevan kadhaiyai polaththaan

Male : Etti etti poyidaama election ingae nadakkanum
Election-nilae jeyichchuthaanae MLA-kkal sirikkanum
Aala therinja aala paaththu aatchiyaththaan kodukkanum
Aaga moththam ooru sanam aasai theera sirikkanum

Male : Sirikkanum sirikkanum thaaikulangal sirikkanum
Sirikkanum sirikkanum kavalaiyellaam marakkanum

Male : Sadhaa unga manasa vittu kalakalappaaththaan
Sahadevan mahadevan kadhaiyai polaththaan

Male : N.s.krishnan thodangi
Namma s.s.chandran varaiyilae
Sirikka vechcha kaaranamthaan peru vanthathu thiraiyilae
Sirippu padam kaattrappo neengalellaam rasikkanum
Eduththa padam odiththaanae naangalellaam sirikkanum

Male : Sirikkanum sirikkanum thaaikulangal sirikkanum
Sirikkanum sirikkanum kavalaiyellaam marakkanum

Male : Sadhaa unga manasa vittu kalakalappaaththaan
Sahadevan mahadevan kadhaiyai polaththaan

Male : Sirikkanum sirikkanum thaaikulangal sirikkanum
Sirikkanum sirikkanum kavalaiyellaam marakkanum…..


Sirikkanum Sirikkanum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sahadevan Mahadevan

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : சீர்காழி சிவசிதம்பரம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : சிரிக்கணும் சிரிக்கணும் தாய்க்குலங்கள் சிரிக்கணும்
சிரிக்கணும் சிரிக்கணும் கவலையெல்லாம் மறக்கணும்
சிரிக்கணும் சிரிக்கணும் தாய்க்குலங்கள் சிரிக்கணும்
சிரிக்கணும் சிரிக்கணும் கவலையெல்லாம் மறக்கணும்

ஆண் : சதா உங்க மனச விட்டு கலகலப்பாத்தான்
சகாதேவன் மகாதேவன் கதையைப் போலத்தான்

ஆண் : சிரிக்கணும் சிரிக்கணும் தாய்க்குலங்கள் சிரிக்கணும்
சிரிக்கணும் சிரிக்கணும் கவலையெல்லாம் மறக்கணும்

ஆண் : க்யூவில் நின்னா சீக்கிரமா ரேஷன் அரிசி கிடைக்கணும்
ரேஷன் அரிசி கெடச்சுதானே அடுப்பில் ஒலையும் சிரிக்கணும்
பள்ளிக்கூட அட்மிஷன்தான் பணம் தராம கெடைக்கணும்
பசங்களெல்லாம் படிச்சுதானே பெத்தவங்க சிரிக்கணும்

ஆண் : சிரிக்கணும் சிரிக்கணும் தாய்க்குலங்கள் சிரிக்கணும்
சிரிக்கணும் சிரிக்கணும் கவலையெல்லாம் மறக்கணும்

ஆண் : சதா உங்க மனச விட்டு கலகலப்பாத்தான்
சகாதேவன் மகாதேவன் கதையைப் போலத்தான்

ஆண் : எட்டி எட்டி போயிடாம எலக்க்ஷன் இங்கே நடக்கணும்
எலக்க்ஷனிலே ஜெயிச்சுதானே எம்எல்ஏக்கள் சிரிக்கணும்
ஆள தெரிஞ்ச ஆளப் பாத்து ஆட்சியத்தான் கொடுக்கணும்
ஆக மொத்தம் ஊரு சனம் ஆசை தீர சிரிக்கணும்

ஆண் : சிரிக்கணும் சிரிக்கணும் தாய்க்குலங்கள் சிரிக்கணும்
சிரிக்கணும் சிரிக்கணும் கவலையெல்லாம் மறக்கணும்
சதா உங்க மனச விட்டு கலகலப்பாத்தான்
சகாதேவன் மகாதேவன் கதையைப் போலத்தான்

ஆண் : என்.எஸ். கிருஷ்ணன் தொடங்கி
நம்ம எஸ்.எஸ்.சந்திரன் வரையிலே
சிரிக்க வெச்ச காரணம்தான் பேரு வந்தது திரையிலே
சிரிப்பு படம் காட்டுறப்போ நீங்களெல்லாம் ரசிக்கணும்
எடுத்த படம் ஓடித்தானே நாங்களெல்லாம் சிரிக்கணும்

ஆண் : சிரிக்கணும் சிரிக்கணும் தாய்க்குலங்கள் சிரிக்கணும்
சிரிக்கணும் சிரிக்கணும் கவலையெல்லாம் மறக்கணும்

ஆண் : சதா உங்க மனச விட்டு கலகலப்பாத்தான்
சகாதேவன் மகாதேவன் கதையைப் போலத்தான்

ஆண் : சிரிக்கணும் சிரிக்கணும் தாய்க்குலங்கள் சிரிக்கணும்
சிரிக்கணும் சிரிக்கணும் கவலையெல்லாம் மறக்கணும்…….



Sirikkanum Sirikkanum Lyrics in English

Sirikkanum Sirikkanum Varigal in Tamil

Other Song in Sahadevan Mahadevan Album

Browse the complete film Sahadevan Mahadevan songs lyrics.

Movie Sahadevan Mahadevan
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Sirkazhi Sivachidambaram

Lyrics Added by: Sarathkumar

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.