Kaadhalai Solla Mudiyaadha Lyrics

Here is the Kaadhalai Solla Mudiyaadha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaadhalai Solla Mudiyaadha Lyrics in English

Film / Album : Galatta Kalyaanam

Lyrics Writer : Kabilan

Singers : Yazin Nizar , Shashaa Tirupati

Music by : A. R. Rahman

Female : Hmm mm mm hmm hmm
Hmm mm mm hmm
Ohoo ooo oo oo hoo oo ooo

Male : Hmm mm mm hmm
Ohoo ooo oo oo hoo oo ooo
Hoo oo oo hoo oo oo
Oo ooo oo ooo oooo

Male : Kaadhal… poo en kaadhal
Yaadhum un aaladho
Kanavae kanavae
Kannai kadanaga tharuvaaiyo
Adiyae adiyae uyirinai
Kaadhal thaangatha
Oru vizhiyavathu thoongatha
Mozhi irundhum vazhi irundhum
En kaadhalai solla mudiyaadha

Male : Oru vizhi inbam aanathadi
Oru vizhi vanmam aanathadi
Minsaram reengaaram
Irandukkum naduvae thavithenae

Male : Vaasam adhu vaasam veesuthadi
Vaasam adhu vaasam veesuthadi

Male : Thana na naaa naaa naaa
Ohh oooo oo thana naaa naaa naaa naaa naaa

Chorus : …………………

Male : ……………………….

Male : Un kangal kannadi aanaal
Kannin munnae ennai kaana koodaatha
Aagayam thedi naan poga maatten
Veettodu vennila neethanae
Mayil thogaiyo en kai regaiyaai
Serum varai sernthiruppen

Female : Ival oru kaadhal azhaga nee
Iru vizhi thaayin mozhiya nee
Un madiyil naan dhinamum
Oru pullin meedhu paniyaanen

Male : Aaruyir unnai maravenae
Yaaridam ennai tharuvenae
Neeyae sol neeyae sol
Oru minmini illa iravanen

Female : Aaa…..a.aa…..aaa….aa….

Male : Vaasam adhu vaasam veesuthadi
Vaasam adhu vaasam veesuthadi
Vaasam veesum……


Kaadhalai Solla Mudiyaadha Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Galatta Kalyaanam

Lyrics Writer : Kabilan

பாடகர்கள் : யாசின் நிசார் மற்றும் சாஷா திருப்பதி

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஓஹு ஓஓஓ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓஓஓ

ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஓஹு ஓஓஓ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓஓஓ
ஹோ ஓ ஓஓ ஹோ ஓ ஓஓ
ஓ ஓஓஓ ஓ ஓஓஓ ஓஓஓஓ

ஆண் : காதல்…..பூ என் காதல்
யாதும் உன் ஆளதோ
கனவே கனவே
கண்ணை கடனாக தருவாயோ

ஆண் : அடியே அடியே உயிரினை
காதல் தாங்காதா
ஒரு விழியாவது தூங்காதா
மொழி இருந்தும் வழி இருந்தும்
என் காதலை சொல்ல முடியாதா…..

ஆண் : ஒரு விழி இன்பம் ஆனதடி
ஒரு விழி வன்மம் ஆனதடி
மின்சாரம் ரீங்காரம்
இருண்டுக்கும் நடுவே தவித்தேனே

ஆண் : வாசம் அது வாசம் வீசுதடி
வாசம் அது வாசம் வீசுதடி

ஆண் : தான ன னா னா னா
ஓஹ் ஓஓஓ ஓ தான னா னா னா னா னா

குழு : ……………………………

ஆண் : ………………………………

ஆண் : உன் கண்கள் கண்ணாடி ஆனால்
கண்ணின் முன்னே என்னை காண கூடாதா
ஆகாயம் தேடி நான் போக மாட்டேன்
வீட்டோடு வெண்ணிலா நீதானே
மயில் தோகையோ என் கை ரேகையாய்
சேரும் வரை சேர்ந்திருப்பேன்

பெண் : இவள் ஒரு காதல் அழகே நீ
இரு விழி தாயின் மொழியா நீ
உன் மடியில் நான் தினமும்
ஒரு புல்லின் மீது பனியானேன்

ஆண் : ஆருயிர் உன்னை மறவேனே
யாரிடம் என்னை தருவேனே
நீயே சொல் நீயே சொல்
ஒரு மின்மினி இல்லா இரவானேன்

பெண் : ஆ…..ஆஆ…..ஆஆ…..ஆ……

ஆண் : வாசம் அது வாசம் வீசுதடி
வாசம் அது வாசம் வீசுதடி
வாசம் வீசும்…….



Kaadhalai Solla Mudiyaadha Lyrics in English

Kaadhalai Solla Mudiyaadha Varigal in Tamil

Other Song in Galatta Kalyaanam Album

Browse the complete film Galatta Kalyaanam songs lyrics.

Movie Galatta Kalyaanam
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Kabilan
Singer Shashaa Tirupati, Yazin Nizar

Lyrics Added by: Mithuvilan

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.