Madharin Kungumam Lyrics

Here is the Madharin Kungumam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Madharin Kungumam Lyrics in English

Film / Album : Aayiram Kannudayaal

Lyrics Writer : Muthulingam

Singer : Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Female : Maadharin kungumam kaaththidum
Devi naan naageshwari
Naadhanaam eesanin maeniyil
Aadidum naanae eshwari….

Female : Maadharin kungumam kaaththidum
Devi naan naageshwari
Naadhanaam eesanin maeniyil
Aadidum naanae eshwari….

Female : Kobam konda naagam
Indru kaalam kandu kaaththirunthu
Seeri varum vanjam theerkkumae

Female : Theeya nanju konda pothum
Thooimaiyaaga vaazhpavarkku
Vanthu serum maanikkamae

Female : Aasaigalai sattaiyendrae
En polavae nee neekkidalaam
Parameshwari thirisoolamae
En maeniyil nee paarththidalaam

Female : Maadharin kungumam kaaththidum
Devi naan naageshwari
Naadhanaam eesanin maeniyil
Aadidum naanae eshwari….

Female : Manitha vadivil naagam palavum
Veliyil ulavuthae
Kodiya naagam endru emmai
Ulagam igazhuthae….

Female : Manitha vadivil naagam palavum
Veliyil ulavuthae
Kodiya naagam endru emmai
Ulagam igazhuthae….

Female : Puttrukkul maranthathaal
Samainthaval ena sollum
Samayapura maariyum naanae
Kumabaththil naagamaai kurumunivan yaenthidum
Karumaari annaiyum naanae

Female : Paramanin aabaranam paranthaamanin manam
Paarvathiyin ganganamum naanae
Urumaariyae devi avadharamaai vantha
Naageshwari endrum naanae
Naageshwari endrum naanae
Naageshwari endrum naanae……


Madharin Kungumam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aayiram Kannudayaal

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பெண் : மாதரின் குங்குமம் காத்திடும்
தேவி நான் நாகேஸ்வரி
நாதனாம் ஈசனின் மேனியில்
ஆடிடும் நானே ஈஸ்வரி….

பெண் : மாதரின் குங்குமம் காத்திடும்
தேவி நான் நாகேஸ்வரி
நாதனாம் ஈசனின் மேனியில்
ஆடிடும் நானே ஈஸ்வரி….

பெண் : கோபம் கொண்ட நாகம்
இன்று காலம் கண்டு காத்திருந்து
சீறி வந்து வஞ்சம் தீர்க்குமே

பெண் : தீய நஞ்சு கொண்ட போதும்
தூய்மையாக வாழ்பவர்க்கு
வந்து சேரும் மாணிக்கமே

பெண் : ஆசைகளை சட்டையென்றே
என் போலவே நீ நீக்கிடலாம்
பரமேஸ்வரி திரிசூலமே
என் மேனியில் நீ பார்த்திடலாம்

பெண் : மாதரின் குங்குமம் காத்திடும்
தேவி நான் நாகேஸ்வரி
நாதனாம் ஈசனின் மேனியில்
ஆடிடும் நானே ஈஸ்வரி….

பெண் : மனித வடிவில் நாகம் பலவும்
வெளியில் உலவுதே
கொடிய நாகம் என்று எம்மை
உலகம் இகழுதே……..

பெண் : மனித வடிவில் நாகம் பலவும்
வெளியில் உலவுதே
கொடிய நாகம் என்று எம்மை
உலகம் இகழுதே…….

பெண் : மாதரின் குங்குமம் காத்திடும்
தேவி நான் நாகேஸ்வரி
நாதனாம் ஈசனின் மேனியில்
ஆடிடும் நானே ஈஸ்வரி….

பெண் : புற்றுக்குள் மறைந்ததால்
சமைந்தவள் எனச் சொல்லும்
சமயப்புர மாரியும் நானே
கும்பத்தில் நாகமாய் குறுமுனிவன் ஏந்திடும்
கருமாரி அன்னையும் நானே

பெண் : பரமனின் ஆபரணம் பரந்தாமனின் மஞ்சம்
பார்வதியின் கங்கணமும் நானே
உருமாறியே தேவி அவதாரமாய் வந்த
நாகேஸ்வரி என்றும் நானே
நாகேஸ்வரி என்றும் நானே
நாகேஸ்வரி என்றும் நானே….



Madharin Kungumam Lyrics in English

Madharin Kungumam Varigal in Tamil

Other Song in Aayiram Kannudayaal Album

Browse the complete film Aayiram Kannudayaal songs lyrics.

Movie Aayiram Kannudayaal
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Muthulingam
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Lithurshan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.