Unnai Paarthu – Naatpadu Theral 2 Lyrics

Here is the Unnai Paarthu – Naatpadu Theral 2 Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Unnai Paarthu – Naatpadu Theral 2 Lyrics in English

Film / Album : Naatpadu Theral 2

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Shankar Mahadevan

Music by : Augaath

Lyrics by : Vairamuthu

Male : Unnai paarthu ulagam kuraikkum
Thannanbikkai thalara vidathae
Rettaai pechu pesum ulagam
Mirattum thambhi mirandu vidathae (Dialogue)

Male : Ovvoru vaayilum ottrai naakku
Ulagin vaayil rettai naakku
Enakku nerndha izhamozhi ellaam
Unaku solgiren ullathil ezhuthu
Ezhuthu ehzuthu ezhuthu
Ezhuthu ehzuthu ezhuthu

Male : Innisai thamizhai elimai seidhen
Ilakkiyam illai laegiyam endrathu
Thirai paattukkul sendhamizh seidhen
Parimaelazhagarai varasol endrathu (Dialogue)

Male : Ho kurunthogai kamban kotti moozhginen
Kundu sattiyil kudhirai endrathu
Eliyat neruda ellaam sonnen
Thiramai ellam thirudiya thendrathu
Thirudiya thendrathu thirudiya thendrathu
Thirudiya thendrathu thirudiya thendrathu

Male : Appadi irundhaal adhuvum thappu
Ippadi irundhaal idhuvum thappu
Kaththum naaikku kaaranam vendam
Than nizhal paarthu thanae kuraikkum kuraikkum

Male : Eliya thottramae iyalbena irundhen
Vaduga patti vazhiyudhu endrathu
Azhagaai nanaum aadaigal konden
Kazhuthaikkuedharkku kanmai endrathu

Male : Maedaiyil kaalmel kaalittamarndhen
Paditha thimirthaan panivillai endrathu
Moothavar vandhadhum mudhalil ezhundhen
Kavigan nalla kaakka endrathu (Dialogue)

Male : Appadi irundhaal adhuvum thappu
Ippadi irundhaal idhuvum thappu
Kaththum naaikku kaaranam vendam
Than nizhal paarthu thanae kuraikkum kuraikkum

Male : Mattravar soozhchiyaal mannil vizhunthen
Puthi kozhuthavan pudhainthan endrathu
Moochu piditha mutti mulaithen
Thandhirakaaran thalli nil endrathu(Dialogue)

Male : Pagaiayi kandu paiya nagarndhen
Payandhu vittaan paavam endrathu
Modhi midhithu mugathil umildhen
Vilangi vittadha mirugam endrathu

Male : Uyarndhor perumai uvandhu pugazhndhen
Kaadhil poo vaikkiraan kavanam endrathu
Viral nagatahlavu vimarsanam seidhen
Arivaal edukkiraan aabathu endrathu (Dialogue)

Male : Punathil porulil pattattru irundhen
Varumaiyin vindhil pirandhavan endrathu
Ennai theithu mandapam kattinen
Pulavan illai poorshva endrathu (Dialogue)

Male : Sondha peril thuli nilam illai
Ivana mannin maindhan endrathu
Thennai marangal thedi vaanginen
Pannaiyaar aanaan paavaalan endrathu

Male : Kayavar kettaal kasu maruthaen
Karakka mudiyaadha kanjan endrathu
Unmai irundhaal urupporul koduthen
Udhiri thiriyum oodhaari endrathu

Male : Appadi irundhaal adhuvum thappu
Ippadi irundhaal idhuvum thappu
Kaththum naaikku kaaranam vendaam
Than nizhal paarthu thaanae kuraikkum kuraikkum

Male : Mangaiyaridaiyae maunam kaathen
Kavingen endra karvar endrathu
Pengal silarudan pesa thodanginen
Kangalai kavani kaamam endrathu (Dialogue)

Male : Hmm virudhugal kaluthil veezha kanden
Kuruttu adhirstam koodiya thendrathu
Mendum meednum virudhugal konden
Dilliyil yaaraiyoo theriyum endrathu

Male : Dhisaigal thorum thaedhi koduthen
Aiyoo pugalukku alaigiraan endrathu
Nera kuaraivu niruthi konden
Kanakku paarkkiraan kavingan endrathu

Male : Appadi irundhaal adhuvum thappu
Ippadi irundhaal idhuvum thappu
Kaththum naaikku kaaranam vendaam
Than nizhal paarthu thaanae kuraikkum kuraikkum

Male : Ulagin vaaiyai thaithidu alladhu
Irandu sevigalai irukki moodidu
Ulagin vaaiyai thaipathu kadinam
Undhan sevigal mooduthal sulabam (Dialogue)


Unnai Paarthu – Naatpadu Theral 2 Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naatpadu Theral 2

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : ஷங்கர் மஹாதேவன்

வசனம் : வைரமுத்து

இசை அமைப்பாளர் : அவ்காத்

பாடல் ஆசிரியர் : வைரமுத்து

ஆண் : உன்னைப் பார்த்து உலகம் குரைக்கும்
தன்னம்பிக்கை தளர விடாதே
ரெட்டைப் பேச்சு பேசும் உலகம்
மிரட்டும் தம்பி மிரண்டு விடாதே (வசனம் )

ஆண் : ஒவ்வொரு வாயிலும் ஒற்றை நாக்கு
உலகின் வாயில் ரெட்டை நாக்கு
எனக்கு நேர்ந்த இழிமொழி எல்லாம்
உனக்குச் சொல்கிறேன் உள்ளத்தில் எழுது
எழுது எழுது எழுது
எழுது எழுது எழுது

