Manmathanin Veenaiyile Lyrics

Here is the Manmathanin Veenaiyile Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Manmathanin Veenaiyile Lyrics in English

Film / Album : Azhaithal Varuven

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : P. Jayachandran , Vani Jairam

Music by : M. S. Viswanathan

Female : Manmadhanin veenaiyile
Mayakkam enum raagam ondru
Manmadhanin veenaiyile
Mayakkam enum raagam ondru
Maalai enum nerathile
Mandhirangal kodi undu
Maalai enum nerathile
Mandhirangal kodi undu

Male : Indhiranin mogam undu
Iruvarukkum thaagam undu
Indhiranin mogam undu
Iruvarukkum thaagam undu
Ilamai inimai irandum kalanthathingu
Ilamai inimai irandum kalanthathingu

Male : Manmadhanin veenaiyile
Mayakkam enum raagam ondru
Female : Maalai enum nerathile
Mandhirangal kodi undu
Manmadhanin veenaiyile
Mayakkam enum raagam ondru

Female : Aa….aaa…..aa….aah….aa….aa….

Female : Muthumani pon radhathai
Moodi vaippom aadaiyittu
Muthumani pon radhathai
Moodi vaippom aadaiyittu
Mogamenum thirunaalil
Therizhuppom alangarithu
Mogamenum thirunaalil
Therizhuppom alangarithu

Male : Chithirathin mugathinile
Pathu viral padam pottu
Chithirathin mugathinile
Pathu viral padam pottu
Silai pol kalai pol
Inaivom mayangi nindru
Silai pol kalai pol
Inaivom mayangi nindru

Female : Aa….aaa…..aa….aah….aa….aa….
Male : Aa….aaa…..aa….aah….aa….aa….

Female : Manmadhanin veenaiyile
Mayakkam enum raagam ondru
Maalai enum nerathile
Mandhirangal kodi undu
Manmadhanin veenaiyile
Mayakkam enum raagam ondru

Male : Antharangam pesa vanthom
Aandavan saatchi vaithom
Antharangam pesa vanthom
Aandavan saatchi vaithom
Alliyudan ambuli pol
Kooda vanthom aasai kondu
Alliyudan ambuli pol
Kooda vanthom aasai kondu

Female : Vaanagathu devathaiyum
Vandhu nirpaal vaazhthuraikka
Vaanagathu devathaiyum
Vandhu nirpaal vaazhthuraikka
Varuga tharuga peruga sugam pirakka
Varuga tharuga peruga sugam pirakka

Both : Manmadhanin veenaiyile
Mayakkam enum raagam ondru
Maalai enum nerathile
Mandhirangal kodi undu

Female : Manmadhanin veenaiyile
Mayakkam enum raagam ondru….


Manmathanin Veenaiyile Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Azhaithal Varuven

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : பி. ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : மன்மதனின் வீணையிலே
மயக்கம் எனும் ராகம் ஒன்று
மன்மதனின்
மயக்கம் எனும் ராகம் ஒன்று
மாலை எனும் நேரத்திலே
மந்திரங்கள் கோடி உண்டு
மாலை எனும் நேரத்திலே
மந்திரங்கள் கோடி உண்டு

ஆண் : இந்திரனின் மோகம் உண்டு
இருவருக்கும் தாகம் உண்டு
இந்திரனின் மோகம்
இருவருக்கும் தாகம் உண்டு
இளமை இனிமை இரண்டும் கலந்ததிங்கு
இளமை இனிமை இரண்டும் கலந்ததிங்கு

ஆண் : மன்மதனின் வீணையிலே
மயக்கம் எனும் ராகம் ஒன்று
பெண் : மாலை எனும் நேரத்திலே
மந்திரங்கள் கோடி உண்டு
மன்மதனின் வீணையிலே
மயக்கம் எனும் ராகம் ஒன்று

பெண் : ஆ….ஆஅ…..ஆ…..ஆஅஹ்…..ஆ….ஆ…..

பெண் : முத்துமணி பொன் ரதத்தை
மூடி வைப்போம் ஆடையிட்டு
முத்துமணி பொன் ரதத்தை
மூடி வைப்போம் ஆடையிட்டு…..
மோகமெனும் திருநாளில்
தேரிழுப்போம் அலங்கரித்து……
மோகமெனும் திருநாளில்
தேரிழுப்போம் அலங்கரித்து……

ஆண் : சித்திரத்தின் முகத்தினிலே
பத்து விரல் படம் போட்டு
சித்திரத்தின் முகத்தினிலே
பத்து விரல் படம் போட்டு
சிலை போல் கலை போல்
இணைவோம் மயங்கி நின்று
சிலை போல் கலை போல்
இணைவோம் மயங்கி நின்று

பெண் : ஆ….ஆஅ………ஆஅஹ்…..ஆ….ஆ…..
ஆண் : ஆ….ஆஅ………ஆஅஹ்…..ஆ….ஆ…..

பெண் : மன்மதனின் வீணையிலே
மயக்கம் எனும் ராகம் ஒன்று
மாலை எனும் நேரத்திலே
மந்திரங்கள் கோடி உண்டு
மன்மதனின் வீணையிலே
மயக்கம் எனும் ராகம் ஒன்று

ஆண் : அந்தரங்கம் பேச வந்தோம்
ஆண்டவனை சாட்சி வைத்தோம்
அந்தரங்கம் பேச
ஆண்டவனை சாட்சி வைத்தோம்
அல்லியுடன் அம்புலி போல்
கூட வந்தோம் ஆசை கொண்டு
அல்லியுடன் அம்புலி போல்
கூட வந்தோம் ஆசை கொண்டு

பெண் : வானகத்து தேவதையும்
வந்து நிற்பாள் வாழ்த்துரைக்க
வானகத்து தேவதையும்
வந்து நிற்பாள் வாழ்த்துரைக்க
வருக தருக பெறுக சுகம் பிறக்க
வருக தருக பெறுக சுகம் பிறக்க…….

இருவர் : மன்மதனின் வீணையிலே
மயக்கம் எனும் ராகம் ஒன்று
மாலை எனும்
மந்திரங்கள் கோடி உண்டு

பெண் : மன்மதனின் வீணையிலே
மயக்கம் எனும் ராகம் ஒன்று



Manmathanin Veenaiyile Lyrics in English

Manmathanin Veenaiyile Varigal in Tamil

Other Song in Azhaithal Varuven Album

Browse the complete film Azhaithal Varuven songs lyrics.

Movie Azhaithal Varuven
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer P. Jayachandran, Vani Jairam

Lyrics Added by: Nithush

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.