Here is the Neethi Ithu Engal Neethi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Neethi Ithu Engal Neethi Lyrics in English
Film / Album : Ithu Engal Neethi
Lyrics Writer : Vaali
Singer : Ilayaraja
Music by : Ilayaraja
Lyrics by : Vaali
Chorus : Neethi idhu engal neethi
Vedham idhu engal vedham
Neethi idhu engal neethi
Vedham idhu engal vedham
Pizhaigal puriyum manithan ulagil
Emathu pagaivan kann kanda sattangal
Kai vitta dharmaththai kaakkum
Chorus : Engal neethi idhu engal neethi
Vedham idhu engal vedham
Male : Neethiyin mandrangal yaezhaikkillai
Adhuve avanukku thandanaithaan
Evaro solliya vaarththai illai
Annaa solliya sinthanaithaan
Male : Saatchigal illai endraal kaatchigal maaruthadaa
Sattamum avargalukku saathagam aanathadaa
Chorus : Nariyin nadamaattam iniyum vidamaattom
Mudiyum adhan aattam vidiyum samuthaayam
Ilavattangal ittathu sattangal aanathu
Vanthathu poraattam
Chorus : Neethi idhu engal neethi
Vedham idhu engal vedham
Neethi idhu engal neethi
Vedham idhu engal vedham
Pizhaigal puriyum manithan ulagil
Emathu pagaivan kann kanda sattangal
Kai vitta dharmaththai kaakkum
Chorus : Engal neethi idhu engal neethi
Vedham idhu engal vedham
Male : Valuththavan kayil panam irukkum
Vilanginum keezhaai gunam irukkum
Ilaiththavan kettaal kadan koduppaan
Koduththathai avanae kollai adippaan
Male : Magalin manam mudikka vaangiya kai panamthaan
Izhanthaal nadappathengae ila magal thirumanamthaan
Chorus : Dharmam Idhu polae thavarum nilai kandu
Varuvom thunaiyaaga udhavum poru kondu
Ilavattangal ittathu sattangal aanathu
Vanthathu poraattam
Chorus : Neethi idhu engal neethi
Vedham idhu engal vedham
Neethi idhu engal neethi
Vedham idhu engal vedham
Pizhaigal puriyum manithan ulagil
Emathu pagaivan kann kanda sattangal
Kai vitta dharmaththai kaakkum
Chorus : Engal neethi idhu engal neethi
Vedham idhu engal vedham
Neethi idhu engal neethi
Vedham idhu engal vedham….
Neethi Ithu Engal Neethi Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Ithu Engal Neethi
Lyrics Writer : Vaali
பாடகர் : இளையராஜா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பாடலாசிரியர் : வாலி
குழு : நீதி இது எங்கள் நீதி
வேதம் இது எங்கள் வேதம்
நீதி இது எங்கள் நீதி
வேதம் இது எங்கள் வேதம்
பிழைகள் புரியும் மனிதன் உலகில்
எமது பகைவன் கண் கண்ட சட்டங்கள்
கை விட்ட தர்மத்தை காக்கும்
குழு : எங்கள் நீதி இது எங்கள் நீதி
வேதம் இது எங்கள் வேதம்
ஆண் : நீதியின் மன்றங்கள் ஏழைக்கில்லை
அதுவே அவனுக்கு தண்டனை தான்
எவரோ சொல்லிய வார்த்தை இல்லை
அண்ணா சொல்லிய சிந்தனை தான்
ஆண் : சாட்சிகள் இல்லை என்றால் காட்சிகள் மாறுதடா
சட்டமும் அவர்களுக்கு சாதகம் ஆனதடா
குழு : நரியின் நடமாட்டம் இனியும் விட மாட்டோம்
முடியும் அதன் ஆட்டம் விடியும் சமுதாயம்
இளவட்டங்கள் இட்டது சட்டங்கள் ஆனது
வந்தது போராட்டம்…….
குழு : நீதி இது எங்கள் நீதி
வேதம் இது எங்கள் வேதம்
நீதி இது எங்கள் நீதி
வேதம் இது எங்கள் வேதம்
பிழைகள் புரியும் மனிதன் உலகில்
எமது பகைவன் கண் கண்ட சட்டங்கள்
கை விட்ட தர்மத்தை காக்கும்
குழு : எங்கள் நீதி இது எங்கள் நீதி
வேதம் இது எங்கள் வேதம்
ஆண் : வலுத்தவன் கையில் பணம் இருக்கும்
விலங்கினும் கீழாய் குணம் இருக்கும்
இளைத்தவன் கேட்டால் கடன் கொடுப்பான்
கொடுத்ததை அவனே கொள்ளை அடிப்பான்
ஆண் : மகளின் மணம் முடிக்க வாங்கிய கைப் பணம்தான்
இழந்தால் நடப்பதெங்கே இள மகள் திருமணம்தான்
குழு : தர்மம் இது போலே தவறும் நிலை கண்டு
வருவோம் துணையாக உதவும் பொருள் கொண்டு
இளவட்டங்கள் இட்டது சட்டங்கள் ஆனது
வந்தது போராட்டம்……
குழு : நீதி இது எங்கள் நீதி
வேதம் இது எங்கள் வேதம்
நீதி இது எங்கள் நீதி
வேதம் இது எங்கள் வேதம்
பிழைகள் புரியும் மனிதன் உலகில்
எமது பகைவன் கண் கண்ட சட்டங்கள்
கை விட்ட தர்மத்தை காக்கும்
குழு : எங்கள் நீதி இது எங்கள் நீதி
வேதம் இது எங்கள் வேதம்
நீதி இது எங்கள் நீதி
வேதம் இது எங்கள் வேதம்
Neethi Ithu Engal Neethi Lyrics in English
Neethi Ithu Engal Neethi Varigal in Tamil
Other Song in Ithu Engal Neethi Album
Browse the complete film Ithu Engal Neethi songs lyrics.
Movie | Ithu Engal Neethi |
Music Director | Ilayaraja |
Lyricist | Vaali |
Singer | Ilayaraja |
Lyrics Added by: Amohan
Contents
Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.