Enakku Therinja Varaiyile Lyrics

Here is the Enakku Therinja Varaiyile Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Enakku Therinja Varaiyile Lyrics in English

Film / Album : Paartha Gnabagam Illayo

Lyrics Writer : Vaali

Singer : M. S. Viswanathan

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Male : Enakku therinja varaiyilae
Evanum sirichchu paarkkalae
Enakku therinja varaiyilae
Evanum sirichchu paarkkala
Kannum eeramum nenjula paaramum
Yaarukkilla ulagilae
Adhu veliyilathaan theriyallae
Veliyilathaan theriyallae

Male : Kavalai illaatha manushangalendru
Rendu perai naan kandupiduchchen
Aahaah kandu pidichchen
Rendu pera naan kandupidichchen

Male : Antha rendu yaarunnu
Ippa ungalukellaam solla nenaichchen
Ungalukellaam solla nenaichchen
Poranthadaathavan poe saernthavan
Rendu perumthaan kavalaiyattravan

Male : Enakku therinja varaiyilae
Evanum sirichchu paarkkalae
Kannum eeramum nenjula paaramum
Yaarukkilla ulagilae
Adhu veliyilathaan theriyallae
Veliyilathaan theriyallae

Male : Kettathu ellaam kaiyila kedachchaa
Kadavulai yaaringu nenaichchiduvaan
Kettathu ellaam kaiyila kedachchaa
Kadavulai yaaringu nenaichchiduvaan

Male : Kadal neerellam kudi neeraanaal
Kaaviriyai evan mathichchiduvaan
Ellaarkkum ellaamum kedachchathu illa
Pottathu ellaam molachchathum illa

Male : Kaachcha maraththil kallai erinju
Kaai vizhuthaa paaraendaa
Kaachcha maraththil kallai erinju
Kaai vizhuthaa paaraendaa

Male : Kaai vizhunthaalum kal vizhunthaalum
Kavalai enna poyaendaa
Vantha varaiyilae varavil vaiyadaa
Ponathaavumae selavil vaiyadaa

Male : Enakku therinja varaiyilae
Evanum sirichchu paarkkalae
Kannum eeramum nenjula paaramum
Yaarukkilla ulagilae
Adhu veliyilathaan theriyallae
Veliyilathaan theriyallae


Enakku Therinja Varaiyile Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Paartha Gnabagam Illayo

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : எனக்கு தெரிஞ்ச வரையிலே
எவனும் சிரிச்சு பார்க்கலே
எனக்கு தெரிஞ்ச வரையிலே
எவனும் சிரிச்சு பார்க்கலே
கண்ணுல ஈரமும் நெஞ்சுல பாரமும்
யாருக்கில்ல உலகிலே
அது வெளியிலதான் தெரியல்லே
வெளியிலதான் தெரியல்லே…..

ஆண் : கவலை இல்லாத மனுஷங்களென்று
ரெண்டு பேரை நான் கண்டுபிடிச்சேன்
ஆஹாஹ் கண்டு பிடிச்சேன்
ரெண்டு பேர நான் கண்டுபிடிச்சேன்

ஆண் : அந்த ரெண்டு யாருன்னு
இப்ப உங்களுக்கெல்லாம் சொல்ல நெனச்சேன்
உங்களுக்கெல்லாம் சொல்ல நெனச்சேன்
பொறந்திடாதவன் போய் சேர்ந்தவன்
ரெண்டு பேரும் தான் கவலையற்றவன்

ஆண் : எனக்கு தெரிஞ்ச வரையிலே
எவனும் சிரிச்சு பார்க்கலே
கண்ணுல ஈரமும் நெஞ்சுல பாரமும்
யாருக்கில்ல உலகிலே
அது வெளியிலதான் தெரியல்ல
வெளியிலதான் தெரியல்லே…..

ஆண் : கேட்டது எல்லாம் கையில கெடச்சா
கடவுளை யாரிங்கு நெனச்சிடுவான்
கேட்டது எல்லாம் கையில கெடச்சா
கடவுளை யாரிங்கு நெனச்சிடுவான்

ஆண் : கடல் நீரெல்லாம் குடி நீரானால்
காவிரியை எவன் மதிச்சிடுவான்
எல்லார்க்கும் எல்லாமும் கெடச்சது இல்ல
போட்டது எல்லாம் மொளச்சதும் இல்ல

ஆண் : காச்ச மரத்தில் கல்லை எறிஞ்சு
காய் விழுதா பாரேன்டா
காச்ச மரத்தில் கல்லை எறிஞ்சு
காய் விழுதா பாரேன்டா

ஆண் : காய் விழுந்தாலும் கல் விழுந்தாலும்
கவலை என்ன போயேன்டா
வந்த வரையிலே வரவில் வையடா
போனதாவுமே செலவில் வையடா

ஆண் : எனக்கு தெரிஞ்ச வரையிலே
எவனும் சிரிச்சு பார்க்கலே
கண்ணுல ஈரமும் நெஞ்சுல பாரமும்
யாருக்கில்ல உலகிலே
அது வெளியிலதான் தெரியல்லே
வெளியிலதான் தெரியல்ல…..



Enakku Therinja Varaiyile Lyrics in English

Enakku Therinja Varaiyile Varigal in Tamil

Other Song in Paartha Gnabagam Illayo Album

Browse the complete film Paartha Gnabagam Illayo songs lyrics.

Movie Paartha Gnabagam Illayo
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer M.S.Viswanathan

Lyrics Added by: Nehan

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.