Vasalil Poomaram Lyrics

Here is the Vasalil Poomaram Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vasalil Poomaram Lyrics in English

Film / Album : Aayiram Muthangal

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Female : Vaasalil poomaram vaazhvellaam thaen tharum
Vaasalil poomaram vaazhvellaam thaen tharum
Kannukkul sogamaillai nenjukkul paaramillai
Kannukkul sogamaillai nenjukkul paaramillai
Kannaththil kanneer mazhai

Female : Vaasalil poomaram vaazhvellaam thaen tharum
Kannukkul sogamaillai nenjukkul paaramillai
Kannaththil kanneer mazhai

Female : Dhegam poovaaalaam mogam mullaagalaam
Endrum raththathil thiththikkum muththangal en sontham
Dhegam poovaaalaam mogam mullaagalaam
Endrum raththathil thiththikkum muththangal en sontham

Female : Paadum bhoopaalangal yaavum poi raagangal
Paadum bhoopaalangal yaavum poi raagangal
Enthan kanneeril gangai kulikattum vazhi vidungal

Female : Vaasalil poomaram vaazhvellaam thaen tharum
Kannukkul sogamaillai nenjukkul paaramillai
Kannaththil kanneer mazhai

Female : Odam thallaaduthae nadhiyil kalloduthae
Engal antharangam en veettu kadhavukkum theriyaathae
Odam thallaaduthae nadhiyil kalloduthae
Engal antharangam en veettu kadhavukkum theriyaathae

Female : Nenjil bhoogampangal kannil aananthangal
Nenjil bhoogampangal kannil aananthangal
Naan pennaaga illamal kallaaga varam thaarunal

Female : Vaasalil poomaram vaazhvellaam thaen tharum
Kannukkul sogamaillai nenjukkul paaramillai
Kannukkul sogamaillai nenjukkul paaramillai
Kannaththil kanneer mazhai

Female : Vaasalil poomaram vaazhvellaam thaen tharum….


Vasalil Poomaram Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aayiram Muthangal

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பெண் : வாசலில் பூமரம் வாழ்வெல்லாம் தேன் தரும்
வாசலில் பூமரம் வாழ்வெல்லாம் தேன் தரும்
கண்ணுக்குள் சோகமில்லை நெஞ்சுக்குள் பாரமில்லை
கண்ணுக்குள் சோகமில்லை நெஞ்சுக்குள் பாரமில்லை
கன்னத்தில் கண்ணீர் மழை

பெண் : வாசலில் பூமரம் வாழ்வெல்லாம் தேன் தரும்…..
கண்ணுக்குள் சோகமில்லை நெஞ்சுக்குள் பாரமில்லை
கன்னத்தில் கண்ணீர் மழை

பெண் : தேகம் பூவாகலாம் மோகம் முள்ளாகலாம்
என்றும் ரத்தத்தில் தித்திக்கும் முத்தங்கள் என் சொந்தம்
தேகம் பூவாகலாம் மோகம் முள்ளாகலாம்
என்றும் ரத்தத்தில் தித்திக்கும் முத்தங்கள் என் சொந்தம்

பெண் : பாடும் பூபாளங்கள் யாவும் பொய் ராகங்கள்
பாடும் பூபாளங்கள் யாவும் பொய் ராகங்கள்
எந்தன் கண்ணீரில் கங்கை குளிக்கட்டும் வழி விடுங்கள்

பெண் : வாசலில் பூமரம் வாழ்வெல்லாம் தேன் தரும்…..
கண்ணுக்குள் சோகமில்லை நெஞ்சுக்குள் பாரமில்லை
கன்னத்தில் கண்ணீர் மழை

பெண் : ஓடம் தள்ளாடுதே நதியில் கல்லோடுதே
எங்கள் அந்தரங்கம் என் வீட்டு கதவுக்கும் தெரியாதே
ஓடம் தள்ளாடுதே நதியில் கல்லோடுதே
எங்கள் அந்தரங்கம் என் வீட்டு கதவுக்கும் தெரியாதே

பெண் : நெஞ்சில் பூகம்பங்கள் கண்ணில் ஆனந்தங்கள்
நெஞ்சில் பூகம்பங்கள் கண்ணில் ஆனந்தங்கள்
நான் பெண்ணாக இல்லாமல் கல்லாக வரம் தாருங்கள்

பெண் : வாசலில் பூமரம் வாழ்வெல்லாம் தேன் தரும்…..
கண்ணுக்குள் சோகமில்லை நெஞ்சுக்குள் பாரமில்லை
கண்ணுக்குள் சோகமில்லை நெஞ்சுக்குள் பாரமில்லை
கன்னத்தில் கண்ணீர் மழை

பெண் : வாசலில் பூமரம் வாழ்வெல்லாம் தேன் தரும்…..



Vasalil Poomaram Lyrics in English

Vasalil Poomaram Varigal in Tamil

Other Song in Aayiram Muthangal Album

Browse the complete film Aayiram Muthangal songs lyrics.

Movie Aayiram Muthangal
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vairamuthu
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Kaneetha

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.