Thailaanguyil Lyrics

Here is the Thailaanguyil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thailaanguyil Lyrics in English

Film / Album : Yutha Satham

Lyrics Writer : Yugabharathi

Singer : Sid Sriram

Music by : D Imman

Lyrics by : Yugabharathi

Male : Thailaanguyil thailaanguyil
Thalaiyattudhae paathu
Enakkagavum unakkagavum
Isaimeetudhae kaathu

Male : Idhuvaraiyil paarthidatha
Vaanavil malarkkattai neetudhae
Iravu pagal neeyum nanum
Pesida kadal osai neekkudhae

Male : Vennilavadhu kooda vaaimoodi
Namadhu kadhai kettae thoongaadho
Etthanai sugam vaazhvil endraedhaan
Ulagam namai parthae yengaadho…

Male : Thailaanguyil thailaanguyil
Thalaiyattudhae paathu
Enakkagavum unakkagavum
Isaimeetudhae kaathu

Male : Haa..a.aaa….aa….

Male : Neeyae ellaamendru
En kaadhal kolam theetaadho
Paavam aiyoo endru
Un paasam jaadai kaataadho

Male : Manalveligal un ninaivugalaal
Pon thugalgal endraagum podhu
Kanavugalo en kavalaigalo
Nam uravai thundadidaadhu…

Male : Oli veesum suriyan neeyo
Kadhai pesum kaadhalin thaayo
Manadhai mazhaiyaai pozhivaayo

Male : Thailaanguyil thailaanguyil
Thalaiyattudhae paathu
Enakkagavum unakkagavum
Isaimeetudhae kaathu

Male : Idhuvaraiyil paarthidatha
Vaanavil malarkkattai neetudhae
Iravu pagal neeyum nanum
Pesida kadal osai neekkudhae

Male : Vennilavadhu kooda vaaimoodi
Namadhu kadhai kettae thoongaadho
Etthanai sugam vaazhvil endraedhaan
Ulagam namai parthae yengaadho…

Male : Haa..a.aaa….aa….

Male : Thailaanguyil thailaanguyil
Thalaiyattudhae


Thailaanguyil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Yutha Satham

Lyrics Writer : Yugabharathi

பாடகர் : சித் ஸ்ரீராம்

இசை அமைப்பாளர் : டி. இமான்

பாடல் ஆசிரியர் : யுகபாரதி

ஆண் : தைலாங்குயில் தைலாங்குயில்
தலையாட்டுதே பார்த்து
எனக்காகவும் உனக்காகவும்
இசைமீட்டுதே காத்து

ஆண் : இதுவரையில் பார்த்திடாத
வானவில் மலர்க்காட்டை நீட்டுதே
இரவு பகல் நீயும் நானும்
பேசிட கடல் ஓசை நீக்குதே

ஆண் : வெண்ணிலவது கூட வாய்மூடி
நமது கதை கேட்டே தூங்காதோ
எத்தனை சுகம் வாழ்வில் என்றேதான்
உலகம் நமை பார்த்தே ஏங்காதோ

ஆண் : தைலாங்குயில் தைலாங்குயில்
தலையாட்டுதே பார்த்து
எனக்காகவும் உனக்காகவும்
இசைமீட்டுதே காத்து

ஆண் : ஹா ஆ…ஆஅ…ஆஅ…

ஆண் : நீயே எல்லாமென்று
என் காதல் கோலம் தீட்டாதோ
பாவம் அய்யோ என்று
உன் பாசம் ஜாடை காட்டாதோ

ஆண் : மணல்வெளிகள் உன் நினைவுகளால்
பொன் துகள்கள் என்றாகும் போது
கனவுகளோ என் கவலைகளோ
நம் உறவைத் துண்டாடிடாது

ஆண் : ஒளி வீசும் சூரியன் நீயோ
கதை பேசும் காதலின் தாயோ
மனதை மழையாய் பொழிவாயோ

ஆண் : தைலாங்குயில் தைலாங்குயில்
தலையாட்டுதே பார்த்து
எனக்காகவும் உனக்காகவும்
இசைமீட்தே காத்து

ஆண் : இதுவரையில் பார்த்திடாத
வானவில் மலர்க்காட்டை நீட்டுதே
இரவு பகல் நீயும் நானும்
பேசிட கடல் ஓசை நீக்குதே

ஆண் : வெண்ணிலவது கூட வாய்மூடி
நமது கதை கேட்டே தூங்காதோ
எத்தனை சுகம் வாழ்வில் என்றேதான்
உலகம் நமை பார்த்தே ஏங்காதோ

ஆண் : தைலாங்குயில் தைலாங்குயில்
தலையாட்டுதே



Thailaanguyil Lyrics in English

Thailaanguyil Varigal in Tamil

Other Song in Yutha Satham Album

Browse the complete film Yutha Satham songs lyrics.

Movie Yutha Satham
Music Director D. Imman
Lyricist Yugabharathi
Singer Sid Sriram

Lyrics Added by: Aharyan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.