Adippen Pattathaan Lyrics

Here is the Adippen Pattathaan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Adippen Pattathaan Lyrics in English

Film / Album : Thaaya Thaarama

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Mano , Malasiya Vasudevan

Music by : Sankar Ganesh

Male : Adippen pattathaan
Adhukku maelae mottathaan
Keezha thonganum uthraatcha kottathaan
Adippen pattathaan
Adhukku maelae mottathaan
Keezha thonganum uthraatcha kottathaan

Male : Samsaaram seiyum thollai
Ammaadi thaangavilla
Ellaamae tharuthalathaan
Aiyyaa naan petha pulla
Sanyaasam vaangidaththaan
Theermaanam pannipputtaen

Male : Yaenga annaachchi
Ungalukkippo ennaachchu
Ellaam thorakkira
Nyaanam eppo undaachchu
Yaenga annaachchi
Ungalukkippo ennaachchu
Ellaam thorakkira
Nyaanam eppo undaachchu

Male : Sambonnu sollikittu
Mabonnu povathaenna
Samsaaram venaamunnu sanyaasi aavathenna
Summaannu dupe vuttu yamaetha koodathunga

Male : Adippen pattathaan
Adhukku maelae mottathaan
Male : Haan
Male : Keezha thonganum uthraatcha kottathaan

Male : Chandhiran kettathum pennaalae
Antha indhiran kettathum pennaalae
Chorus : Yes yes yes
Male : Chandhiran kettathum pennaalae
Antha indhiran kettathum pennaalae
Manaivi nenaippu vanthaalae
Vayaththa kalakkum thannaalae

Male : Thavarunga unga ennam
Thaaikulam thappaa pannum
Male : Unakkenna ondikkatta
Upadhesam pannipputta

Male : Soru pongi poda
Oru thaaram venum annae
Ada saela thovaikka solvaa
Ava soru potta pinnae

Male : Adippaen pattathaan
Adhukku maelae mottathaan
Keezha thonganum uthraatcha kottathaan

Chorus : ………….

Male : Pombala raajjiyam ennaagum
Chorus : Yes yes yes
Male : Pombala raajjiyam ennaagum
Veedu katchiya polaththaan rendaagum
Podinnu sollida koodaathu
Pottiyum poosalum undaagum

Male : Purinjathu unga ennam
Merattuthu paana chinnam
Male : Kozhiyellaam sevalaachchu
Kaalam rompa kettu pochchu

Male : Kudumba thalaivan neenga
Pennai kuraigal solvathu yaenga
Male : Ada pothum pothum thamb
Naan neetta poraen kambi

Male : Aiyayyae yaenga annaachchi
Ungalukkippo ennaachchu
Ellaam thorakkira nyaanam eppo undaachchu

Male : Kalyaanam eppavum kattaathae
Ada ennaiyum thanniyum ottaathae
Anupavichchu paaththuttaen
Enathu pechcha thattaathae….

Male : Enakkantha achchamilla
Ketkamaattaen unga solla
Male : Ivala nee kattikadaa
Sevuthula muttikkadaa
Yaeththukkiraem ivala
Ada enakku illa kavala
Male : Ada maattikittaan payalae
Unna mayakkiputtaa mayilae

Male : Adidaa melanththaan
Poranthiruchchu kaalanthaan
Male : Haan
Male : Inime manaivikku podanum
Nee thaalanthan

Male : Thai maasam thethi paaru
Male : Hoi
Male : Thambi nee parisam podu
Male : Hoi

Male : Kalyaanam kattikkittu
Ennaattam kashttappattu
Onnodu oruthiyaththaan
Ippo naan saeththupputtaen

Chorus : Yes yes yes
Male : Yae pushshu…


Adippen Pattathaan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thaaya Thaarama

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் மனோ

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : அடிப்பேன் பட்டதான்
அதுக்கு மேலே மொட்டதான்
கீழ தொங்கணும் உத்ராட்ச கொட்டதான்
அடிப்பேன் பட்டதான்
அதுக்கு மேலே மொட்டதான்
கீழ தொங்கணும் உத்ராட்ச கொட்டதான்

ஆண் : சம்சாரம் செய்யும் தொல்லை
அம்மாடி தாங்கவில்ல
எல்லாமே தறுதலதான்
அய்யா நான் பெத்த புள்ள
சன்யாசம் வாங்கிடத்தான்
தீர்மானம் பண்ணிப்புட்டேன்

ஆண் : ஏங்க அண்ணாச்சி
உங்களுக்கிப்போ என்னாச்சு
எல்லாம் தொறக்கிற
ஞானம் எப்போ உண்டாச்சு
ஏங்க அண்ணாச்சி
உங்களுக்கிப்போ என்னாச்சு
எல்லாம் தொறக்கிற
ஞானம் எப்போ உண்டாச்சு

