Meesa Thudikkuthamma Lyrics

Here is the Meesa Thudikkuthamma Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Meesa Thudikkuthamma Lyrics in English

Film / Album : Vettaiyaadu Vilaiyaadu (1989 Film)

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Malasiya Vasudevan , S. P. Shailaja

Music by : Chandrabose

Male : Kaana mayilae unnai kaip pudippen
Endru solli velavar koyilaelae
Vetti pottu thaandurendi
Chorus : Aahaah

Male : Thanga kiliyae unakku thaali tharuven
Endru solli kaaliyamman koyililae
Karpooram anaikkiraendi
Chorus : Aahaah aahaah
Aahaah aahaah

Male : Meesai thudikkuthammaa
Mel moochchu vaanguthammaa
Maiyal piranthathammaa
Idhu mai vachchaa mayam ammaa…yammaa

Chorus : …………….

Male : Meesai thudikkuthammaa
Mel moochchu vaanguthammaa
Maiyal piranthathammaa
Idhu mai vachchaa mayam ammaa…
Machchinichi perai solli
Maangaa rendu vaaanga solli

Female : Meesai thudikkalaamaa
Mel moochchu vaangalaamaa
Maiyal pirakkalaamaa
Naan maiyaa vachchen mandu mama
Machchinichi perai solli
Maangaa rendu vaaanga solli

Chorus : Machchinichi
Male : Hae
Chorus : Perai solli
Male : Aah
Chorus : Maangaa rendu vaaanga solli

Chorus : …………….

Male : Adangaatha yaanaikkum kuriyum vachchae
Azhagaana kannukkul vasiyam vachche
Chorus : Aamaam vasiyam vachche
Female : Haan ariyaatha ponnaththaan uruga vachcheada
Kaaththa thaen kotta odaiya vachche

Male : Summaa kedanthathu en sangu
Amma oodhinaa veen vambu
Female : Aiyyaa solvathu pollaappu
Summaa aadumaa maaraappu
Male : Aiyo vilagi nillu
Allikkenna valakaappu

Female : Meesai thudikkalaamaa
Mel moochchu vaangalaamaa
Male : Maiyal piranthathammaa
Idhu mai vachchaa mayam ammaa…
Yammammma yammam yammaamaa

Chorus : …………….

Male : Appothae en maelae adi pottaalae
Aalaana pinnaalae podi pottaalae
Male : Aamam podi pottaalae
Female : Chinna penn ullaththilae sedi nattaanae
Kumari penn Aanaenae kodi nattaanae
Male : Aamam kodi nattaanae

Male : Adi yaendi thulluthu munthana
Enna muttuthu rendaanai
Female : Thaana ponguthu paal paanai
Neram paakkuthu oru poonai
Male : Puththi maaruthadi pudikkanum pullimaana

Female : Meesa thudikkalaamaa…
Mel moochchu vaangalaamaa
Maiyal pirakkalaamaa
Naan maiyaa vachchen mandu mama
Machchinichi perai solli
Maangaa rendu vaaanga solli

Male : Meesai thudikkuthammaa
Mel moochchu vaanguthammaa
Maiyal piranthathammaa
Idhu mai vachchaa mayam ammaa…
Machchinichi perai solli
Maangaa rendu vaaanga solli

Chorus : Machchinichi
Male : Hae
Chorus : Perai solli
Male : Aah haa
Chorus : Maangaa rendu vaaanga solli…


Meesa Thudikkuthamma Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vettaiyaadu Vilaiyaadu (1989 Film)

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் : கான மயிலே உன்னை கைப்பிடிப்பேன்
என்று சொல்லி வேலவர் கோயிலிலே
வேட்டி போட்டு தாண்டுறேன்டி….
குழு : ஆஹாஹ்

ஆண் : தங்கக் கிளியே உனக்கு தாலி தருவேன்
என்று சொல்லி காளியம்மன் கோயிலிலே
கற்பூரம் அணைக்கிறேன்டி….
குழு : ஆஹாஹ் ஆஹாஹ்
ஆஹாஹ் ஆஹாஹ்

ஆண் : மீசை துடிக்குதம்மா
மேல் மூச்சு வாங்குதம்மா…..
மையல் பிறந்ததம்மா……
இது மை வச்ச மாயம் அம்மா……யம்மா

குழு : ……………………..

