Varavu Ettana Lyrics

Here is the Varavu Ettana Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Varavu Ettana Lyrics in English

Film / Album : Bama Vijayam

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : T. M. Soundarajan, P. Susheela , L. R. Eswari

Music by : M. S. Vishwanathan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Varavu ettanaa
Selavu pathanaa
Adhigam rendanaa
Kadaisiyil thundhanaa..

Chorus : Varavu ettanaa
Selavu pathanaa
Adhigam rendanaa
Kadaisiyil thundhanaa..
Thundhanaa thundhanaa..aaa

Male : One two three four
Five six seven eight hmm..

Chorus : Varavu ettanaa
Selavu pathanaa
Adhigam rendanaa
Kadaisiyil thundhanaa..
Thundhanaa thundhanaa..aaa

Chorus : Thiraimaiku mele ninaipu vandhaal
Nimmadhi irukaadhu
Aiyaa nimmadhi irukaadhu
Alavuku mele aasai vandhaal
Ulladhum nilaikaadhu
Amma ulladhum nilaikaadhu

Female : Vayasukumelae ulagathil ulla
Nalladhu pidikaadhu
Maama nalladhu pidikaadhu
Female Chorus : Vayasukumelae ulagathil ulla
Nalladhu pidikaadhu
Maama nalladhu pidikaadhu

Male : Vayasu pillaigal pudhusaa perusaa
Vaazhvadhu porukaadhu
Appa vaazhvadhu porukaadhu
Male Chorus : Vayasu pillaigal pudhusaa perusaa
Vaazhvadhu porukaadhu
    Appa vaazhvadhu porukaadhu

Male : Vaadagai sobaa
Male : Iruvadhu roobaa
Male : Vilaiku vaanginaa
Male : Muppadhe roobaa

Chorus : Vaadagai sobaa iruvadhu roobaa
Vilaiku vaanginaa muppadhe roobaa

Chorus : Varavu ettanaa
Selavu pathanaa
Adhigam rendanaa
Kadaisiyil thundhanaa..
Thundhanaa thundhanaa…

Male : Adangaa manaivi adimai purushan

Kudumbathukaagaadhu
Chorus : Adangaa manaivi adimai purushan

Kudumbathukaagaadhu
Aiyaa kudumbathukaagaadhu

Female : Yaanaiyaipole ponaiyum thinaa
Jeeranamaagaadhu
Aiyaa jeeranamaagaadhu
Chorus : Yaanaiyaipolae ponaiyum thinaa

Jeeranamaagaadhu
Aiyaa jeeranamaagaadhu

Male : Pachaikiligal parapadhai paarthaa
Parundhuku pidikaadhu
Appa parundhuku pidikaadhu
Male Chorus :  Pachaikiligal parapadhai paarthaa
Parudhuku pidikaadhu
Appa parundhuku pidikaadhu

Female : Panathai paarthal gowravam enbadhu
Marundhukum irukaadhu
Maama marundhukum irukaadhu
Female Chorus : Panathai paarthal gowravam enbadhu
Marundhukum irukaadhu
Maama marundhukum irukaadhu

Male : Thangasangili iraval vaagunaa
Thavari pochunaa
Thagidathandhanaa

Male : Ho ho ho
Appa haan haan haan

Male : Baamavijayam krishnanukaaga
Inge edhukaaga
Chorus : Baamavijayam krishnanukaaga
Ingae edhukaaga
Amma ingae edhukaaga

Male : Maadhargal ellaam kannigalaaga
Maranam adhukaaga
Appa maranam adhukaaga

Female : Kannigalaaga vaazhanum endraal
Pillaigal edhukaaga
Aiyaa pillaigal edhukaaga

Male : Kaadhal seidha paavathukaaga
Verae edhukaaga
Appa verae edhukaaga

Male : Pataal theriyum pazhasum pudhusum
Kettaal theriyum kelviyum badhilum

Chorus : Varavu ettanaa
Selavu pathanaa
Adhigam rendanaa
Kadaisiyil thundhanaa..
Thundhanaa thundhanaa…aa

Male , Chorus : Varavu ettanaa
Selavu pathanaa
Adhigam rendanaa
Kadaisiyil thundhanaa..
Thundhanaa thundhanaa…


Varavu Ettana Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Bama Vijayam

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன், பி. சுஷீலா மற்றும் எல்.ஆர். ஈஸ்வரி

இசை அமைப்பாளர்  : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : வரவு எட்டணா
செலவு பத்தணா
அதிகம் ரெண்டனா
கடைசியில்
துந்தனா துந்தனா துந்தனா

