Vaazhve Sugam Sugam Lyrics

Here is the Vaazhve Sugam Sugam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaazhve Sugam Sugam Lyrics in English

Film / Album : Naatpadu Theral

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Hariharan

Music by : Hariharan

Male : Vaazhvae sugam sugam
Vaanum mannum sugam sugam

Male : Vaazhvae sugam sugam
Vaanum mannum sugam sugam
Perandam sugam sugam
Piraviyin payanae sugam sugam

Male : Maadhavin anaippinill
Maarbaga veppam sugam sugam
Thaalattil isaiperum
Thaai mozhi chorkal sugam sugam

Male : Bhoomiyin nalangalai
Pulangalil nugardhal sugam sugam
Pulangalai kadandhadhai
Budhiyil unarndhal sugam sugam

Male : Eesan arulaal sugam sugam
Eesan aadhal sugam sugam
Iraimai enbadhu karaindhupoi
Iyarkaiyil izhaidhal sugam sugam

Male : Thavara ilaigalin thalaigalil
Thangiya mazhai thuli sugam sugam
Oru latcham nadhiyil kulithidum
Otrai suriyan sugam sugam

Chorus : Thavara ilaigalin thalaigalil
Thangiya mazhai thuli sugam sugam
Oru latcham nadhiyil kulithidum
Otrai suriyan sugam sugam

Male : Neela vaanil padinthidum
Niramatra nirangal sugam sugam
Neenda iravil kumizhvidum
Nisaptha idaiveli sugam sugam

Male : Kannorubal konjam mayanginal
Innoru paal thaan sugam sugam
Kaamam kadandha yogamae
Kaadhalin aridhal sugam sugam

Male : Thaerndha pin thelindha pin
Thirumanam kolvathu sugam sugam
Mudhal iravu enbadhu iruvarukkum
Mudhal mudhal aadhal sugam sugam

Male : Karuvuttra pennaal vaiyitrinai
Kanavan thadavudhal sugam sugam
Thagapan aakkiya manaivi mel
Thalaivan kanneer sugam sugam

Male : Thoongiya pillai soodhithu
Thunaiyai ezhupputhal sugam sugam
Mazhalaigal kudaikkul odhungida
Mazhaiyil nanaivadhu sugam sugam

Male : Vervaiyil eettiya arum porul
Nervazhi serthal sugam sugam
Naalaikku semitha perum porul
Ezhaikku vazhanguthal sugam sugam

Chorus : Vervaiyil eettiya arum porul
Nervazhi serthal sugam sugam
Naalaikku semitha perum porul
Ezhaikku vazhanguthal sugam sugam

Male : Gyanam ezhudhiya kodu pol
Naraiyondru vizhudhal sugam sugam
Vaazhkaiyin vilimbilae
Vaarthaigal kuraivadhu sugam sugam

Male : Patriya bandham patrugalai
Matrum aaruthal sugam sugam
Uyirum porulum ondrena
Unarndhu mudithal sugam sugam

Male : Andathil suzhalum anaithaiyum
Pindathil unarndhal sugam sugam
Pindathil thudikkum porulgalai
Andathil kalathal sugam sugam

Chorus : Andathil suzhalum anaithaiyum
Pindathil unarndhal sugam sugam
Pindathil thudikkum porulgalai
Andathil kalathal sugam sugam

Male : Neenda vaazhvin nigazhvinai
Ninaivurum oru ganam sugam sugam
Thazhndha ninaivin sangili
Arupadum maruganam sugam sugam

Male : Yasithu padiyae kuyilgayil
Yaathirai mudithal sugam sugam
Nesitha uyirin karangalil
Nimmadhi perudhal sugam sugam
Nesitha uyirin karangalil
Nimmadhi perudhal sugam sugam
Nimmadhi perudhal sugam sugam


Vaazhve Sugam Sugam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naatpadu Theral

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசை அமைப்பாளர் : ஹரிஹரன்

ஆண் : வாழ்வே சுகம் சுகம்
வானும் மண்ணும் சுகம் சுகம்

ஆண் : வாழ்வே சுகம் சுகம்
வானும் மண்ணும் சுகம் சுகம்
பேரண்டம் சுகம் சுகம்
பிறவியின் பயனே சுகம் சுகம்

ஆண் : மாதாவின் அணைப்பினில்
மார்பக வெப்பம் சுகம் சுகம்
தாலாட்டில் இசைபெறும்
தாய்மொழிச் சொற்கள் சுகம் சுகம்

ஆண் : பூமியின் நலன்களைப்
புலன்களில் நுகர்தல் சுகம் சுகம்
புலன்களைக் கடந்ததை
புத்தியில் உணர்தல் சுகம் சுகம்