ஆண் : சம்போன்னு சொல்லிக்கிட்டு
அம்போன்னு போவதென்ன
சம்சாரம் வேணாமுன்னு சன்யாசி ஆவதென்ன
சும்மான்னு டூப்பு வுட்டு ஏமாத்த கூடாதுங்க

ஆண் : அடிப்பேன் பட்டதான்
அதுக்கு மேலே மொட்டதான்
ஆண் : ஹான்
ஆண் : கீழ தொங்கணும் உத்ராட்ச கொட்டதான்

ஆண் : சந்திரன் கெட்டதும் பெண்ணாலே
அந்த இந்திரன் கெட்டதும் பெண்ணாலே..
குழு : எஸ்……எஸ்……எஸ்..
ஆண் : சந்திரன் கெட்டதும் பெண்ணாலே
அந்த இந்திரன் கெட்டதும் பெண்ணாலே
மனைவி நெனப்பு வந்தாலே
வயத்தக் கலக்கும் தன்னாலே

ஆண் : தவறுங்க உங்க எண்ணம்
தாய்க்குலம் தப்பா பண்ணும்
ஆண் : உனக்கென்ன ஒண்டிக்கட்ட
உபதேசம் பண்ணிப்புட்ட

ஆண் : சோறு பொங்கி போட
ஒரு தாரம் வேணும் அண்ணே
அட சேல தொவைக்க சொல்வா
அவ சோறு போட்ட பின்னே

ஆண் : அடிப்பேன் பட்டதான்
அதுக்கு மேலே மொட்டதான்
கீழ தொங்கணும் உத்ராட்ச கொட்டதான்

குழு : ………………………

ஆண் : பொம்பள ராஜ்ஜியம் என்னாகும்
குழு : எஸ்……எஸ்……எஸ்..
ஆண் : பொம்பள ராஜ்ஜியம் என்னாகும்
வீடு கட்சியப்போலத்தான் ரெண்டாகும்
போடின்னு சொல்லிடக் கூடாது
போட்டியும் பூசலும் உண்டாகும்

ஆண் : புரிஞ்சது உங்க எண்ணம்
மெரட்டுது பான சின்னம்
ஆண் : கோழியெல்லாம் சேவலாச்சு
காலம் ரொம்ப கெட்டுப் போச்சு

ஆண் : குடும்பத் தலைவன் நீங்க
பெண்ணை குறைகள் சொல்வது ஏங்க
ஆண் : அட போதும் போதும் தம்பி
நான் நீட்டப் போறேன் கம்பி

ஆண் : அய்யய்யே ஏங்க அண்ணாச்சி
உங்களுக்கிப்போ என்னாச்சு
எல்லாம் தொறக்கிற ஞானம் எப்போ உண்டாச்சு

ஆண் : கல்யாணம் எப்பவும் கட்டாதே
அட எண்ணையும் தண்ணியும் ஒட்டாதே
அனுபவிச்சு பாத்துட்டேன்
எனது பேச்ச தட்டாதே…..

ஆண் : எனக்கந்த அச்சமில்ல
கேட்கமாட்டேன் உங்க சொல்ல
ஆண் : இவள நீ கட்டிக்கடா
செவுத்துல முட்டிக்கடா
ஏத்துக்கிறேன் இவள
அட எனக்கு இல்ல கவல
ஆண் : அட மாட்டிக்கிட்டான் பயலே
உன்ன மயக்கிப்புட்டா மயிலே

ஆண் : அடிடா மேளந்தான்
பொறந்திருச்சு காலந்தான்
ஆண் : ஹான்
ஆண் : இனிமே மனைவிக்கு போடணும்
நீ தாளந்தான்

ஆண் : தை மாசம் தேதி பாரு
ஆண் : ஹோய்
ஆண் : தம்பி நீ பரிசம் போடு
ஆண் : ஹோய்

ஆண் : கல்யாணம் கட்டிக்கிட்டு
என்னாட்டம் கஷ்டப்படு
ஒன்னோடு ஒருத்தியத்தான்
இப்போ நான் சேத்துப்புட்டேன்

குழு : எஸ்……எஸ்……எஸ்..
ஆண் : ஏ புஷ்ஷு



Adippen Pattathaan Lyrics in English

Adippen Pattathaan Varigal in Tamil

Other Song in Thaaya Thaarama Album

Browse the complete film Thaaya Thaarama songs lyrics.

Movie Thaaya Thaarama
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Malaysia Vasudevan, Mano

Lyrics Added by: Jotheesh

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.