குழு : வரவு எட்டணா
செலவு பத்தணா
அதிகம் ரெண்டனா
கடைசியில்
துந்தனா துந்தனா துந்தனா

ஆண் : 1 2 3 4 5 6 7 8 ம்…

குழு : வரவு எட்டணா
செலவு பத்தணா
அதிகம் ரெண்டனா
கடைசியில்
துந்தனா துந்தனா துந்தனா

குழு : நிலைமைக்கு மேலே
நினைப்பு வந்தால்
நிம்மதி இருக்காது
அய்யா நிம்மதி இருக்காது
அளவுக்கு மேலே
ஆசையும் வந்தால்
உள்ளதும் நிலைக்காது
அம்மா உள்ளதும் நிலைக்காது

பெண் : வயசுக்கு மேலே உலகத்தில் உள்ள
நல்லது பிடிக்காது
மாமா நல்லது பிடிக்காது

பெண்கள் : வயசுக்கு மேலே உலகத்தில் உள்ள
நல்லது பிடிக்காது
மாமா நல்லது பிடிக்காது

ஆண் : வயசு பிள்ளைகள் புதுசா பெருசா
வாழ்வது பொறுக்காது
அப்பா வாழ்வது பொறுக்காது

ஆண்கள் : வயசு பிள்ளைகள் புதுசா பெருசா
வாழ்வது பொறுக்காது
அப்பா வாழ்வது பொறுக்காது

ஆண் : வாடகை சோபா
ஆண் : 20 ருபாய்
ஆண் : விலைக்கு வாங்கினா
ஆண் : 30 தே ரூபா

குழு : வாடகை சோபா
20 ரூபா
விலைக்கு வாங்கினா
30 தே ரூபா

குழு : வரவு எட்டணா
செலவு பத்தணா
அதிகம் ரெண்டனா
கடைசியில்
துந்தனா துந்தனா துந்தனா

ஆண் : அடங்கா மனைவி
அடிமை புருஷன்
குடும்பத்துக்காகாது

குழு : அடங்கா மனைவி
அடிமை புருஷன்
குடும்பத்துக்காகாது
அய்யா குடும்பத்துக்காகாது

பெண் : யானையை போலே பூனையும் தின்னா
ஜீரணமாகாது
அய்யா ஜீரணமாகாது

குழு : யானையை போலே பூனையும் தின்னா
ஜீரணமாகாது
அய்யா ஜீரணமாகாது

ஆண் : பச்சை கிளிகள் பறப்பதை பார்த்தால்
பருந்துக்கு பிடிக்காது
அப்பா பருந்துக்கு பிடிக்காது

ஆண்கள் : பச்சை கிளிகள் பறப்பதை பார்த்தால்
பருந்துக்கு பிடிக்காது
அப்பா பருந்துக்கு பிடிக்காது

பெண் : பணத்தை பார்த்தால் கௌரவம் என்பது
மருந்துக்கும் இருக்காது
மாமா மருந்துக்கும் இருக்காது

பெண்கள் : பணத்தை பார்த்தால் கௌரவம் என்பது
மருந்துக்கும் இருக்காது
மாமா மருந்துக்கும் இருக்காது

ஆண் : தங்க சங்கிலி இரவல் வாங்கினா
தவறி போச்சுன்னாதகிட தந்தன

பெண்கள் : ஹோ ஹோ ஹோ மாமா
ஹே ஹே ஹே

ஆண்கள் : ஹோ ஹோ ஹோ அப்பா
ஹே ஹே ஹே

ஆண் : பாமா விஜயம் கிருஷ்ணனுக்காக
இங்கே எதுக்காக

குழு : பாமா விஜயம் கிருஷ்ணனுக்காக
இங்கே எதுக்காக
அய்யா இங்கே எதுக்காக

ஆண் : மாதர்கள் எல்லாம் கன்னியராக
மாறனும் அதுக்காக
அப்பா வேறே எதுக்காக

பெண் : கன்னியராக மாறனுமென்றால்
பிள்ளைகள் எதற்காக
அய்யா பிள்ளைகள் எதற்காக

ஆண் : காதல் செய்த பாவத்துக்காக
வேறே எதுக்காக
அப்பா வேறே எதுக்காக

ஆண் : பட்டால் தெரியும்
பழசும் புதுசும்
கேட்டால் தெரியும்
கேள்வியும் பதிலும்

குழு : வரவு எட்டணா
செலவு பத்தணா
அதிகம் ரெண்டனா
கடைசியில்
துந்தனா துந்தனா துந்தனா

ஆண் மற்றும் குழு : வரவு எட்டணா
செலவு பத்தணா
அதிகம் ரெண்டனா
கடைசியில்
துந்தனா துந்தனா துந்தனா



Varavu Ettana Lyrics in English

Varavu Ettana Varigal in Tamil

Other Song in Bama Vijayam Album

Browse the complete film Bama Vijayam songs lyrics.

Movie Bama Vijayam
Music Director M. S. Vishwanathan
Lyricist Kannadasan
Singer L. R. Eswari, P. Susheela, T. M. Soundarajan

Lyrics Added by: Mithuvilan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.