ஆண் : ஈசன் அருளா சுகம் சுகம்
ஈசன் ஆதல் சுகம் சுகம்
இறைமை என்பது கரைந்துபோய்
இயற்கையில் இழைதல் சுகம் சுகம்

ஆண் : தாவர இலைகளின் தலைகளில்
தங்கிய மழைத்துளி சுகம் சுகம்
ஒருலட்சம் நதியில் குளித்திடும்
ஒற்றைச் சூரியன் சுகம் சுகம்

குழு : தாவர இலைகளின் தலைகளில்
தங்கிய மழைத்துளி சுகம் சுகம்
ஒருலட்சம் நதியில் குளித்திடும்
ஒற்றைச் சூரியன் சுகம் சுகம்

ஆண் : நீல வானில் படிந்திடும்
நிறமற்ற நிறங்கள் சுகம் சுகம்
நீண்ட இரவில் குமிழ்விடும்
நிசப்த இடைவெளி சுகம் சுகம்

ஆண் : கண்ணொருபால் கொஞ்சம் மயங்கினால்
இன்னொரு பால்தான் சுகம் சுகம்
காமம் கடந்த யோகமே
காதலென் றறிதல் சுகம் சுகம்

ஆண் : தேர்ந்தபின் தெளிந்தபின்
திருமணம் கொள்வது சுகம் சுகம்
முதலிர வென்பது இருவருக்கும்
முதல் முதல் ஆதல் சுகம் சுகம்

ஆண் : கருவுற்ற பெண்ணாள் வயிற்றினைத்
கணவன் தடவுதல் சுகம் சுகம்
தகப்பன் ஆக்கிய மனைவிமேல்
தலைவன் கண்ணீர் சுகம் சுகம்

ஆண் : தூங்கிய பிள்ளையைச் சோதித்துத்
துணையை எழுப்புதல் சுகம் சுகம்
மழலைகள் குடைக்குள் ஒதுங்கிட
மழையில் நனைவது சுகம் சுகம்

ஆண் : வேர்வையில் ஈட்டிய அரும்பொருள்
நேர்வழி சேர்த்தல் சுகம் சுகம்
நாளைக்குச் சேமித்த பெரும்பொருள்
ஏழைக்கு வழங்குதல் சுகம் சுகம்

குழு : வேர்வையில் ஈட்டிய அரும்பொருள்
நேர்வழி சேர்த்தல் சுகம் சுகம்
நாளைக்குச் சேமித்த பெரும்பொருள்
ஏழைக்கு வழங்குதல் சுகம் சுகம்

ஆண் : ஞானம் எழுதிய கோடுபோல்
நரையொன்று விழுதல் சுகம் சுகம்
வாழ்க்கையின் விளிம்பிலே
வார்த்தைகள் குறைவது சுகம் சுகம்

ஆண் : பற்றிய பந்தம் பற்றுகளை
முற்றும் அறுத்தல் சுகம் சுகம்
உயிரும் பொருளும் ஒன்றென
உணர்ந்து முடித்தல் சுகம் சுகம்

ஆண் : அண்டத்தில் சுழலும் அனைத்தையும்
பிண்டத்தில் உணர்தல் சுகம் சுகம்
பிண்டத்தில் துடிக்கும் பொருள்களை
அண்டத்தில் கலத்தல் சுகம் சுகம்

குழு : அண்டத்தில் சுழலும் அனைத்தையும்
பிண்டத்தில் உணர்தல் சுகம் சுகம்
பிண்டத்தில் துடிக்கும் பொருள்களை
அண்டத்தில் கலத்தல் சுகம் சுகம்

ஆண் : நீண்ட வாழ்வின் நிகழ்வினை
நினைவுறும் ஒருகணம் சுகம் சுகம்
ஆழ்ந்த நினைவின் சங்கிலி
அறுபடும் மறுகணம் சுகம் சுகம்

ஆண் : யாசித்த படியே துயில்கையில்
யாத்திரை முடிதல் சுகம் சுகம்
நேசித்த உயிரின் கரங்களில்
நிம்மதி பெறுதல் சுகம் சுகம்



Vaazhve Sugam Sugam Lyrics in English

Vaazhve Sugam Sugam Varigal in Tamil

Other Song in Naatpadu Theral Album

Browse the complete film Naatpadu Theral songs lyrics.

Movie Naatpadu Theral
Music Director Hariharan
Lyricist Vairamuthu
Singer Hariharan

Lyrics Added by: Malarvaendan

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.