ஆண் : இன்னிசைத் தமிழை எளிமை செய்தேன்
இலக்கியம் இல்லை லேகியம் என்றது
திரைப்பாட்டுக்குள் செழுந்தமிழ் செய்தேன்
பரிமே லழகரை வரச்சொல் என்றது (வசனம் )

ஆண் : ஹோ
குறுந்தொகை கம்பன் கொட்டி முழக்கினேன்
குண்டுச் சட்டியில் குதிரை என்றது
எலியட் நெருடா எல்லாம் சொன்னேன்
திறமை எல்லாம் திருடிய தென்றது
திருடிய தென்றது திருடிய தென்றது
திருடிய தென்றது திருடிய தென்றது

ஆண் : அப்படி இருந்தால் அதுவும் தப்பு
இப்படி இருந்தால் இதுவும் தப்பு
கத்தும் நாய்க்குக் காரணம் வேண்டாம்
தன்நிழல் பார்த்து தானே குரைக்கும் குரைக்கும்

ஆண் : எளிய தோற்றமே இயல்பென இருந்தேன்
வடுக பட்டி வழியுது என்றது
அழகாய் நானும் ஆடைகள் கொண்டேன்
கழுதைக் கெதற்குக் கண்மை என்றது

ஆண் : மேடையில் கால்மேல் காலிட் டமர்ந்தேன்
படித்த திமிர்தான் பணிவில்லை என்றது
மூத்தவர் வந்தததும் முதலில் எழுந்தேன்
கவிஞன் நல்ல காக்கா என்றது (வசனம் )

ஆண் : அப்படி இருந்தால் அதுவும் தப்பு
இப்படி இருந்தால் இதுவும் தப்பு
கத்தும் நாய்க்குக் காரணம் வேண்டாம்
தன்நிழல் பார்த்து தானே குரைக்கும்
குரைக்கும்

ஆண் : மற்றவர் சூழ்ச்சியால் மண்ணில் விழுந்தேன்
புத்தி கொழுத்தவன் புதைந்தான் என்றது
மூச்சுப் பிடித்து முட்டி முளைத்தேன்
தந்திரக்காரன் தள்ளி நில் என்றது (வசனம் )

ஆண் : பகையைக் கண்டு பைய நகர்ந்தேன்
பயந்து விட்டான் பாவம் என்றது
மோதி மிதித்து முகத்தில் உமிழ்ந்தேன்
விளங்கி விட்டதா மிருகம் என்றது

ஆண் : உயர்ந்தோர் பெருமை உவந்து புகழ்ந்தேன்
காதில்பூ வைக்கிறான் கவனம் என்றது
விரல் நகத்தளவு விமர்சனம் செய்தேன்
அரிவாள் எடுக்கிறான் ஆபத்து என்றது (வசனம் )

ஆண் : புணத்தில் பொருளில் பற்றற் றிருந்தேன்
வறுமையின் விந்தில் பிறந்தவன் என்றது
என்னைத் தேய்த்து மண்டபம் கட்டினேன்
புலவன் இல்லை பூர்ஷ்வா என்றது (வசனம் )

ஆண் : சொந்த ஊரில் துளி நிலம் இல்லை
இவனா மண்ணின் மைந்தன் என்றது
தென்னை மரங்கள் தேடி வாங்கினேன்
பண்ணையார் ஆனான் பாவலன் என்றது

ஆண் : கயவர் கேட்டால் காசு மறுத்தேன்
கறக்க முடியாத கஞ்சன் என்றது
உண்மை இருந்தால் உறுபொருள் கொடுத்தேன்
உதறித் திரியும் ஊதாரி என்றது

ஆண் : அப்படி இருந்தால் அதுவும் தப்பு
இப்படி ருந்தால் இதுவும் தப்பு
கத்தும் நாய்க்குக் காரணம் வேண்டாம்
தன்நிழல் பார்த்து தானே குரைக்கும் குரைக்கும்

ஆண் : மங்கைய ரிடையே மெளனம் காத்தேன்
கவிஞன் என்ற கர்வம் என்றது
பெண்கள் சிலருடன் பேசத் தொடங்கினேன்
கண்களைக் கவனி காமம் என்றது (வசனம் )

ஆண் : ஹ்ம்ம் விருதுகள் கழுத்தில் வீழக் கண்டேன்
குருட்டு அதிர்ஷ்டம் கூடிய தென்றது
மீண்டும் மீண்டும் விருதுகள் கொண்டேன்
டில்லியில் யாரையோ தெரியும் என்றது

ஆண் : திசைகள் தோறும் தேதி கொடுத்தேன்
அய்யோ புகழுக்கு அலைகிறான் என்றது
நேரக் குறைவு நிறுத்திக் கொண்டேன்
கணக்குப் பார்க்கிறான் கவிஞன் என்றது

ஆண் : அப்படி இருந்தால் அதுவும் தப்பு
இப்படி இருந்தால் இதுவும் தப்பு
கத்தும் நாய்க்குக் காரணம் வேண்டாம்
தன் நிழல் பார்த்து தானே குரைக்கும் குரைக்கும்

ஆண் : உலகின் வாயைத் தைத்திடு அல்லது
இரண்டு செவிகளை இறுக்கி மூடிடு
உலகின் வாயைத் தைப்பது கடினம்
உந்தன் செவிகள் மூடுதல் சுலபம் (வசனம் )



Unnai Paarthu – Naatpadu Theral 2 Lyrics in English

Unnai Paarthu – Naatpadu Theral 2 Varigal in Tamil

Other Song in Naatpadu Theral 2 Album

Browse the complete film Naatpadu Theral 2 songs lyrics.

Movie Naatpadu Theral 2
Music Director Augaath
Lyricist Vairamuthu
Singer Shankar Mahadevan

Lyrics Added by: Ranthulan

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.