Enthan Poovanathil Indru Lyrics

Here is the Enthan Poovanathil Indru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Enthan Poovanathil Indru Lyrics in English

Film / Album : Oru Varisu Uruvagiradhu

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Male : Enthan poovanaththil indru vasantham
Malarae maralae thoongaathae
Enthan poovanaththil indru vasantham
Malarae maralae thoongaathae

Male : Ini en aasanam oru simmaasanam
Azhagae vaa amuthae ini kanneer illai
Dhinam panneer mazhai maganae vaa arugae

Male : Enthan poovanaththil indru vasantham
Malarae maralae thoongaathae

Male : Vaigaraai velaiyil vaasalil kolam
Vairqangalthaan adhil pulligal aagum
Vaanavil bhoomiyil vanthu irangum
Jannalin kambikku vannangal poosum

Male : Aahaa anbae nilavugal ulavidum nedunilai maadam
Kadhal theril devathai jaadhigal malaigal podum
Aasai rani ragasiya nadhigalil adhisaya odam
santhosha rajaangamae

Male : Ini en aasanam oru simmaasanam
Azhgae vaa amuthae ini kanneer illai
Dhinam panneer mazhai magane vaa arugae

Male : Enthan poovanaththil indru vasantham
Malarae malarae thoongaathae

Male : En magan kalvikku viruthugal vaanga
Kangalin orangal eerangalaaga
Mangala mangaiyin manamaganaaga
Indhira veedhiyil oorvalam poga

Male : Kadhal jodi mudhal iravaraiyin kadhavugal mooda
Peran vanthu kadhavugal thiranthen madiyinil aada
Peran sinthum anantha aruviyil nee nanainthaada
Thallaadum ullaasamae

Male : Ini en aasanam oru simmaasanam
Azhagae vaa amuthae ini kanneer illai
Dhinam panneer mazhai maganae vaa arugae

Male : Enthan poovanaththil indru vasantham
Malarae malarae thoongaathae


Enthan Poovanathil Indru Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oru Varisu Uruvagiradhu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : எந்தன் பூவனத்தில் இன்று வசந்தம்
மலரே மலரே தூங்காதே
எந்தன் பூவனத்தில் இன்று வசந்தம்
மலரே மலரே தூங்காதே

ஆண் : இனி என் ஆசனம் ஒரு சிம்மாசனம்
அழகே வா அமுதே இனி கண்ணீர் இல்லை
தினம் பன்னீர் மழை மகனே வா அருகே

ஆண் : எந்தன் பூவனத்தில் இன்று வசந்தம்
மலரே மலரே தூங்காதே

ஆண் : வைகறை வேளையில் வாசலில் கோலம்
வைரங்கள்தான் அதில் புள்ளிகள் ஆகும்
வானவில் பூமியில் வந்து இறங்கும்
ஜன்னலின் கம்பிக்கு வண்ணங்கள் பூசும்

ஆண் : ஆஹா அன்பே நிலவுகள் உலவிடும் நெடுநிலை மாடம்
காதல் தேரில் தேவதை ஜாதிகள் மாலைகள் போடும்
ஆசை ராணி ரகசிய நதிகளில் அதிசய ஓடம்
சந்தோஷ ராஜாங்கமே……..

ஆண் : இனி என் ஆசனம் ஒரு சிம்மாசனம்
அழகே வா அமுதே இனி கண்ணீர் இல்லை
தினம் பன்னீர் மழை மகனே வா அருகே

ஆண் : எந்தன் பூவனத்தில் இன்று வசந்தம்
மலரே மலரே தூங்காதே

ஆண் : என் மகன் கல்விக்கு விருதுகள் வாங்க
கண்களின் ஓரங்கள் ஈரங்களாக
மங்கல மங்கையின் மணமகனாக
இந்திரா வீதியில் ஊர்வலம் போக

ஆண் : காதல் ஜோடி முதல் இரவறையின் கதவுகள் மூட
பேரன் வந்து கதவுகள் திறந்தென் மடியினில் ஆட
பேரன் சிந்தும் ஆனந்த அருவியில் நீ நனைந்தாட
தள்ளாடும் உல்லாசமே

ஆண் : இனி என் ஆசனம் ஒரு சிம்மாசனம்
அழகே வா அமுதே இனி கண்ணீர் இல்லை
தினம் பன்னீர் மழை மகனே வா அருகே….

ஆண் : எந்தன் பூவனத்தில் இன்று வசந்தம்
மலரே மலரே தூங்காதே



Enthan Poovanathil Indru Lyrics in English

Enthan Poovanathil Indru Varigal in Tamil

Other Song in Oru Varisu Uruvagiradhu Album

Browse the complete film Oru Varisu Uruvagiradhu songs lyrics.

Movie Oru Varisu Uruvagiradhu
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Kharis

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.