Kaatta Venuma Aadi Kaatta Lyrics

Here is the Kaatta Venuma Aadi Kaatta Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaatta Venuma Aadi Kaatta Lyrics in English

Film / Album : Ilayapiravigal

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyricist : Vaali

Female : Kaatta venumaa aadi kaatta venumaa
Paakka venumaa naadi paakka venumaa
Anupavi raja adichchuthu yogam
Iniththidum paavai paadum kadhal sangeetham

Female : Kaatta venumaa aadi kaatta venumaa
Paakka venumaa naadi paakka venumaa

Female : Naan kinnam thannil vannam konjum wiskey
En kangal ingu sollum vaarththai haskey
Asainthaalum discothaan adangaathu tembothaan
Maraikkaatha aadai undu medai undu vaa

Female : Kaatta venumaa aadi kaatta venumaa
Paakka venumaa naadi paakka venumaa
Anupavi raja adichchuthu yogam
Iniththidum paavai paadum kadhal sangeetham

Female : Naan selai polae aalai maattrum devi
En neram polae yaarum enthan odi
Dhinanthorum maattramthaan adharkettra thottramthaan
Enakkingu naanamillai achchamillai vaa

Female : Kaatta venumaa aadi kaatta venumaa
Paakka venumaa naadi paakka venumaa
Anupavi raja adichchuthu yogam
Iniththidum paavai paadum kadhal sangeetham

Female : Kaatta venumaa aadi kaatta venumaa
Paakka venumaa naadi paakka venumaa


Kaatta Venuma Aadi Kaatta Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ilayapiravigal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர்  : வாலி

பெண் : காட்ட வேணுமா ஆடி காட்ட வேணுமா
பாக்க வேணுமா நாடி பாக்க வேணுமா
அனுபவி ராஜா அடிச்சுது யோகம்
இனித்திடும் பாவை பாடும் காதல் சங்கீதம்

பெண் : காட்ட வேணுமா ஆடி காட்ட வேணுமா
பாக்க வேணுமா நாடி பாக்க வேணுமா

பெண் : நான் கிண்ணம் தன்னில் வண்ணம் கொஞ்சும் விஸ்கி
என் கண்கள் இங்கு சொல்லும் வார்த்தை ஹஸ்கி
அசைந்தாலும் டிஸ்கோதான் அடங்காது டெம்போதான்
மறைக்காத ஆடை உண்டு மேடை உண்டு வா

பெண் : காட்ட வேணுமா ஆடி காட்ட வேணுமா
பாக்க வேணுமா நாடி பாக்க வேணுமா
அனுபவி ராஜா அடிச்சுது யோகம்
இனித்திடும் பாவை பாடும் காதல் சங்கீதம்

பெண் : நான் சேலை போலே ஆளை மாற்றும் தேவி
என் நேரம் போலே யாரும் எந்தன் ஜோடி
தினந்தோறும் மாற்றம்தான் அதற்கேற்ற தோற்றம்தான்
எனக்கிங்கு நாணமில்லை அச்சமில்லை வா…

பெண் : காட்ட வேணுமா ஆடி காட்ட வேணுமா
பாக்க வேணுமா நாடி பாக்க வேணுமா
அனுபவி ராஜா அடிச்சுது யோகம்
இனித்திடும் பாவை பாடும் காதல் சங்கீதம்

பெண் : காட்ட வேணுமா ஆடி காட்ட வேணுமா
பாக்க வேணுமா நாடி பாக்க வேணுமா



Kaatta Venuma Aadi Kaatta Lyrics in English

Kaatta Venuma Aadi Kaatta Varigal in Tamil

Other Song in Ilayapiravigal Album

Browse the complete film Ilayapiravigal songs lyrics.

Movie Ilayapiravigal
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Aharyan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.