Aadungal Paadungal Lyrics

Here is the Aadungal Paadungal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aadungal Paadungal Lyrics in English

Film / Album : Idhayam Pesugirathu

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Shyam

Lyricist : Gangai Amaran

Male : …………………..

Male : Hae aadungal paadungal aadavargal koodungal
Anantha neeraadungal
Thedungal naadungal thevaigalai theerungal
Kaalangal pon kaalangal

Male : Ulagam muzhuvathilum inbam inbam
Uravil valaruvathu indrum endrum
Vaalipangal theerum varai vilaiyaadungal
Vaazhum varai kaanum sugam uravaadungal

Male : Aadungal paadungal aadavargal koodungal
Anantha neeraadungal
Thedungal naadungal thevaigalai theerungal
Kaalangal pon kaalangal aahhaa

Male : ……………

Male : Ennangal theyaathu inimaigal oyaathu
Ellorum kelungalaen
Ennangal theyaathu inimaigal oyaathu
Ellorum kelungalaen
Innisai raagam kaattrodu modha
Inbam engum thaalaattuthu

Male : Enniya yaavum ellorum kaana
Inimai vanthu paaraattuthu
Thatta thatta thaalam varum
Thottu thottu mogam varum
Kaalangal endrendrum aananthamae

Male : Aadungal paadungal aadavargal koodungal
Anantha neeraadungal
Thedungal naadungal thevaigalai theerungal
Kaalangal pon kaalangal

Male : ……………

Male : Engengum inbangal
Alai polae pongattum
Anantham paadungalaen haah
Engengum inbangal
Alai polae pongattum
Anantham paadungalaen

Male : Vaazhvinil kadhal sugamennum geedham
Valipa naalil ketkattume

Male : Vasalil kaanum vasanthangal thorum
Vaazhnthidum inbam uruvaagattum
Katti kondu thottu paadi
Pattudalai alli pidi
Kaalangal endrendrum ananthamae

Male : Aadungal paadungal aadavargal koodungal
Anantha neeraadungal
Thedungal naadungal thevaigalai theerungal
Kaalangal pon kaalangal (2)


Aadungal Paadungal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Idhayam Pesugirathu

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : ஷியாம்

பாடலாசிரியர்  : கங்கை அமரன்

ஆண் : …………………………….

ஆண் : ஹே ஆடுங்கள் பாடுங்கள் ஆடவர்கள் கூடுங்கள்
ஆனந்த நீராடுங்கள்
தேடுங்கள் நாடுங்கள் தேவைகளை தீருங்கள்
காலங்கள் பொன் காலங்கள்

ஆண் : உலகம் முழுவதிலும் இன்பம் இன்பம்
உறவில் வளருவது இன்றும் என்றும்
வாலிபங்கள் தீரும் வரை விளையாடுங்கள்
வாழும் வரை காணும் சுகம் உறவாடுங்கள்

ஆண் : ஆடுங்கள் பாடுங்கள் ஆடவர்கள் கூடுங்கள்
ஆனந்த நீராடுங்கள்
தேடுங்கள் நாடுங்கள் தேவைகளை தீருங்கள்
காலங்கள் பொன் காலங்கள் ஆஹ்ஹா

ஆண் : ………………………………

ஆண் : எண்ணங்கள் தேயாது இனிமைகள் ஓயாது
எல்லோரும் கேளுங்களேன்
எண்ணங்கள் தேயாது இனிமைகள் ஓயாது
எல்லோரும் கேளுங்களேன்
இன்னிசை ராகம் காற்றோடு மோத
இன்பம் எங்கும் தாலாட்டுது

ஆண் : எண்ணிய யாவும் எல்லோரும் காண
இனிமை வந்து பாராட்டுது
தட்ட தட்ட தாளம் வரும்
தொட்டுத் தொட்டு மோகம் வரும்
காலங்கள் என்றென்றும் ஆனந்தமே….

ஆண் : ஆடுங்கள் பாடுங்கள் ஆடவர்கள் கூடுங்கள்
ஆனந்த நீராடுங்கள்
தேடுங்கள் நாடுங்கள் தேவைகளை தீருங்கள்
காலங்கள் பொன் காலங்கள்

ஆண் : ………………………………

ஆண் : எங்கெங்கும் இன்பங்கள்
அலை போலே பொங்கட்டும்
ஆனந்தம் பாடுங்களேன் ஹாஹ்
எங்கெங்கும் இன்பங்கள்
அலை போலே பொங்கட்டும்
ஆனந்தம் பாடுங்களேன்

ஆண் : வாழ்வினில் காதல் சுகமென்னும் கீதம்
வாலிப நாளில் கேட்கட்டுமே

ஆண் : வாசலில் காணும் வசந்தங்கள் தோறும்
வாழ்ந்திடும் இன்பம் உருவாகட்டும்
கட்டிக் கொண்டு தொட்டு பாடி
பட்டுடலை அள்ளி பிடி
காலங்கள் என்றென்றும் ஆனந்தமே….

ஆண் : ஆடுங்கள் பாடுங்கள் ஆடவர்கள் கூடுங்கள்
ஆனந்த நீராடுங்கள்
தேடுங்கள் நாடுங்கள் தேவைகளை தீருங்கள்
காலங்கள் பொன் காலங்கள் (2)



Aadungal Paadungal Lyrics in English

Aadungal Paadungal Varigal in Tamil

Other Song in Idhayam Pesugirathu Album

Browse the complete film Idhayam Pesugirathu songs lyrics.

Movie Idhayam Pesugirathu
Music Director Shyam
Lyricist Gangai Amaran
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Muthalagan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.