Singara Seemaiyile Selvangalai Lyrics

Here is the Singara Seemaiyile Selvangalai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Singara Seemaiyile Selvangalai Lyrics in English

Film / Album : Ninaivu Chinnam

Lyrics Writer : Ilayaraja

Singer : Ilayaraja

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Ilayaraja

Male : Oo…oo…oo….oo…oo….oo…oo….oo….oo…

Male : Singaara seemaiyilae selvangalai saerththathennna
Senthoora sengalilae kovil katta naernthathenna
Singaara seemaiyilae selvangalai saerththathennna
Senthoora sengalilae kovil katta naernthathenna

Male : Nonbu pala naanirunthu vendum varam vendi nirkka
Nonbu pala naanirunthu vendum varam vendi nirkka
Dheivamthaam thanthathu unnaiththaan ilangiliyae

Male : Yaelae ilangiliyae innum urakkamenna
Paalae pasungkodiyae ingae varuththamenna

Male : Thaayanbu kaanaathu thaniyaaga vaada
Nee vanthu saernthu enakkinaiyaaa paada
Thaayanbu kaanaathu thaniyaaga vaada
Nee vanthu saernthu enakkinaiyaaa paada

Male : Yaaradi unnai padaiththaar
Annaiyum thanthaiyum illai
Kooradi ennai koduththaar
Dheivamaa nampavumillai

Male : Anbilae anpai inaiththu
Vambugal seivathum enna
Unmaithaan solladi
Mullaiyae mayangaathae

Male : Singaara seemaiyilae selvangalai saerththathennna
Senthoora sengalilae kovil katta naernthathenna

Male : Malai meedhu thavazhnthaadi vilaiyaadum nadhiyae
Alai veesum kadal pola tamil paadum kodiyae
Malai meedhu thavazhnthaadi vilaiyaadum nadhiyae
Alai veesum kadal pola tamil paadum kodiyae

Male : Moodadi vaasarkadhavai kangalthaan pattu vidumae
Paadadi paasakkavithai nenjanthaan kettu vidumae

Male : Endraikko ezhuthi vaiththaan
Indraikku nadappathellaam
Unmaithaan mullaiyae
Ennaiyae naan maranthaen

Male : Singaara seemaiyilae selvangalai saerththathennna
Senthoora sengalilae kovil katta naernthathenna

Male : Nonbu pala naanirunthu vendum varam vendi nirkka
Dheivamthaam thanthathu unnaiththaan ilangiliyae

Male : Yaelae ilangiliyae
Paalae pasungkodiyae
Yaelae ilangiliyae
Paalae pasungkodiyae


Singara Seemaiyile Selvangalai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ninaivu Chinnam

Lyrics Writer : Ilayaraja

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : இளையராஜா

ஆண் : ஓ…….ஓ……ஓ……ஓ…..ஓ……..ஓ…….ஓ…..ஓ…….ஓ…….

ஆண் : சிங்கார சீமையிலே செல்வங்களை சேர்த்ததென்ன
செந்தூரச் செங்கலிலே கோவில் கட்ட நேர்ந்ததென்ன
சிங்கார சீமையிலே செல்வங்களை சேர்த்ததென்ன
செந்தூரச் செங்கலிலே கோவில் கட்ட நேர்ந்ததென்ன

ஆண் : நோன்பு பல நானிருந்து வேண்டும் வரம் வேண்டி நிற்க
நோன்பு பல நானிருந்து வேண்டும் வரம் வேண்டி நிற்க
தெய்வம்தான் தந்தது உன்னைத்தான் இளங்கிளியே

ஆண் : ஏலே இளங்கிளியே இன்னும் உறக்கமென்ன
பாலே பசுங்கொடியே இங்கே வருத்தமென்ன

ஆண் : தாயன்பு காணாது தனியாக வாட
நீ வந்து சேர்ந்து எனக்கிணையாக பாட
தாயன்பு காணாது தனியாக வாட
நீ வந்து சேர்ந்து எனக்கிணையாக பாட

ஆண் : யாரடி உன்னைப் படைத்தார்
அன்னையும் தந்தையும் இல்லை
கூறடி என்னைக் கெடுத்தார்
தெய்வமா நம்பவுமில்லை

ஆண் : அன்பிலே அன்பை இணைத்து
வம்புகள் செய்வதும் என்ன
உண்மைதான் சொல்லடி
முல்லையே மயங்காதே…….

ஆண் : சிங்கார சீமையிலே செல்வங்களை சேர்த்ததென்ன
செந்தூரச் செங்கலிலே கோவில் கட்ட நேர்ந்ததென்ன

ஆண் : மலை மீது தவழ்ந்தாடி விளையாடும் நதியே
அலை வீசும் கடல் போல தமிழ் பாடும் கொடியே
மலை மீது தவழ்ந்தாடி விளையாடும் நதியே
அலை வீசும் கடல் போல தமிழ் பாடும் கொடியே

ஆண் : மூடடி வாசற்கதவை கண்கள்தான் பட்டு விடுமே
பாடடி பாசக்கவிதை நெஞ்சந்தான் கெட்டு விடுமே

ஆண் : என்றைக்கோ எழுதி வைத்தான்
இன்றைக்கு நடப்பதெல்லாம்
உண்மைதான் முல்லையே
என்னையே நான் மறந்தேன்……..

ஆண் : சிங்கார சீமையிலே செல்வங்களை சேர்த்ததென்ன
செந்தூரச் செங்கலிலே கோவில் கட்ட நேர்ந்ததென்ன

ஆண் : நோன்பு பல நானிருந்து வேண்டும் வரம் வேண்டி நிற்க
தெய்வம்தான் தந்தது உன்னைத்தான் இளங்கிளியே

ஆண் : ஏலே இளங்கிளியே
பாலே பசுங்கொடியே
ஏலே இளங்கிளியே
பாலே பசுங்கொடியே



Singara Seemaiyile Selvangalai Lyrics in English

Singara Seemaiyile Selvangalai Varigal in Tamil

Other Song in Ninaivu Chinnam Album

Browse the complete film Ninaivu Chinnam songs lyrics.

Movie Ninaivu Chinnam
Music Director Ilayaraja
Lyricist Ilayaraja
Singer Ilayaraja

Lyrics Added by: Kallayeniyan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.