ஆண் : மீசை துடிக்குதம்மா
மேல் மூச்சு வாங்குதம்மா…..
மையல் பிறந்ததம்மா……
இது மை வச்ச மாயம் அம்மா…..
மச்சினிச்சி பேரைச் சொல்லி
மாங்கா ரெண்டு வாங்க சொல்லி

பெண் : மீச துடிக்கலாமா
மேல் மூச்சு வாங்கலாமா
மையல் பிறக்கலாமா
நான் மையா வச்சேன் மண்டு மாமா
மச்சினிச்சி பேரைச் சொல்லி
மாங்கா ரெண்டு வாங்க சொல்லி….

குழு : மச்சினிச்சி
ஆண் : ஹே
குழு : பேரைச் சொல்லி
ஆண் : ஆஹ்
குழு : மாங்கா ரெண்டு வாங்க சொல்லி…

குழு : …………………..

ஆண் : அடங்காத யானைக்கு குறியும் வச்சே
அழகான கண்ணுக்குள் வசியம் வச்சே….
குழு : ஆமாம் வசியம் வச்சே
பெண் : ஹான் அறியாத பொண்ணத்தான் உருக வச்சே
அட காத்த தேன் கூட்ட ஒடைய வச்சே
குழு : ஆமாம் ஒடைய வச்சே

ஆண் : சும்மா கெடந்தது என் சங்கு
அம்மா ஊதினா வீண் வம்பு
பெண் : அய்யா சொல்வது பொல்லாப்பு
சும்மா ஆடுமா மாராப்பு
ஆண் : ஐயோ விலகி நில்லு
அல்லிக்கென்ன வளக்காப்பு

பெண் : மீச துடிக்கலாமா….
மேல் மூச்சு வாங்கலாமா…..
ஆண் : மையல் பிறந்ததம்மா
இது மை வச்ச மாயம் அம்மா……
யம்மம்ம்மா யம்மம் யம்மம்மா…….

குழு : …………………..

ஆண் : அப்போதே என் மேலே அடி போட்டாளே
ஆளான பின்னாலே பொடி போட்டாளே
ஆண் : ஆமாம் பொடி போட்டாளே
பெண் : சின்னப் பெண் உள்ளத்தில் செடி நட்டானே
குமரிப் பெண் ஆனேனே கொடி நட்டானே
ஆண் : ஆமாம் கொடி நட்டானே

ஆண் : அடி ஏன்டி துள்ளுது முந்தான
என்ன முட்டுது ரெண்டானை
பெண் : தானாப் பொங்குது பால் பானை
நேரம் பாக்குது ஒரு பூனை
ஆண் : புத்தி மாறுதடி புடிக்கணும் புள்ளிமான…

பெண் : மீச துடிக்கலாமா…..
மேல் மூச்சு வாங்கலாமா……
மையல் பிறக்கலாமா
நான் மையா வச்சேன் மண்டு மாமா
ஹோய் மச்சினிச்சி பேரைச் சொல்லி
மாங்கா ரெண்டு வாங்க சொல்லி

ஆண் : மீசை துடிக்குதம்மா…..
மேல் மூச்சு வாங்குதம்மா….
மையல் பிறந்ததம்மா….
இது மை வச்ச மாயமம்மா…..
மச்சினிச்சி பேரைச் சொல்லி
மாங்கா ரெண்டு வாங்க சொல்லி…

குழு : மச்சினிச்சி
ஆண் : ஹே
குழு : பேரைச் சொல்லி
ஆண் : ஆஹ் ஹா
குழு : மாங்கா ரெண்டு வாங்க சொல்லி…



Meesa Thudikkuthamma Lyrics in English

Meesa Thudikkuthamma Varigal in Tamil

Other Song in Vettaiyaadu Vilaiyaadu (1989 Film) Album

Browse the complete film Vettaiyaadu Vilaiyaadu (1989 Film) songs lyrics.

Movie Vettaiyaadu Vilaiyaadu (1989 Film)
Music Director Chandrabose
Lyricist Vairamuthu
Singer Malasiya Vasudevan, S. P. Shailaja

Lyrics Added by: Kohilan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.